Hình xăm chữ: Mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và bình an

Hình xăm chữ không chỉ là một sự hợp thời mà còn là một cách thể hiện bản thân độc đáo và mang đầy ý nghĩa. Tại Việt Nam, hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn đang được yêu thích. Không chỉ mang lại vận may, hình xăm này còn đem đến tài lộc và bình an cho chủ nhân và người thân. Bên cạnh đó, những hình xăm chữ này còn chứa đựng câu chuyện và thông điệp, hoặc đơn giản chỉ là những lời chúc tốt đẹp trong cuộc sống. Dưới đây, TATTOO TN sẽ giải đáp ý nghĩa thực sự của mẫu hình xăm này.

I. Những hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn cho nam

CHỮ NHẪN: Không chỉ dành riêng cho phái nữ, nam giới cũng có thể chọn xăm chữ để mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân. Có một câu ngạn ngữ cho rằng “Nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh”, ý nghĩa của câu ngạn ngữ này là chỉ cần nhịn nhục một lần, bạn đã có thể làm cho gió êm dịu và sóng lặng. Vì vậy, hình xăm chữ Nhẫn là sự kết hợp giữa chữ Tâm và chữ Đạo, phù hợp với phong thủy và phản ánh sự mạnh mẽ và kiên cường của nam giới.

Xăm chữ NHẪN
Xăm chữ NHẪN

CHỮ VẠN: Bạn nam hoàn toàn có thể xăm chữ “vạn” với ý nghĩa biểu lộ ánh sáng mặt trời soi sáng cho những con đường thành công. Ngoài ra, hình xăm chữ “vạn” còn mang đến sức mạnh công đức và năng lượng bình an. Bạn có thể căn cứ vào mệnh của mình để lựa chọn hình xăm tương thích, giúp bạn đạt được những ước nguyện trong đời.

Xăm chữ VẠN
Xăm chữ VẠN

Ở Ấn Độ, chữ Vạn được sử dụng trong Phật giáo, Bà La Môn giáo, Kỳ na giáo. Đây được coi là dấu hiệu của sự tốt lành, thanh tịnh và tròn đầy. Trong Phật giáo, chữ Vạn (chiều trên xoay về bên trái) là biểu tượng tốt lành được đặt ở trước ngực Phật và hàng Bồ tát Thập Địa.

Hình xăm chữ “Believe in yourself” hoặc “Hope” sẽ mang lại niềm tin và hy vọng vào tương lai. Chỉ cần bạn tin tưởng và có động lực, bạn đã có thể vượt qua mọi khó khăn. Hình xăm này cũng nhắc nhở chúng ta trước những cạm bẫy của cuộc sống và khát khao những điều tốt đẹp.

Xăm chữ "believe in yourself"
Xăm chữ “Believe in yourself”

II. Những hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn cho nữ

Hình xăm không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật trên da, mà nó còn chứa đựng một câu chuyện, thông điệp hay lời chúc tốt. Nên không có gì ngạc nhiên khi những hình xăm chữ này đang được nhiều phụ nữ lựa chọn để thể hiện bản thân và mang lại may mắn, tài lộc.

Hình xăm chữ “Stay strong” thể hiện sự kiên cường và mạnh mẽ của bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nó là lời khẳng định rằng bạn cần can đảm và mạnh mẽ, không chấp nhận thua cuộc. Một lựa chọn khác là dòng chữ “Know your worth” với ý nghĩa bạn biết giá trị của mình và trân trọng những giá trị đó.

Xăm chữ "Stay strong"
Xăm chữ “Stay strong”

Hình xăm chữ “Run” mang ý nghĩa bạn cần chạy về phía trước vì cuộc sống thực sự ngắn ngủi. Nếu chỉ đi bộ, bạn không biết khi nào mới đến đích. Chạy là hướng đến tương lai và những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn.

Xăm chữ "Run"
Xăm chữ “Run”

Đôi khi, chúng ta vấp ngã và gặp thử thách trong cuộc sống. Nhưng đừng bỏ cuộc, hãy tự tin đứng dậy và khẳng định bản thân. Hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn sẽ là những lời nhắc nhở và động viên cho bạn. Cố lên, chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

40 Hình xăm ngực cho phụ nữ và nam giới

40 Hình xăm ngực cho phụ nữ và nam giới

Hình xăm ngực trông tuyệt vời trên cả nam và nữ, không thể phủ nhận rằng chúng trông đặc biệt mạnh mẽ. Hình xăm ngực có thể…

99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Tươi Sáng, Tự Do, và Hy Vọng

99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Tươi Sáng, Tự Do, và Hy Vọng

Video hình xăm ngọn hải đăng mini Hải đăng là một biểu tượng đẹp trong thơ ca và cũng là một ý tưởng độc đáo trong xăm…

99+ Hình Xăm Con Khỉ Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Đằng Sau Nó

Con khỉ – một loài động vật tinh nghịch, mưu trí, vui nhộn và trí tuệ – đã trở thành biểu tượng được rất nhiều người yêu…

Hình Xăm Cha Và Con Gái: Những Mẫu Tattoo Ý Nghĩa

Con gái, người tình kiếp trước của cha. Tình cảm giữa cha và con gái luôn khăng khít, yêu thương nhau. Và tại sao không thể khắc…

80+ Trending Arm Tattoos for Men You Will Never Regret [2023]

80+ Mẫu Hình Xăm Tay Cho Nam Đang Hot Nhất [2023]

Hình xăm tay có nhiều lợi ích so với các vị trí khác. Nó tương đối không đau, quá trình lành vết nhanh chóng và có thể…

Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa "Never Give Up"

Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa “Never Give Up”

Qua những hình xăm, giới trẻ truyền đạt quan điểm cá nhân và lựa chọn những hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc. Trong số đó, hình…