42 Nét chữ Graffiti Tattoo tuyệt đẹp (Giải pháp lettering để tải về)

Bạn đang tìm một kiểu chữ để tạo nên vẻ nổi bật đặc biệt cho hình xăm của bạn? Hãy thử một kiểu chữ Graffiti Tattoo. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá những kiểu chữ lettering tuyệt vời nhất được tìm thấy trên Envato Elements và GraphicRiver.

Đa dạng vô hạn các kiểu chữ Graffiti Tattoo trên Envato Elements

Nếu bạn muốn tìm kiểu chữ graffiti tattoo chất lượng cao, hãy tìm đến Envato Elements. Elements cung cấp hàng nghìn kiểu chữ tuyệt đẹp, mẫu đồ họa, mockup, logo, ảnh, và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm của dịch vụ này là bạn chỉ cần trả một khoản phí hàng tháng thấp, bạn có thể tải xuống nhiều tài nguyên số như bạn muốn, và bất cứ lúc nào.

Hãy cùng xem một số kiểu chữ graffiti tattoo tuyệt vời có sẵn từ Envato Elements.

Streamzy Graffiti Letters Tattoo Designs (OTF, TTF, WOFF)

Streamzy Graffiti Letters Tattoo Designs có nhiều đặc điểm cổ điển của những kiểu chữ graffiti tốt nhất, như các ký tự trang trí mạnh mẽ, góc nhìn ba chiều và chất lượng vẽ tay. Kiểu chữ này bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường, số, dấu câu và ký tự đa ngôn ngữ.

Losdol Graffiti Tattoo Lettering (OTF, TTF, WOFF)

Hãy đem vẻ đường phố đến triển lãm nghệ thuật cá nhân của bạn khi bạn sử dụng Losdol Graffiti Tattoo Lettering để tạo ra hình xăm tiếp theo của mình. Với các ký tự viết hoa, số và dấu câu, đây là một kiểu chữ tuyệt vời để tạo ra những hình xăm chữ ký graffiti và các văn bản khác.

Rebel Nation Graffiti Tattoo Font (OTF, TTF, WOFF)

Tạo ra một hình xăm độc đáo khi bạn sử dụng Rebel Nation Graffiti Tattoo Font. Kiểu chữ đậm và quyết định này cung cấp các chữ cái viết hoa, số và dấu câu.

Incognito Graffiti Tattoo Lettering (OTF, TTF, WOFF)

Hãy tạo sự vui nhộn cho văn bản hình xăm Gothic của riêng bạn. Incognito Graffiti Tattoo Lettering rất phù hợp để tạo ra văn bản hình xăm độc đáo, và nó cung cấp cho bạn một bộ ký tự viết hoa đầy đủ và dấu câu.

Nightfate Graffiti Tattoo Fonts Lettering (OTF, TTF)

Nightfate Graffiti Tattoo Fonts Lettering là một kiểu chữ hình xăm độc đáo với vẻ graffiti. Sử dụng kiểu chữ này để tạo ra văn bản nổi bật và mang lại cho hình xăm của bạn vẻ đường phố thú vị.

Salliery Graffiti Letter Tattoo Fonts (OTF, TTF, WOFF)

Sử dụng kiểu chữ hình xăm chữ cái graffiti nổi bật này để thổi một hơi thở vào dự án của bạn. Kiểu chữ này bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường, số, dấu câu, và ký tự và dấu thanh đa ngôn ngữ.

Bombero Graffiti Tattoo Font (TTF)

Sử dụng Bombero Graffiti Tattoo Font để tạo ra hình xăm ngầu tiếp theo của bạn. Hiệu ứng chữ graffiti thực sự đặc biệt này cung cấp các chữ cái viết hoa, số, dấu câu và ký tự đa ngôn ngữ.

Avestrava Graffiti Writing Tattoo Font (OTF, TTF, WOFF)

Avestrava Graffiti Writing Tattoo Font tuyệt vời đến mức nào? Với sự ảnh hưởng của Gothic, kiểu chữ này là một cách tuyệt vời để thêm một chút mới mẻ vào thiết kế hình xăm của bạn. Kiểu chữ này cung cấp các ký tự viết hoa, viết thường, ký tự thay thế, ký hiệu thống nhất và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Notress Graffiti Tattoo Font (OTF, TTF, WOFF)

Notress Graffiti Tattoo Font là một kiểu chữ trang trí tuyệt đẹp với phong cách graffiti. Nó sẽ mang đến cho hình xăm tiếp theo của bạn cái mà không ai có được.

