Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink

Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink

Tại TrueArt Ink, mỗi hình xăm đều là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bằng cả tâm huyết, chất xám và kinh nghiệm của những người nghệ sỹ xăm hình. Dù hình xăm nhỏ hay lớn, giá xăm hình cao hay thấp, thì tất cả đều phải hoàn hảo nhất có thể từ những chi tiết nhỏ nhất.

BẢNG BÁO GIÁ HÌNH XĂM 2023

Hình xăm không có giá cả cụ thể giống như những mặt hàng khác mà bạn có thể mua, vì đó là sản phẩm được đánh đổi bằng chất xám, kinh nghiệm, tâm huyết, thời gian khổ luyện, mồ hôi nước mắt của người nghệ sỹ xăm hình. Vì vậy nên giá hình xăm ở mỗi trung tâm xăm hình sẽ khác nhau. Tuy nhiên cũng có một số yếu tố khác để xác định giá như dụng cụ xăm, loại mực xăm, kim xăm,…

Vậy nên có thể suy ra một công thức để định giá một hình xăm như sau:

GIÁ HÌNH XĂM = LOẠI DỤNG CỤ XĂM + LOẠI KIM XĂM + LOẠI MỰC XĂM + KÍCH THƯỚC HÌNH XĂM + ĐỘ PHỨC TẠP HÌNH XĂM + THỜI GIAN XĂM + TRÌNH ĐỘ CỦA NGHỆ SỸ XĂM + CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Mỗi chuyên mục giá xăm dưới đây đều chỉ có thể báo khoảng dao động của giá, chứ không thể báo chính xác giá hình xăm cho đến khi có bản thiết kế cuối cùng cho khách hàng. Tuỳ vào thể loại hình mà khách hàng muốn xăm hoặc mức độ đầu tư chi tiết của khách hàng. (Nằm trong khoảng giá dao động)

Để giúp khách hàng dễ hình dung về mức giá của từng loại hình xăm, TrueArt Ink sẽ đưa ra 3 mức độ: LEVEL 1, LEVEL 2, LEVEL 3 tương ứng với sự tăng dần về độ khó, độ chi tiết, và thời gian thực hiện.

Bảng Giá Hình Xăm & Cách Tính Tiền Khi Xăm Hình Tại TrueArt Ink

THỜI GIAN THỰC HIỆN (GIỜ) GIÁ TIỀN (VNĐ)
10 đến 30 phút 500k
01 đến 10 Giờ 1000k
11 đến 20 Giờ 900k
21 đến 30 Giờ 800k
31 đến 40 Giờ 600k
41 đến 100 Giờ 500k

Giá tiền tác phẩm = thời gian thực hiện x giá tiền của mỗi khung giờ

Tác phẩm thực hiện càng nhiều thời gian đồng nghĩa với giá tiền sẽ được ưu đãi càng lớn.

VD: Tác phẩm 2 giờ: 1000.000 x 2 = 4.000.000vnđ

HÌNH XĂM MINI

Hình xăm mini là những hình xăm nhỏ với kích cỡ khoảng 5×5 trở lại.

LEVEL 1

Những hình xăm mini đơn giản, ít chi tiết, thời gian thực hiện khoảng 15-30 phút.

Chi phí thực hiện hình xăm nhỏ khoảng 500k

LEVEL 2

Những hình xăm kích cỡ nhỏ nhưng nhiều chi tiết cầu kỳ, khó thực hiện. Tác phẩm hình xăm nhỏ dự kiến hoàn thành trong khoảng 1 giờ.

Chi phí thực hiện hình xăm mini khoảng 1000k

LEVEL 3

Những hình xăm kích cỡ siêu nhỏ hoặc rất nhiều chi tiết nhỏ, khó thực hiện, đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm cao. Tác phẩm dự kiến trong khoảng 2 giờ.

Chi phí thực hiện hình xăm mini, hình xăm nhỏ khoảng 2000k

THAM KHẢO GIÁ THEO MẪU

Mẫu hình xăm

GIÁ HÌNH XĂM KÍCH CỠ 20X20

Những hình xăm vừa 20×20, hình xăm kích cỡ 20×20 này có thời gian thực khoảng từ 4-8 tiếng. Đa dạng về thể loại cũng như mức độ chi tiết khác nhau.

