Top 100+ mẫu hình xăm mini ở ngón tay: Đẹp và ý nghĩa nhất năm 2023

Hình xăm mini trên ngón tay đang là một trào lưu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mỗi hình xăm trên ngón tay mang ý nghĩa riêng biệt và đặc trưng cho từng người. Nếu bạn đang có ý định xăm hình ở ngón tay, hãy tham khảo ngay danh sách 100+ mẫu hình xăm đẹp nhất dưới đây!

Ý nghĩa hình xăm ở ngón tay

Hình xăm ý nghĩa ở ngón tay cho nam và nữ nghệ thuật

Vị trí xăm hình là một yếu tố quan trọng mà mọi người quan tâm khi xăm hình trên cơ thể. Nó cũng ảnh hưởng đến thiết kế, hình ảnh và kích thước của hình xăm.

Nếu bạn muốn có một hình xăm mini và kín đáo, việc xăm trên ngón tay hoặc trong lòng bàn tay là một lựa chọn phù hợp. Vị trí này được nhiều người lựa chọn từ nam, nữ cho đến các cặp đôi.

Mỗi hình xăm nhỏ trên ngón tay mang đến một ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào kiểu vẽ mà bạn chọn.

Hình xăm mini ở ngón tay đẹp cho nam

Ngay sau đây là tuyển tập các hình xăm mini ngón tay đẹp dành cho các bạn nam, hãy tham khảo ngay nhé.

1. Hình xăm chữ ở ngón tay

Xăm chữ ở ngón tay được rất nhiều người lựa chọn. Tuy đơn giản nhưng hình xăm này mang lại tính nghệ thuật cao. Nếu bạn không muốn nổi bật, có thể xăm các chữ nhỏ chạy dài theo khe ngón tay. Nếu muốn mạnh mẽ hơn, có thể áp dụng hình xăm như hình dưới.

Hình xăm chữ mini ở ngón tay dành cho nam

2. Hình xăm hình thánh giá mini ở ngón tay cho nam

Không chỉ riêng những bạn theo đạo thiên chúa mới lựa chọn hình xăm này, mà những người không theo đạo cũng thường rất hay lựa chọn nó. Bởi hình ảnh thánh giá được xem là biểu tượng về đức tin và sự may mắn.

Hình xăm hình thánh giá mini ở ngón tay cho nam

3. Hình xăm hình hoa sen ở ngón tay cho nam

Hình xăm hoa sen ở ngón tay cũng được nhiều bạn nam lựa chọn, bởi nó mang đến cho người sở hữu vẻ nhẹ nhàng sâu lắng như chính loài hoa này. Ngoài ra, hình xăm hoa sen còn mang đến cho các chàng vẻ thu hút đối với đối phương rất nhiều.

Hình xăm hình hoa sen ở ngón tay cho nam mang đến sự sâu lắng

4. Hình xăm mini hình hoa hồng ở ngón tay cho nam

Từ xưa đến nay, các hình xăm hoa hồng vẫn luôn được mọi người yêu thích. Các bạn nam có thể lựa chọn xăm đơn giản đen trắng hoặc xăm màu sắc đều cực kỳ phù hợp.

Hình xăm mini hình hoa hồng ở ngón tay cho nam

5. Hình xăm mini hình hoa hướng dương ở ngón tay cho nam

Nếu các bạn nam thích hình xăm hoa mini, có thể tham khảo mẫu hoa hướng dương ở ngón tay. Hoa hướng dương có nhiều ý nghĩa tích cực, tượng trưng cho sự kiên trì và niềm tin vào cuộc sống.

Hình xăm mini hình hoa hướng dương ở ngón tay cho nam

6. Hình xăm mini cỏ bốn lá ở ngón tay cho nam

Cỏ bốn lá là hình xăm luôn được nam giới lựa chọn mỗi khi muốn xăm hình mini. Mỗi cánh trên cỏ bốn lá mang theo một ý nghĩa cụ thể như trung thành, niềm tin và hy vọng, tình yêu, may mắn.

