Hình xăm Geisha với quạt mặt quỷ: Kỳ lạ và bí ẩn

Hình xăm cô gái Nhật cầm quạt mặt quỷ Geisha là một trong những hình xăm ý nghĩa gốc từ xứ Phù Tang. Thay vì những hình xăm phổ biến, người ta đang chào đón và ưa chuộng xu hướng mới này, đặc biệt là các bạn gái xinh đẹp. Điều này đánh dấu một cuộc sống mới cho hình xăm Nhật Bản.

I. Nguồn gốc của hình xăm Geisha

Geisha Nhật Bản nổi tiếng với trang phục truyền thống kimono và trang điểm đặc biệt. Nhưng thực tế không phải như vậy, Geisha là ai?

Geisha (tiếng Nhật: 藝 < 芸 > 者) được dịch theo đúng nghĩa của tiếng Nhật là “người của nghệ thuật và thẩm mỹ”, là những nghệ sĩ vừa biết ca múa, vừa có khả năng trò chuyện, là người thích vui chơi và truyền thống của Nhật Bản. Geisha được trang bị kỹ năng múa, hát, chơi nhạc cụ truyền thống, đồng thời có khả năng truyền cảm hứng và kể chuyện hấp dẫn trong các bữa tiệc của giới thượng lưu. Nhiệm vụ chính của Geisha là làm hài lòng khách bằng cách hát, múa, kể chuyện và tạo ra sự hấp dẫn, nhưng họ không bao giờ bán đứng bản thân. Một số Geisha có thể quyết định có mối quan hệ với nhà bảo trợ hoặc khách hàng thân quen, nhưng đó chỉ xảy ra khi họ ở ngoài và không còn là Geisha.

II. Ý nghĩa của hình xăm Geisha

Hình xăm cô gái Nhật cầm quạt mặt quỷ Geisha tượng trưng cho vẻ đẹp, sự điệu đàng, sự mềm mại và sức mạnh bí ẩn, đồng thời cũng là biểu tượng ca ngợi vẻ đẹp. Ý nghĩa của hình xăm cô gái Nhật Geisha là hy vọng thoát khỏi những cám dỗ và cạm bẫy trong cuộc sống hàng ngày.

III. Hình xăm Geisha đẹp nhất

Hình ảnh của Geisha luôn thu hút người khác giới bởi vẻ quyến rũ. Sự tinh tế và quý phái luôn được thể hiện trong hình dáng của Geisha. Điều này như một thông điệp, rằng bạn phải giữ được đẳng cấp giữa những cám dỗ.

Bạn là một người yêu thích những điều kỳ bí và mơ mộng? Hình xăm Geisha với chiếc quạt trên tay sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn. Với vẻ đẹp yêu kiều và hơi hướng sang chảnh, hình xăm này sẽ mang đến những cảm hứng mới lạ.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Video hình xăm lỗ trí thâm Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Video unique family chest tattoos Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…