HÌNH XĂM CỠ VỪA 20X20 – LEVEL 1
Những hình xăm vừa 20×20 đơn giản, mảng lớn ít chi tiết, thời gian thực hiện nhanh. (Whip tattoo, Tribal, hoa văn, Old school, Simple, …) tác phẩm dự kiến trong khoảng 4 giờ.
Chi phí thực hiện hình xăm 20×20 khoảng 4.000k
HÌNH XĂM KÍCH CỠ 20X20 LEVEL 2
Những hình xăm nhiều chi tiết và tốn nhiều thời gian thực hiện hơn. (Cá chép hoa sen,…) tác phẩm dự kiến trong khoảng 6 giờ.
Chi phí thực hiện hình xăm vừa 20×20 khoảng 6000k
HÌNH XĂM KÍCH CỠ 20X20 LEVEL 3
Những hình xăm kích cỡ siêu nhỏ hoặc rất nhiều chi tiết nhỏ, khó thực hiện, đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm cao. Tác phẩm dự kiến trong khoảng 8 giờ.
Chi phí thực hiện hình xăm kích cỡ vừa 20×20 khoảng 8000k

Mẫu hình xăm

GIÁ HÌNH XĂM KÍN TAY

Những hình xăm kích kín tay, hình xăm full tay cỡ này có thời gian thực hiện dao động từ 15-25 giờ. Đa dạng về thể loại cũng như mức độ đầu tư chi tiết khác nhau, trung bình mỗi lần thực hiện được 6-10 giờ tùy vào cơ địa chịu đau của mỗi người.

HÌNH XĂM KÍN TAY LEVEL 1

Những hình xăm kín tay đơn giản, mảng lớn ít chi tiết, thời gian thực hiện nhanh. (Tribal, Old school,…) tác phẩm hình xăm full tay dự kiến hoàn thành trong 15 giờ.

Chi phí thực hiện hình xăm full tay khoảng 13.500k

HÌNH XĂM KÍN TAY LEVEL 2

Những hình xăm nhiều chi tiết và tốn nhiều thời gian thực hiện hơn. (Cá chép hoa sen,…) tác phẩm dự kiến trong khoảng 20 giờ.

Chi phí thực hiện hình xăm kín tay khoảng 18.000k

HÌNH XĂM KÍN TAY LEVEL 3

Những hình xăm rất nhiều chi tiết, đầu tư nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao. (Maori,…) tác phẩm dự kiến trong khoảng 30 giờ.

Chi phí thực hiện hình xăm full kín tay khoảng 20.000k

Hình xăm full tay, hình xăm kín tay là tác phẩm lớn, đòi hỏi đầu tư kỹ thuật và kinh nghiệm rất nhiều, bạn nên trực tiếp đến shop để được tư vấn kỹ càng và chi tiết về thể loại hình xăm full tay này. Chọn cho mình nghệ sỹ xăm hình chuyên nghiệp phù hợp với thể loại bạn muốn xăm.

Mẫu hình xăm

GIÁ HÌNH XĂM KÍN LƯNG

Những hình xăm kín lưng, hình xăm full lưng kích cỡ này có thời gian thực hiện khoảng từ 35-70 giờ, được chia ra nhiều lần thực hiện. Trung bình mỗi lần thực hiện tầm 6-10 giờ tùy vào cơ địa chịu đau của mỗi người.

GIÁ HÌNH XĂM KÍN LƯNG – LEVEL 1

Những hình xăm kín lưng đơn giản, mảng lớn ít chi tiết, thời gian thực hiện khoảng 35 giờ.

Giá thực hiện hình xăm full lưng khoảng 12.500k

GIÁ HÌNH XĂM KÍN LƯNG – LEVEL 1

Những hình xăm full lưng nhiều chi tiết và tốn nhiều thời gian thực hiện hơn. Tác phẩm dự kiến trong 50 giờ.

Giá thực hiện hình xăm kín lưng khoảng 30.000k

GIÁ HÌNH XĂM KÍN LƯNG – LEVEL 1

Những hình xăm kín full lưng rất nhiều chi tiết, đầu tư nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao. Tác phẩm dự kiến trong 70 giờ.

Giá thực hiện hình xăm full kín lưng khoảng 35.000k

Hình xăm full lưng, hình xăm kín lưng là tác phẩm lớn. Đòi hỏi đầu tư kỹ thuật và kinh nghiệm rất nhiều, bạn nên trực tiếp đến shop để được tư vấn kỹ càng và chi tiết, chọn cho mình nghệ sỹ xăm hình chuyên nghiệp phù hợp với thể loại bạn muốn xăm.

