Hãy Là Một Người Dũng Cảm: 24 Mẫu Xăm Rắn Với Hoa Bất Hủ

Một mẫu xăm rắn kết hợp hoa là một trong những thiết kế đẹp nhất trên thế giới. Bên trong sự kết hợp này có rất nhiều ý nghĩa, và nếu bạn muốn có một bức xăm tuyệt vời trên cơ thể, thì đây chính là mẫu xăm hoàn hảo dành cho bạn.

Mẫu xăm rắn kết hợp hoa đại diện cho sự cân bằng giữa sức mạnh, sự dũng cảm, nguy hiểm, tình yêu và tôn giáo. Sự chiến thắng của thiện ác rõ ràng trong lựa chọn mẫu xăm này. Bất kể bạn có chọn một bức xăm lớn với hàng triệu màu sắc, hay chỉ đơn giản là một thiết kế nhỏ với những đường nét tinh tế – dù thế nào đi nữa, bạn sẽ có một lời nhắc mãi mãi về những khó khăn mà bạn đã trải qua.

Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp 24 ví dụ để đem lên bức tranh là làn da của bạn, để tưởng nhớ những điều khó khăn mà bạn đã trải qua.

Rắn kết hợp hoa và thanh gươm hoặc kiếm

Sự kết hợp của mẫu xăm rắn kết hợp hoa với thanh gươm hoặc kiếm là một dấu hiệu của thành công. Thiết kế xăm này đại diện cho những điều bạn đã trải qua để trở thành người bạn là hôm nay.

Trong ảnh trên, có một thiết kế đơn giản. Rắn hoàn hảo bao quanh thanh gươm và bông hoa là một chút điểm tô nữ tính tuyệt vời. Các đường nét đậm sẽ không biến mất theo thời gian.

Thiết kế xăm này có thể có rất nhiều chi tiết. Các chi tiết trên thanh gươm tuyệt vời, những bông hoa được đổ bóng và thực tế. Rắn vòng quanh thanh gươm để bao bọc nó, mặc dù đuôi rắn là một bóng đèn chấm nối tiếp hoàn hảo xuống cánh tay. Sự tương phản giữa màu đen, xám và không gian trống được kết hợp tốt.

Tôi không nghĩ rằng những thiết kế này có thể đơn giản hơn nữa, nhưng ở đây chúng tôi đây. Thanh gươm hoặc kiếm có thể đi qua giữa bông hoa. Chính bông hoa có nhiều không gian trống hơn bất kỳ màu sắc nào, đó là tâm điểm hoàn hảo cho các lá đen và con rắn.

Rắn kết hợp hoa và hộp sọ

Bạn có thể nghĩ rằng hộp sọ hơi tối tăm, nhưng việc kết hợp mẫu xăm này cho thấy bạn đang đi trên một con đường nữa. Đặt một hộp sọ vào mẫu xăm rắn kết hợp hoa cho thấy kết thúc của một kỷ nguyên. Bạn đang bỏ lại một phần của chính mình. Trong ảnh trên, bạn có thể thấy một thiết kế tuyệt vời, nhưng rất đơn giản. Hoa hồng đỏ tạo ra một sự tương phản tuyệt vời và chút màu sắc nhỏ là tuyệt vời.

Một hình xăm lưng lớn có thể được thiết kế hoàn hảo để tập trung vào các yếu tố đúng, như bạn thấy ở hình trên. Những bông hoa xung quanh nó, thanh gươm ở giữa, kết hợp với hộp sọ và con rắn tràn trề, thiết kế này vừa nữ tính vừa nổi bật.

Đây là một thiết kế rất tối tăm, hoa hoàn toàn quặn màu đen, nhưng hộp sọ và con rắn là tâm điểm. Không gian trống của hộp sọ tạo ra một sự tương phản tuyệt vời so với nền đen.

Mẫu xăm rắn xương với hoa

Rắn xương là một mẫu xăm phức tạp mà bạn có thể có trên cơ thể. Những hình xương rắn đối xứng này có vẻ to lớn, nhưng lại được thiết kế tỉ mỉ với những đường nét để không trở nên cồng kềnh. Những bông hoa màu đỏ ở giữa được đổ bóng hoàn hảo.

Các bông hoa cũng có thể được tích hợp vào toàn bộ con rắn. Như bạn có thể thấy ở ảnh trên, mẫu xăm được thiết kế để biểu thị một con rắn và hình xương của nó, xen vào nhau. Những bông hoa trải dài trên con rắn được tô màu và chi tiết, và các lá tạo ra hiệu ứng 3D nhẹ.

Sự tương phản giữa các màu sắc và con rắn màu đen và xám của con rắn khác tạo ra độ sâu cho toàn bộ hình xăm này mà bạn chưa từng biết bạn cần.

Mẫu xăm rắn và hoa đầy màu sắc

Chúng ta đã nói chủ yếu về những thiết kế đen và xám với một ít màu sắc. Tuy nhiên, toàn bộ hình xăm của bạn có thể được đầy màu sắc nếu đó là thiết kế xăm mà bạn thích.