Gangsta Graffiti Letters Tattoo Designs (OTF, TTF)

Gangsta Graffiti Letters Tattoo Designs kết hợp nhiều đặc điểm làm nó trở thành kiểu chữ hình xăm lý tưởng. Kiểu chữ này đưa khái niệm của graffiti lên một tầm cao mới với phong cách chữ blackletter trang trọng, làm nó trở thành kiểu chữ hoàn hảo cho hình xăm độc nhất của bạn.

Rebeland: Graffiti Tattoo Lettering (TTF, OTF)

Chưa từng thấy một kiểu chữ hình xăm graffiti đặc sắc như thế này chưa? Rebeland có hai phiên bản: bình thường và viền. Nếu bạn muốn một hình xăm đậm chất graffiti chính hiệu, đây chính là lựa chọn. Kiểu chữ này bao gồm các ký tự viết hoa, viết thường, số, dấu câu và ký tự và dấu thanh đa ngôn ngữ.

Zeromax Graffiti Letter Tattoo Fonts (TTF)

Thổi hồn một trong những phong cách chữ graffiti cổ điển vào dự án của bạn khi bạn sử dụng kiểu chữ graffiti đặc biệt này. Lấy cảm hứng từ phong cách marker, Zeromax Graffiti Letter Tattoo Fonts tuyệt vời để mang vẻ thể thao vào hình xăm tiếp theo của bạn.

Street Hustle Graffiti Tattoo Font (TTF, OTF)

Bạn nghĩ sao về kiểu chữ graffiti này cho hình xăm ngầu tiếp theo của bạn? Street Hustle Graffiti Tattoo Font thêm vào đúng lượng vẻ đường phố và tinh nghịch. Kiểu chữ này bao gồm các chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu câu và ký tự đa ngôn ngữ.

Rumble Tattoos Graffiti Letters Tattoo Designs (OTF, TTF, WOFF)

Kiểu chữ hình xăm graffiti thú vị này cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ của các chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu câu, các ký tự đa ngôn ngữ, các chữ ký tự, dấu câu và hoa văn. Kiểu chữ này phù hợp để tạo ra thiết kế hình xăm độc nhất của riêng bạn.

Bombsky Graffiti Writing Tattoo Font (TTF)

Bombsky Graffiti Writing Tattoo Font là một font chữ vui nhộn lấy cảm hứng từ phong cách viết graffiti. Font chữ này cung cấp các chữ cái viết hoa và viết thường, số và dấu câu đầy đủ.

Skater Boys Graffiti Letters Tattoo Design (TTF, OTF)

Lan truyền tình yêu với Skater Boys Graffiti Letters Tattoo Design, một kiểu chữ tay thủ công tuyệt vời với hiệu ứng chảy chảy. Tải xuống để có 16 swash bổ sung để thiết kế hình xăm sáng tạo và độc đáo.

Chicano Graffiti Tattoo Lettering (OTF, TTF, WOFF)

Chicano Graffiti Tattoo Lettering là một kiểu chữ hình xăm lồng ghép thú vị cho những người thích nhiều hoa văn và chuyển động trong văn bản hình xăm của mình. Kiểu chữ này bao gồm các chữ cái viết hoa, viết thường, ký tự thay thế và phụ âm, cùng với những swash và kiểu chữ thay thế đẹp mắt.

Babayaro Graffiti Style Tattoo Font (OTF, TTF, WOFF)

Babayaro Graffiti Style Tattoo Font là một kiểu chữ graffiti tuyệt đẹp với vẻ đường phố đặc biệt, là một lựa chọn tuyệt vời cho hình xăm độc nhất của bạn. Kiểu chữ này bao gồm các chữ cái viết hoa, viết thường, số, dấu câu và ký tự đa ngôn ngữ.

Brightone Graffiti Writing Tattoo Font (OTF, TTF, WOFF)

Cập nhật phong cách hình xăm của bạn với kiểu chữ tuyệt vời này, bao gồm chữ cái viết hoa, số và một loạt các ký tự dấu câu và swash. Kiểu chữ tuyệt vời này nặng về phong cách gothic hơn chữ graffiti, và đó là điều bạn cần khi bạn mong muốn một thứ gì đó thêm vào một chút trang trí.