Hình xăm mini cỏ bốn lá ở ngón tay cho nam với nhiều ý nghĩa

7. Hình xăm sư tử ở ngón tay cho nam

Khi nhắc đến sư tử, chúng ta thường nghĩ ngay đến sự hùng mạnh, luôn sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, chông gai trong cuộc sống. Khi các bạn nam lựa chọn xăm hình này lên ngón tay, sức mạnh chính là điều mà họ mong muốn.

Xăm sư tử ở ngón tay thể hiện sức mạnh dũng mãnh

8. Hình xăm chó sói ở ngón tay

Hình xăm chó sói ở ngón tay cho nam thể hiện sự độc lập, dũng mạnh và mong muốn sự tự do luôn sẵn sàng đối đầu và chiến đấu với mọi thử thách.

Hình xăm chó sói dành cho nam giới ở ngón tay thể hiện sự hoang dã, mạnh mẽ

9. Hình xăm số ở ngón tay

Xăm hình những con số ý nghĩa lên ngón tay cũng là một cách mà nam giới thường lựa chọn hiện nay. Các hình xăm mini ở ngón tay đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc.

Hình xăm số ở ngón tay dành cho nam

10. Hình xăm vương miện ở ngón tay

Vương miện là biểu tượng cho uy quyền, quyền lực tối cao và sự hùng mạnh dành cho nam giới khi xăm đơn lẻ. Đây là hình xăm rất được nhiều bạn nam lựa chọn.

Hình xăm vương miện ở ngón tay dành cho nam giới

11. Hình xăm trái tim ở ngón tay

Đây là một hình xăm mini khá đơn giản, không quá cầu kỳ phù hợp với nhiều người cả nam lẫn nữ. Nó mang đến nhiều ý nghĩa hơn chỉ đơn giản là tình yêu đôi lứa.

Hình xăm trái tim ở ngón tay dành cho nam

12. Hình xăm kim cương ở ngón tay

Ý nghĩa của hình xăm kim cương thể hiện sự kiên định, chắc chắn và tinh thần quyết đoán. Đây là lựa chọn phù hợp cho các bạn nam khi xăm hình này.

Hình xăm kim cương ở ngón tay dành cho nam

13. Hình xăm anime trên ngón tay

Xăm hình anime là một lựa chọn cho những ai không thích đụng hàng bởi nó có rất nhiều cách biến tấu khác nhau, mỗi hình sẽ có kiểu riêng biệt theo ý tưởng của người xăm.

Hình xăm anime trên ngón tay dành cho nam

14. Hình xăm đôi ở ngón tay đẹp

Đối với những cặp đôi, việc lựa chọn các hình xăm mini đôi chính là việc để đánh dấu chủ quyền nhưng không quá phô trương. Có rất nhiều hình xăm đôi đẹp, phù hợp nhiều phong cách để các cặp đôi tha hồ mà lựa chọn theo ý nghĩa riêng.

Hình xăm đôi ở ngón tay đẹp dành cho nam và nữ

15. Hình xăm mini ngón tay đeo nhẫn cho nam

Hình xăm chiếc nhẫn tạo điểm nhấn cho đôi tay, thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính và quyết đoán của họ. Các bạn nam có thể tham khảo mẫu này nếu đang tìm hình xăm mini ở ngón tay ý nghĩa.

Hình xăm mini 3D ở ngón tay đeo nhẫn cho nam

16. Hình xăm chữ số la mã ở ngón tay cho nam

Các chữ số la mã thường được sử dụng trong các văn tự cổ, vì vậy người sở hữu thường toát ra phong thái vô cùng bí ẩn và cuốn hút.

Hình xăm chữ số LA MÃ ở ngón tay cho nam

17. Hình xăm hình con cú mèo trên ngón tay cho nam

Hình ảnh cú mèo là đại diện cho sự mưu trí, sự già dặn và chững chạc, thêm vào đó là nét huyền bí.

