‘Những Hình Xăm Đặc Biệt Của Các Mỹ Nhân Việt: Ý Nghĩa Và Sự Khác Biệt’

Ẩn sau những hình xăm trên cơ thể của các mỹ nhân Việt như Ngô Thanh Vân, Hương Tràm và Bảo Anh không chỉ là cái nhìn về cá tính và sở thích của họ. Mỗi hình xăm đều chứa đựng ý nghĩa sâu sắc và đánh dấu những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của họ.

Ngô Thanh Vân – Vẻ Đẹp Đậm Chất Cá Tính

Ngô Thanh Vân được biết đến là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Việt Nam và cô cũng có số lượng hình xăm “khủng”. Những hình xăm này không chỉ thể hiện cá tính và sở thích của cô mà còn mang ý nghĩa đặc biệt cho bản thân.

Ngô Thanh Vân

Ở mu bàn tay phải, Ngô Thanh Vân xăm dòng chữ “Connected to everything” nhằm thể hiện tinh thần cởi mở, sẵn lòng đón nhận mọi điều trong cuộc sống mà không để những điều tiêu cực làm ảnh hưởng đến bản thân. Còn ở mu bàn tay trái, cô đã xăm dòng chữ “Attached to nothing” để thể hiện quyết tâm không để bất kỳ thứ gì trói buộc cô.

Phía sau vai trái, cô còn xăm câu trì chú bình an có ý nghĩa: “Mọi kẻ thù sẽ phải tránh xa bạn. Sự giàu có và những người bạn tốt đẹp sẽ đến bên bạn. Bất cứ nơi nào bạn đến, mọi người luôn sẵn sàng phục vụ. Những quý nhân sẽ giúp sức và bảo vệ cho bạn.”

Cùng với những hình xăm này, Ngô Thanh Vân còn sở hữu nhiều hình xăm khác nữa, mỗi hình xăm mang một ý nghĩa riêng biệt.

Bảo Anh – Hòa Mình Với Phong Cách Sexy

Bảo Anh, nữ ca sĩ theo đuổi phong cách sexy và phóng khoáng từ nhiều năm nay cũng không thể thiếu những hình xăm trên cơ thể của mình.

Bảo Anh

Trên mạn sườn trái, Bảo Anh đã xăm một nửa vòng tròn kèm theo dòng chữ “Successful” – Thành công. Đây là một lời nhắc nhở bản thân không bỏ cuộc trước khó khăn. Mặt trong của cả hai khuỷu tay, cô cũng đã khéo léo tận dụng để ghi dấu những châm ngôn sống và nhắc nhở bản thân.

Dọc mạn sườn phải, Bảo Anh có một dòng chữ “We only live once. Be stronger” – Chúng ta chỉ sống một lần. Hãy mạnh mẽ hơn. Đây là một nguồn động lực cho bản thân cô không ngừng nỗ lực và trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, cô còn xăm chữ “Music” – đam mê của mình, ở hông phải.

Ở cổ tay phải, Bảo Anh đã xăm một hình ngôi sao nhỏ và bổ sung thêm dòng chữ “be all you can be” với mong muốn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Hương Tràm – Sự Gắn Kết Với Gốc Gác

Hình xăm nhỏ trên tay là nơi Hương Tràm cảm nhận sự gắn kết với gốc gác và nơi con luôn hướng về. Đối với cô, bố và mẹ chính là mặt trăng và mặt trời trong tim con. Cô tự hào không cần ai khác trên cuộc đời này.

Hương Tràm

Hương Tràm đã chia sẻ rằng, trên tay cô có một hình xăm nhỏ mà cô tự thiết kế, biểu tượng hình mặt trăng ôm mặt trời. Đây là giai đoạn cô rơi vào bế tắc và muốn tự nhắc nhở mình rằng, “Sinh ra là phụ nữ đã là một thiệt thòi vì vậy phải luôn biết yêu thương bản thân mình. Sự tự chủ, sáng suốt trong cuộc sống mới là hạnh phúc vĩnh cửu. Ánh nắng mặt trời luôn lấp lánh, nhưng nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị thiêu đốt bởi nó, tựa như những cám dỗ của cuộc đời.”

Dù là Ngô Thanh Vân, Bảo Anh hay Hương Tràm, những hình xăm đặc biệt trên cơ thể của các mỹ nhân Việt không chỉ là biểu tượng cá nhân, mà còn là những thông điệp ý nghĩa về sự khác biệt và cái nhìn độc đáo về cuộc sống.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Những sự hợp và màu sắc phù hợp

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Những sự hợp và màu sắc phù hợp

Bạn sinh năm 2002 và muốn tìm hiểu về tử vi của mình? Hãy cùng tôi khám phá những thông tin thú vị về tuổi Ngọ 2002….

10 hình xăm mệnh Mộc ý nghĩa cho các chàng trai sành điệu

Bạn có biết về mệnh Mộc và những ý nghĩa mà nó mang lại cho chúng ta không? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu về những hình…

10 Hình Xăm Thảm Họa Của Các Nghệ Sĩ Hip Hop và Câu Chuyện Dở Khóc Dở Cười

Bạn có bao giờ tự hỏi về những hình xăm độc đáo trên cơ thể các nghệ sĩ Hip Hop? Mỗi bức xăm đều là một tấm…

Những hình xăm mini ở vai đẹp cho nam và nữ

Những hình xăm mini ở vai đẹp cho nam và nữ

Một chú mèo được thiết kế trừu tượng đáng yêu và nhiều ý nghĩa Tín đồ của chiếc bánh pizza thì không thể bỏ lỡ hình xăm…

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen: Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tinh Thần

Hoa sen không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn thể hiện sự thuần khiết trong tâm hồn. Mỗi hình xăm hoa sen lại ẩn…

110 Ý tưởng hình xăm tên lưu giữ kỹ niệm người quan trọng

110 Ý tưởng hình xăm tên lưu giữ kỷ niệm người quan trọng

Việc xăm một cái tên lên cơ thể luôn mang ý nghĩa rất đặc biệt và ý nghĩa, đặc biệt nếu tên đó đã có sự ảnh…