Sambar Graffiti Letters Tattoo Designs (OTF, TTF, WOFF)

Sambar Graffiti Letters Tattoo Designs là một kiểu chữ graffiti tuyệt vời để tạo ra văn bản hình xăm với vẻ phong cách chữ cái châu Á. Sử dụng kiểu chữ này với các phiên bản chữ mỏng và chữ thường để tạo ra văn bản hình xăm độc nhất của bạn.

Airneo Graffiti Letter Tattoo Fonts (OTF, TTF)

Làm cho văn bản hình xăm của bạn nhảy múa với kiểu chữ graffiti tuyệt vời này, mang lại năng lượng đường phố và thu hút cho văn bản hình xăm của bạn. Kiểu chữ viết hoa này rất phù hợp khi bạn muốn tạo ra một hình xăm chữ đô-la graffiti.

Bandito Graffiti Style Tattoo Font (OTF, TTF)

Bạn muốn một kiểu chữ với thái độ đường phố? Vậy thì sao không chọn kiểu chữ Bandito Graffiti Style Tattoo Font? Bandito bao gồm các chữ cái viết hoa, viết thường, số và một loạt các dấu câu và ký tự thống nhất. Có gì không thích được đây?

Strates Graffiti Writing Tattoo Font (OTF, TTF, WOFF)

Hãy pha trộn mọi thứ một chút khi sử dụng kiểu chữ Strates Graffiti Writing Tattoo Font. Kiểu chữ này kết hợp phong cách cổ điển với vẻ đô thị để tạo ra văn bản thật sự thu hút và độc đáo.

Flim Flom Graffiti Letter Tattoo Fonts (OTF, TTF, WOFF)

Thúc đẩy vẻ street tagging bằng kiểu chữ Flim Flom Graffiti Letter Tattoo Fonts. Thiết kế này sẽ mang đến cho hình xăm tiếp theo của bạn cảm giác thủ công chân thực.

Đó chỉ là một số ví dụ về kiểu chữ graffiti tattoo tuyệt vời. Envato Elements và GraphicRiver đều có hàng trăm kiểu chữ đáng chú ý để bạn khám phá. Hãy truy cập ngay hôm nay và tải xuống kiểu chữ graffiti tattoo yêu thích của bạn.

Kiểu chữ graffiti tattoo cao cấp từ GraphicRiver

GraphicRiver cũng phục vụ những kiểu chữ graffiti tattoo lettering tốt nhất và các tài nguyên số cao cấp khác, nhưng hoạt động khá khác so với Elements với việc tải xuống từng tài nguyên với một khoản phí thấp.

GraphicRiver là lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách eo hẹp. Hãy cùng xem một số kiểu chữ graffiti tattoo tuyệt vời nhất được tìm thấy trên GraphicRiver.

GravBoom Graffiti Tattoo Fonts Lettering (OTF)

Hãy bắt đầu với GravBoom Graffiti Tattoo Fonts Lettering, một kiểu chữ đô thị lấy cảm hứng từ phong cách graffiti. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu xăm hình của bạn.

Graffiti Letters Tattoo Designs (OTF, TTF, WOFF)

Graffiti Letters Tattoo Designs là một kiểu chữ hình xăm tuyệt vời với phong cách graffiti mural đường phố. Kiểu chữ này lấy cảm hứng từ các bức tường đường phố. Nó có một phong cách graffiti nghệ thuật độc đáo sẽ mang lại cho dự án hình xăm tiếp theo của bạn cảm giác thực sự đường phố.

Hokia Graffiti Writing Tattoo (TTF, OTF)

Hãy thử Hokia Graffiti Writing Tattoo cho hình xăm tiếp theo của bạn. Với vẻ đẹp nghệ thuật của kiểu viết đô thị, nó chính là lựa chọn để bạn có được phong cách graffiti.

Conchita Graffiti Tattoo Lettering (OTF, TTF, WOFF)

Một kiểu chữ graffiti kết hợp các yếu tố Gothic, Conchita Graffiti Tattoo Lettering là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tạo ra văn bản hình xăm với hương vị độc đáo.