Hình xăm con cú mèo trên ngón tay cho nam

18. Hình xăm biểu tượng thanh kiếm trên ngón tay cho nam

Đối với các bạn nam khi xăm biểu tượng thanh kiếm sẽ có ngụ ý tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dũng mãnh và ý chí kiên cường không chịu khuất phục trước mọi khó khăn. Dưới đây chính là hình xăm thanh kiếm rất được các bạn nam lựa chọn.

Hình xăm biểu tượng thanh kiếm trên ngón tay cho nam

19. Hình xăm mini ở ngón tay với dòng chữ ý nghĩa cho nam

Việc xăm các dòng chữ có ý nghĩa được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đối với các bạn nam. Ngoài việc mang đến tính nghệ thuật, hình xăm này còn là thông điệp mà bạn nam muốn nhắn gửi hoặc giữ gìn.

Hình xăm dòng chữ ý nghĩa cho nam

20. Hình xăm mini cho nam ở ngón tay mũi tên

Mũi tên được xem như là một sự chỉ đường, dẫn lối. Nó làm bàn đạp để có thể tiến xa hơn trong tương lai. Với thiết kế chỉ 1 đường thẳng, hình xăm mini hình mũi tên sẽ giúp tạo cảm giác mạnh mẽ và cá tính.

Hình xăm mini cho nam ở ngón tay mũi tên

Hình xăm mini ở ngón tay đẹp cho nữ

Việc xăm mình, đặc biệt là xăm các hình mini, được rất nhiều chị em lựa chọn bởi nó mang đến tính thẩm mỹ cao và mỗi hình xăm cũng sẽ mang đến một ý nghĩa riêng nào đó. Cùng xem những mẫu hình xăm mini trên ngón tay dành cho nữ dưới đây để tham khảo nhé.

1. Hình xăm chữ mini trên ngón tay cho nữ

Các nét xăm hình chữ mini luôn rất bay bổng và mềm mại, tạo cho các chị em một nét đẹp không cưỡng lại được. Việc xăm hình chữ trên ngón tay ngày nay được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể chọn những dòng chữ mang ý nghĩa riêng để hình xăm không chỉ đẹp mà còn có thông điệp của riêng mình.

Hình xăm chữ mini trên ngón tay cho nữ

2. Hình xăm hình hoa sen mini trên ngón tay cho nữ

Xăm hoa sen lên ngón tay mang theo rất nhiều ý nghĩa, mang đến cho phụ nữ vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng và chính trực, thể hiện ý chí kiên cường và bất khuất.

Hình xăm hình hoa sen mini trên ngón tay cho nữ

3. Hình xăm hình vương miện mini cho nữ ở ngón tay

Biểu tượng vương miện thể hiện sự thanh tao, nho nhã, mạnh mẽ và quyền lực. Các bạn nữ có thể tham khảo mẫu này nếu đang tìm hình xăm mini ở ngón tay đẹp và ý nghĩa.

Hình xăm hình vương miện mini cho nữ ở ngón tay

4. Hình xăm cành lá trên ngón tay

Thêm một lựa chọn thú vị cho các nàng khi có ý định xăm mini ở ngón tay chính là xăm hình cành lá. Khi xăm hình cành lá lên ngón tay còn tạo đường nét mềm mại, nhẹ nhàng hơn cho đôi bàn tay.

Hình xăm cành lá trên ngón tay

5. Hình xăm biểu tượng cỏ 3 lá ở ngón tay cho các bạn nữ

Hình ảnh cỏ ba lá mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Xăm hình này sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho ngón tay của bạn.

Hình xăm biểu tượng cỏ 3 lá ở ngón tay cho các bạn nữ

Qua danh sách các mẫu hình xăm mini trên ngón tay đẹp và ý nghĩa dành cho nam và nữ, bạn có thể chọn cho mình một hình xăm phù hợp với cá nhân để tạo điểm nhấn thú vị và thể hiện cá tính riêng. Hãy tham khảo và lựa chọn mẫu hình xăm mà bạn yêu thích nhất!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…