80+ Mẫu Hình Xăm Tay Cho Nam Đang Hot Nhất [2023]

Hình xăm tay có nhiều lợi ích so với các vị trí khác. Nó tương đối không đau, quá trình lành vết nhanh chóng và có thể che phủ bất kỳ lúc nào. Có nhiều mẫu thiết kế hình xăm tay cho nam, vì vậy việc quyết định chỉ một mẫu duy nhất có thể khá khó khăn.

Cho bài viết này, chúng tôi thu thập không chỉ những ý tưởng phổ biến nhất mà còn các thiết kế độc đáo để mang đến cho bạn những ý tưởng đa dạng. Chúng tôi quyết định chia bài viết cảm hứng này thành từng phần tùy thuộc vào vị trí để dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên, chúng tôi rất khuyến khích bạn “cuộn” qua tất cả các ý tưởng cho hình xăm tay, vì nhiều thiết kế có thể áp dụng cho bất kỳ vùng nào.

Hình Xăm Tay Phía Trên

Hình xăm tay phía trên rất cơ bắp và nhấn mạnh các đường nét cơ bắp. Ngoài ra, nó lớn, nên dễ dàng để tạo ra một kiệt tác chi tiết. Lợi ích bổ sung của hình xăm tay phía trên là khu vực này tương đối không đau và dễ che giấu với áo sơ mi và áo dài.

Hình Xăm Khuôn Mặt

Hình xăm khuôn mặt khó để thực hiện, nhưng nó hấp dẫn đến mức khó lòng rời mắt. Ý nghĩa của những hình xăm này thường phụ thuộc vào khuôn mặt bạn muốn miêu tả. Dưới đây là một số ý tưởng:

 • Nhân vật yêu thích trong văn hóa đại chúng: Chúng tôi cá cược rằng bạn có một nhân vật yêu thích trong phim, trò chơi hoặc anime. Có thể bạn chỉ thích họ, hoặc nó đại diện cho tâm trạng bên trong của bạn hoặc bạn muốn có một số đặc điểm mà nhân vật này sở hữu.

 • Thần thoại Hy Lạp: Muốn dũng cảm và mạnh mẽ như Hercules, hoặc mạnh mẽ như Poseidon, hãy lấy những tác phẩm nghệ thuật về các vị thần Hy Lạp để lấy động lực cho bản thân.

 • Chúa Jesus: là biểu tượng của hy vọng, sức mạnh, đức tin và tình yêu.

 • Phật Gautama: là biểu tượng của sự tận hiến và khôn ngoan, nhưng đối với người Phật tử, nếu bạn chỉ làm hình xăm này chỉ vì thời trang, đó có thể gây xúc phạm.

Hình Xăm Hình Học

Các mẫu và cấu trúc hình xăm hình học là vô tận. Nó có thể là một mẫu phức tạp và màu sắc, hoặc công việc đen và xám, nhưng trong tất cả các trường hợp, chúng trông tuyệt vời.

Dưới đây là một số ý tưởng cơ bản của hình họa hình học:

 • Hình tròn tượng trưng cho hòa bình, vô tận và hoà hợp.

 • Tam giác có nghĩa là ý chí mạnh mẽ, năng lượng và nam tính.

 • Hình vuông đại diện cho sức mạnh, trung thực và kiên định.

 • Mẫu hình học: Nó có thể chỉ là sự kết hợp tuyệt vời của các hình dạng hoặc thiết kế ý nghĩa hơn như hình xăm bộ lạc hoặc các đồ trang sức văn hóa.

Động Vật Hoang Dã

Các hình xăm này là một trong những hình xăm phổ biến nhất dành cho nam giới. Không có cách tốt hơn để biểu thị bản chất hoang dã bên trong bạn ngoài việc có một hình xăm của một con vật mà bạn liên kết với chính mình.

 • Sư tử tượng trưng cho hoàng gia, lòng dũng cảm và quyền lực.

 • Cọp biểu thị sức mạnh, sức mạnh và lòng can đảm.

 • Sói có nghĩa là lòng trung thành, bảo vệ và sức mạnh.

 • Rắn đại diện cho sự tái sinh, cám dỗ và sức khỏe tốt.

 • Cá mập là biểu tượng của sự không sợ hãi, sự tự tin và sự bảo vệ.

 • Bọ cạp biểu thị sức mạnh và thể chất nam tính mạnh mẽ.

Còn tiếp…

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…