Mẫu hình xăm

GIÁ HÌNH XĂM KÍN CHÂN

Những hình kín xăm kín chân, hình xăm full chân kích cỡ này có thời gian thực hiện dao động từ 40-100 giờ, được chia ra nhiều lần thực hiện, trung bình mỗi lần thực hiện được 6-10 giờ tùy vào cơ địa chịu đau của mỗi người.

GIÁ HÌNH XĂM KÍN CHÂN – LEVEL 1

Những hình xăm đơn giản, mảng lớn ít chi tiết, thời gian thực hiện nhanh. (Tribal, Hình Nhật mảng lớn…) tác phẩm dự kiến trong 40 giờ.

Chi phí cho hình xăm kín chân khoảng 24.000k

GIÁ HÌNH XĂM KÍN CHÂN – LEVEL 2

Những hình xăm nhiều chi tiết và tốn nhiều thời gian thực hiện hơn. (Cá chép nhiều chi tiết, Hình Nhật nhiều chi tiết …) tác phẩm dự kiến trong 60 giờ.

Chi phí cho hình xăm full chân khoảng 30.000k

GIÁ HÌNH XĂM KÍN CHÂN – LEVEL 3

Những hình xăm rất nhiều chi tiết, đầu tư nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao. (Maori,…) tác phẩm dự kiến trong 80 giờ.

Chi phí cho hình xăm full kín chân khoảng 50.000k

Đây là tác phẩm lớn và cần thiết kế kỹ càng để tối ưu bố cục, đòi hỏi đầu tư kỹ thuật và kinh nghiệm rất nhiều, bạn nên trực tiếp đến TrueArt Ink để được tư vấn kỹ càng và chi tiết. Chọn cho mình nghệ sỹ xăm hình chuyên nghiệp phù hợp với thể loại bạn muốn xăm.

Mẫu hình xăm

GIÁ HÌNH XĂM CHÂN DUNG

GIÁ HÌNH XĂM CHÂN DUNG – LEVEL 1

Những hình xăm chân dung thể loại này có thời gian thực hiện dao động từ 10 tiếng, được thực hiện 1 lần. Giá khoảng từ 5.000k đến 10.000k

Hình xăm chân dung gia đình là tác phẩm mang tính mỹ thuật cao trong hội họa, đòi hỏi đầu tư kỹ thuật và kinh nghiệm rất nhiều, bạn nên trực tiếp đến TrueArt Ink để được tư vấn kỹ càng và chi tiết. Chọn cho mình nghệ sỹ xăm hình chuyên nghiệp phù hợp với thể loại bạn muốn xăm.

Hình xăm chân dung là món trang sức theo bạn cả đời, giúp bạn trở nên cá tính, tự tin và sang trọng. Nhưng cũng có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn cũng như những mối quan hệ trong cuộc sống bởi những hình xăm không sạch sẽ.

Vì vậy hãy thể hiện sự tôn trọng cơ thể, có hình ảnh đúng với nguyện vọng của bản thân và nhận được cái nhìn tích cực từ những người xung quanh bằng cách trở thành người sở hữu hình xăm có kiến thức. Tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định đưa hình xăm lên cơ thể, lựa chọn trung tâm xăm hình thật chuyên nghiệp và ưu tín.

Hiện tại, Có rất nhiều trung tâm xăm hình với nhiều mức giá khác nhau nhưng bạn hãy lựa chọn trung tâm với những artist có tay nghề, kinh nghiệm và tư vấn có tâm.

TrueArt Ink là trung tâm lâu năm và có uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi không hứa hẹn về mức giá rẻ cho một hình xăm, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị nghệ thuật được truyền tải từ tài năng cũng như cái nhìn hoàn mỹ nhất.

Mẫu hình xăm

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

300 Mẫu Hình Xăm Châu Âu Đẹp: Tìm Hiểu Về Tattoo Châu Âu

Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink Châu…

Ý nghĩa hình xăm rồng, các mẫu xăm hình đầu rồng đẹp

Hình xăm rồng: Ý nghĩa và các mẫu đẹp

Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink Bạn…

32 Mẫu xăm sau tai ấn tượng mà không rõ ràng

Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink Bạn…

Hình xăm chữ phạn vì sao lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy | Tattoo - Ý Nghĩa Hình Xăm - Hình Xăm Đẹp - Xăm Hình Nghệ Thuật

Hình xăm chữ Phạn: Hình xăm độc đáo và ý nghĩa sâu sắc

Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink Hình…

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink Các…

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Bảng Giá – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink Con…