Chàng trai xăm tên người yêu cũ lên tay: Hành động lạ mắt hay chỉ là chơi khăm?

Những câu chuyện về “người yêu cũ” luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, câu chuyện về một chàng trai quyết định xăm tên người yêu cũ lên tay đã gây sốt trên mạng. Dường như ai trong chúng ta cũng có một người yêu cũ, nhưng sau khi chấm dứt mối quan hệ, chúng ta đều muốn quên đi những kỷ niệm đó. Vậy hành động này có phải là một hành động ngược đời không?

Chàng trai này viết: “Bạn nghĩ thế nào về việc xăm tên người yêu lên cơ thể mình? Đối với tôi, việc xăm tên người yêu cũ lên tay là một kỷ niệm, một dấu ấn về cuộc sống và một cách nhắc nhở bản thân. Người đó đã làm tôi yêu đến mức khắc cốt ghi tâm, làm thay đổi hoàn toàn con người tôi và khiến tôi không thể yêu thật lòng một ai khác. Nhưng không phải vì con người đó đối xử rất tốt mà hoàn toàn ngược lại. Tôi coi đó là một bài học về tình cảm. Tôi đã từng đọc một câu hay và nghĩ rằng nó phù hợp với tôi: Có thể chúng ta sau này không còn ở bên nhau nữa, nhưng mong rằng bạn hãy nhớ trong những ngày tuổi trẻ, đã có một người vì yêu mà điên cuồng chống lại cả thế gian”.

Bài viết này được đăng tải bởi bạn Phạm Xuân Tr. (quê quán Đăk Lăk), hiện đang sống tại TP.HCM. Xuân Tr. cho biết, hình xăm là một kỷ niệm ghi nhớ một khoảnh khắc trong cuộc đời của mình.

“Trong tình cảm, tôi là người chủ đạo. Khi cần thiết, người ta mới tìm tới tôi, còn không thì chỉ có mình tôi quan tâm đến họ. Tôi và cô ấy dần dần không còn liên lạc với nhau. Và cả hai đã im lặng, không còn liên lạc, không nói chuyện với nhau nữa,” chàng trai chia sẻ.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, đã có nhiều ý kiến trái chiều về hành động của chàng trai này. Có người gọi đó là chiêu trò để câu like, có người chỉ trích vì chàng trai chỉ biết sống mãi với quá khứ. Nhưng đâu đó cũng có những lời động viên: hãy mạnh mẽ lên và mở lòng với người con gái khác đi.

“Đức xin chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân để xem mọi người có cách nhìn như thế nào về việc xăm tên người yêu hay người yêu cũ lên cơ thể. Mặt khác, tôi chia sẻ tâm trạng của mình,” chủ nhân bài viết nói thêm.

Bạn nghĩ gì về hành động của chàng trai này? Nếu bạn là người đến sau, bạn có cảm giác như thế nào nếu bạn trai mình xăm tên người yêu cũ lên người?

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xăm Hình Nghệ Thuật – Biến Tầm Thường Thành Tuyệt Vời

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến cơ thể thành một bức tranh sống động chưa? Xăm hình nghệ thuật là một nghệ thuật tuyệt vời…

188+ Hình xăm con Dê Đẹp cho Nam Nữ 2023 & Ý nghĩa nhất

Hình xăm con Dê: Ý nghĩa và mẫu xăm đẹp cho Nam Nữ

Bạn yêu thích tattoo và đang tìm ý tưởng một mẫu hình xăm con dê độc đáo và đơn giản như hình xăm mini cho nữ, hình…

Hình xăm cá chép đen trắng: Đẹp, ý nghĩa, và phù hợp phong thủy

Hình xăm cá chép đen trắng: Đẹp, ý nghĩa, và phù hợp phong thủy

Bạn đang tìm kiếm một hình xăm đẹp, ý nghĩa và phù hợp phong thủy? Hãy thử xem xét hình xăm cá chép đen trắng – một…

Hình Xăm Dán Thư Pháp - Tôn Vinh Tình Yêu Gia Đình

Hình Xăm Dán Thư Pháp – Tôn Vinh Tình Yêu Gia Đình

Gia đình là một trong những yếu tố then chốt tạo nên niềm hạnh phúc và vững bền trong cuộc sống. Hình xăm dán thư pháp là…

Hoa Bỉ Ngạn - Vẻ đẹp, ý nghĩa và truyền thuyết đặc biệt

Hoa Bỉ Ngạn – Vẻ đẹp, ý nghĩa và truyền thuyết đặc biệt

Nhắc đến hoa bỉ ngạn, chúng ta sẽ ngay lập tức tưởng tượng đến một bông hoa đầy huyền bí, với màu sắc rực rỡ và truyền…

Top 10 Hình Xăm Cha Mẹ Đẹp Và Ý Nghĩa

Hình xăm cha mẹ không chỉ là cách thể hiện lòng biết ơn và tôn kính đến những người đã sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta…