Chàng trai xăm tên người yêu cũ lên tay: Hành động lạ mắt hay chỉ là chơi khăm?

Những câu chuyện về “người yêu cũ” luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, câu chuyện về một chàng trai quyết định xăm tên người yêu cũ lên tay đã gây sốt trên mạng. Dường như ai trong chúng ta cũng có một người yêu cũ, nhưng sau khi chấm dứt mối quan hệ, chúng ta đều muốn quên đi những kỷ niệm đó. Vậy hành động này có phải là một hành động ngược đời không?

Chàng trai này viết: “Bạn nghĩ thế nào về việc xăm tên người yêu lên cơ thể mình? Đối với tôi, việc xăm tên người yêu cũ lên tay là một kỷ niệm, một dấu ấn về cuộc sống và một cách nhắc nhở bản thân. Người đó đã làm tôi yêu đến mức khắc cốt ghi tâm, làm thay đổi hoàn toàn con người tôi và khiến tôi không thể yêu thật lòng một ai khác. Nhưng không phải vì con người đó đối xử rất tốt mà hoàn toàn ngược lại. Tôi coi đó là một bài học về tình cảm. Tôi đã từng đọc một câu hay và nghĩ rằng nó phù hợp với tôi: Có thể chúng ta sau này không còn ở bên nhau nữa, nhưng mong rằng bạn hãy nhớ trong những ngày tuổi trẻ, đã có một người vì yêu mà điên cuồng chống lại cả thế gian”.

Bài viết này được đăng tải bởi bạn Phạm Xuân Tr. (quê quán Đăk Lăk), hiện đang sống tại TP.HCM. Xuân Tr. cho biết, hình xăm là một kỷ niệm ghi nhớ một khoảnh khắc trong cuộc đời của mình.

“Trong tình cảm, tôi là người chủ đạo. Khi cần thiết, người ta mới tìm tới tôi, còn không thì chỉ có mình tôi quan tâm đến họ. Tôi và cô ấy dần dần không còn liên lạc với nhau. Và cả hai đã im lặng, không còn liên lạc, không nói chuyện với nhau nữa,” chàng trai chia sẻ.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, đã có nhiều ý kiến trái chiều về hành động của chàng trai này. Có người gọi đó là chiêu trò để câu like, có người chỉ trích vì chàng trai chỉ biết sống mãi với quá khứ. Nhưng đâu đó cũng có những lời động viên: hãy mạnh mẽ lên và mở lòng với người con gái khác đi.

“Đức xin chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân để xem mọi người có cách nhìn như thế nào về việc xăm tên người yêu hay người yêu cũ lên cơ thể. Mặt khác, tôi chia sẻ tâm trạng của mình,” chủ nhân bài viết nói thêm.

Bạn nghĩ gì về hành động của chàng trai này? Nếu bạn là người đến sau, bạn có cảm giác như thế nào nếu bạn trai mình xăm tên người yêu cũ lên người?

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…