99+ Hình xăm Geisha đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay

Hình xăm Geisha không chỉ đơn thuần là một hình ảnh của một thiếu nữ mà còn thể hiện thông điệp về nhân sinh quan. Với thiết kế đa dạng và tính thẩm mỹ cao, hình xăm Geisha thể hiện rõ nét nền văn hóa của Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi khám phá 99+ hình xăm Geisha đẹp, độc đáo nhất năm 2022.

Lịch sử hình xăm Geisha

Theo sử sách, các Geisha đầu tiên được khắc họa hình ảnh năm giới – nhóm nghệ sĩ thuộc giới thi ca, âm nhạc. Sau này, các Geisha nữ bắt đầu xuất hiện dưới hình thức vũ công và trở thành một nghề nghiệp chính thức. Họ thường hoạt động ở “làng chơi”, sở hữu nhiều kỹ năng chuyên nghiệp như ca hát, nhảy múa, chơi đàn,… phục vụ cho các quý tốc trong nhiều bữa tiệc khác nhau. Ngoài ra, họ còn được yêu quý bởi nhan sắc “tuyệt thế giai nhân”, một vẻ đẹp bí ẩn nhưng cuốn hút vô cùng.

Hình xăm Geisha có ý nghĩa gì?

Hình xăm Geisha không chỉ đơn thuần là một thiếu nữ mà còn thể hiện thông điệp về nhân sinh quan. Dưới đây là một số thiết kế hình xăm Geisha phổ biến đi kèm với ý nghĩa cụ thể:

Hình xăm Geisha hoa đào

Hoa đào là một biểu tượng tượng trưng cho sự an lành, lạc quan và đánh dấu sự đổi mới: mùa đông kết thúc và mùa xuân bắt đầu. Ngoài ra, hoa đào còn khiến người ta liên tưởng đến sự mềm mại, dịu dàng và trinh nguyên của người thiếu nữ. Thậm chí, nhiều người còn tin rằng, hoa đào sẽ giúp xua đuổi ma quỷ và bảo vệ bạn khỏi những thế lực hắc ám, quỷ dữ. Hình xăm Geisha hoa đào tượng trưng cho người con gái thuần khiết, mạnh mẽ.

Hình xăm Geisha cầm kiếm

Thanh kiếm Katana tượng trưng cho ý chí và nghị lực của con người. Hình xăm Geisha – Katana thể hiện sự mạnh mẽ và trí tuệ của người phụ nữ, dù vẻ ngoài có thể mong manh, yếu đuối nhưng bên trong lại có nhiều sức mạnh để vượt qua khó khăn, chống lại kẻ thù.

Hình xăm Geisha cầm quạt

Hình xăm Geisha cầm quạt đại diện cho nhóm người xuất thân danh giá, thuộc dòng dõi quý tộc. Ngoài ra, chiếc quạt còn mang theo điềm may mắn, tốt đẹp và thu hút năng lượng tích cực cho chủ nhân.

Hình xăm Geisha cầm ô và samurai

Kết hợp hình ảnh Geisha và Samurai là một cách hoàn hảo để tượng trưng sự hòa hợp âm – dương, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc. Đây cũng là niềm khao khát về mối nhân duyên hạnh phúc.

Hình xăm Geisha mặt quỷ

Hình xăm Geisha mặt quỷ tượng trưng cho sự bảo vệ con người, chống lại cái ác và mang đến điều bình an, tốt đẹp. Đồng thời, nó cũng khẳng định về phong cách, cá tính của người con gái, không hề yếu đuối hay dễ bị lợi dụng, đàn áp.

Hình xăm Geisha và rắn

Hình ảnh rắn quấn quanh Geisha tượng trưng cho sự hòa hợp, nhất quán giữa 2 cá thể. Nó tạo được ấn tượng riêng biệt, độc đáo và cuốn hút. Theo thần thoại, rắn được xem là biểu tượng của tri thức, gắn liền với hình ảnh người phụ nữ thông minh, quyến rũ.

Hình xăm Geisha và rồng

Rồng được xem là thần thú, tượng trưng cho sức mạnh, sự thanh cao, cuộc sống giàu sang, bách niên giai lão. Nó cũng thể hiện niềm tin, tinh thần lạc quan trước những biến cố cuộc sống.

Xăm hình cô gái Nhật Geisha giá bao nhiêu tiền?

Hình xăm Geisha có thiết kế phức tạp và nhiều chi tiết, có thể kết hợp đa dạng màu sắc để tăng thêm phần nổi bật và cuốn hút. Vì vậy, hình xăm này có mức giá dao động từ 10.000.000 – 100.000.000 đồng, tuỳ vào thiết kế và kích thước tattoo. Để có một mẫu hình xăm Geisha đẹp như ý, hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín với thợ có tay nghề chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại.

Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã tìm thấy một hình xăm Geisha ưng ý cho bản thân.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình xăm chó sói – Sự lựa chọn ý nghĩa và đẹp nhất

Hình xăm chó sói – Sự lựa chọn ý nghĩa và đẹp nhất

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao hình xăm sói lại được nhiều người lựa chọn không? Con sói đã từ lâu trở thành một biểu…

Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Koi

Điểm Mặt Ý Nghĩa Của Hình Xăm Cá Koi Cá Koi hiện nay được biết đến là một loại cá thường được thêm vào các đài phun…

Các phong cách xăm hình nghệ thuật phổ biến hiện nay

Các phong cách xăm hình nghệ thuật phổ biến hiện nay

Tattoo hay xăm hình là một hình thức tạo dấu ấn trên cơ thể bằng những nét mực, hình vẽ nghệ thuật đầy cá tính. Hình xăm…

Hình xăm dưới góc nhìn văn hóa: Lựa chọn nào cũng có sự đánh đổi

Hình xăm: Nghệ thuật và đánh đổi trong văn hóa hiện đại

Video nghệ thuật hình xăm Hình xăm đã trở thành một hình thức nghệ thuật phổ biến, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới….

199+ Hình xăm Samurai – Sức mạnh và tinh thần Nhật Bản

Hình xăm Samurai đã trở thành lựa chọn phổ biến cho những ai muốn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Với sự cảm hứng…

30 Ý tưởng hình xăm Hoa Hồng kết hợp với Thánh Giá dành cho Nam và Nữ

30 Ý tưởng hình xăm Hoa Hồng kết hợp với Thánh Giá dành cho Nam và Nữ

Nếu bạn dạo bước trên phố vào một buổi tối hè ấm áp, và mắt bạn chẳng thể rời khỏi một tác phẩm hình xăm tuyệt đẹp…