Morgan Graffiti Letter Tattoo Fonts (OTF, TTF, WOFF)

Morgan là một kiểu chữ tuyệt vời hoàn hảo cho thiết kế hình xăm. Đây là một kiểu chữ vô cùng linh hoạt, cho phép bạn thử nghiệm nhiều hay ít tùy ý để tạo ra vẻ ngoài chính xác mà bạn muốn.

Cal Fraktur Graffiti Letters Tattoo Fonts (OTF, TTF, WOFF)

Hãy táo bạo với kiểu chữ Cal Fraktur Graffiti Letters Tattoo Fonts, kết hợp phong cách đường phố với nét viết calligraphy bằng bút chải rộng. Đây là một kiểu chữ tuyệt vời để tạo ra văn bản hình xăm độc đáo.

Hekaz Graffiti Letters Tattoo Designs (OTF)

Sử dụng Hekaz Graffiti Letters Tattoo Designs để tạo ra một kiểu chữ hình xăm tuyệt vời. Kiểu chữ mạnh mẽ và cuốn hút này cung cấp các chữ cái viết hoa, số, dấu câu và ký tự đa ngôn ngữ.

Omerta Graffiti Style Tattoo (OTF, TTF)

Thử Omerta Graffiti Style Tattoo khi bạn muốn một kiểu chữ đường phố với phong cách blackletter nặng. Kiểu chữ tuyệt vời này sẽ mang phong cách và thái độ đến văn bản hình xăm của bạn.

Stuckers Graffiti Tattoo Fonts Lettering (OTF, TTF)

Không có gì bị ràng buộc với kiểu chữ Stuckers Graffiti Tattoo Fonts Lettering, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm nó ở đây như một lựa chọn tuyệt vời cho dự án hình xăm tiếp theo của bạn.

Bekorg Graffiti Tattoo Lettering (OTF, TTF)

Bekorg Graffiti Tattoo Lettering là một kiểu chữ graffiti tuyệt đẹp với hình dạng không thường xuyên, là một lựa chọn tuyệt vời cho tattoo độc nhất của bạn. Kiểu chữ này có các phiên bản chữ mỏng và chữ thường để bạn có thể phối hợp và tạo ra một vẻ ngoài độc đáo.

Chọn Kiểu Chữ Graffiti Tattoo Yêu Thích Của Bạn

Hãy truy cập vào Envato Elements và GraphicRiver ngay hôm nay và tải xuống kiểu chữ graffiti tattoo yêu thích của bạn. Nếu bạn quan tâm muốn thấy thêm nhiều kiểu chữ tuyệt vời khác, hãy xem các bài viết hướng dẫn hữu ích dưới đây:

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Tươi Sáng, Tự Do, và Hy Vọng

99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Tươi Sáng, Tự Do, và Hy Vọng

Video hình xăm ngọn hải đăng mini Hải đăng là một biểu tượng đẹp trong thơ ca và cũng là một ý tưởng độc đáo trong xăm…

99+ Hình Xăm Con Khỉ Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Đằng Sau Nó

Con khỉ – một loài động vật tinh nghịch, mưu trí, vui nhộn và trí tuệ – đã trở thành biểu tượng được rất nhiều người yêu…

80+ Trending Arm Tattoos for Men You Will Never Regret [2023]

80+ Mẫu Hình Xăm Tay Cho Nam Đang Hot Nhất [2023]

Hình xăm tay có nhiều lợi ích so với các vị trí khác. Nó tương đối không đau, quá trình lành vết nhanh chóng và có thể…

Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa "Never Give Up"

Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa “Never Give Up”

Qua những hình xăm, giới trẻ truyền đạt quan điểm cá nhân và lựa chọn những hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc. Trong số đó, hình…

Tự hào với những ý tưởng xăm hình Việt Nam nhỏ xinh dành cho các cô gái

Tự hào với những ý tưởng xăm hình Việt Nam nhỏ xinh dành cho các cô gái

Xăm hình luôn là một cách để bạn tỏa sáng trong đám đông. Khác với tư duy trước đây của người Á Đông, đặc biệt là người…

7 hình xăm chữ tiếng Anh vui nhộn và đáng yêu nhất

7 hình xăm chữ tiếng Anh vui nhộn và đáng yêu nhất

Bạn đã từng tưởng tượng rằng sở thích thú vị, vui nhộn và hài hước của bạn có thể được thể hiện qua hình xăm chưa? Nếu…