Trong ảnh trên, bạn có thể thấy một con rắn xanh đẹp với hoa đỏ và lá xanh. Bảng màu rất phức tạp và mực trắng được sử dụng tuyệt vời để tạo ra sự tương phản.

Kết hợp những màu sắc đó và đưa hình ảnh ra sáng sẽ tạo ra một mẫu xăm rắn và hoa tuyệt vời. Ở đây, bạn còn có thể thấy cách bạn có thể kết hợp các yếu tố khác, như cam, vào hình xăm của bạn. Bạn không cần hài lòng chỉ với vài hình ảnh, mà bạn có thể có mọi thứ mang ý nghĩa đối với bạn trong hình xăm.

Những hình xăm kiểu truyền thống đã được biết đến với những màu sắc sặc sỡ. Hầu hết, các nghệ sĩ sử dụng sự kết hợp của màu đỏ, vàng và các tông màu ấm khác như bạn có thể thấy trong thiết kế ở trên. Lưỡi của con rắn biến thành tay cầm của thanh gươm, những màu sắc rất sáng, và những bông hoa nhỏ xung quanh giảm độ căng thẳng của hình xăm.

Mẫu xăm rắn và hoa theo phong cách Nhật Bản

Mẫu xăm theo phong cách Nhật Bản được đặc trưng bởi những đường nét lớn và đậm, và các khoảng trống lớn thường được điền vào với màu sắc rời rạc. Trong ảnh trên, bạn có thể thấy một hình ảnh rất tiêu chuẩn của phong cách này, vì họ gần như luôn bao gồm các con vật và hoa trong thiết kế của họ.

Mẫu xăm này trên đùi có một bông hoa màu vàng lớn như tâm điểm, nhưng con rắn vẫn khiếm khuyết. Ngay cả những chiếc lá nhỏ xung quanh cũng tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời của màu sắc. Có rất nhiều bóng đèn trong nền tạo nên hình xăm nổi bật hơn.

Bạn sẽ không bao giờ sai khi kết hợp màu đen, xám và đỏ. Như bạn có thể thấy trong ảnh trên, sự cấu trúc của hình xăm này tuyệt vời. Rắn đi xung quanh cánh tay và đầu nằm nghỉ ngơi hoàn hảo trên vai. Màu đen nền tạo ra một sự tương phản tuyệt vời với những bông hoa màu đỏ cuả bông hoa giống như một nguyên liệu tốt cho hình xăm của bạn.

Đối xứng nhưng vẫn không đối xứng. Hai con rắn đi qua cánh tay để nhìn qua hoa trên vai là những gì thiết kế này muốn thể hiện. Màu sắc lạnh của con rắn mở đường cho lưỡi đỏ để nó tự động hiển thị. Con rắn được tích hợp vào hoa để tránh trông cồng kềnh, mà lại trở nên thanh lịch và tinh tế.

Xem thêm: 26 Ý Tưởng Xăm Nhện Độc Đáo Dành Cho Những Người Sáng Tạo Và Đầy Tò Mò

Mẫu xăm toàn tay

Một mẫu xăm toàn tay là một sự thử thách dũng cảm. Tuy nhiên, xét về việc bạn đang tìm kiếm một sự tưởng nhớ về sự dũng cảm của bạn, đây là sự lựa chọn xăm hoàn hảo cho bạn. Một mẫu xăm rắn kết hợp hoa có thể được thực hiện tuyệt vời ngay cả trên một bức tranh lớn như bạn có thể thấy trong ảnh trên.

Nó đen và xám, nhưng không gian trống tạo ra một sự tương phản tuyệt vời. Black rất chắc chắn, ngay cả ở những phần biểu thị bóng đổ. Sự kết hợp của hoa và rắn là những thứ khiến đẹp và đáng để đặt trên cơ thể bạn.

Nếu bạn quá sợ hãi bởi một mẫu xăm toàn tay, thì làm sao về một nửa cánh tay? Ở đây chúng ta có một ví dụ tuyệt vời về một thiết kế nữ tính. Các bông hoa được thiết kế tinh tế, nhưng chúng không lấy đi sự chú ý khỏi ngôi sao chính là con rắn. Một thời gian đầu con rắn biến mất sau hoa chỉ để nổi lên và trông như nó sẵn sàng tấn công.

Ngay cả đường viền nhỏ của một vòng trăng lưỡi quay ở phía trên cũng là một chi tiết tuyệt vời.

Xem thêm: 22 Ý Tưởng Xăm Trái Tim Kẹo Dễ Thương Để Truyền Cảm Hứng Cho Hình Xăm Tiếp Theo

Mẫu xăm rắn và hoa quyến rũ

Nhiều người tin rằng rắn có năng lực tâm linh. Phụ nữ luôn yêu thích biểu tượng này, và chủ yếu vì rắn thường được coi là bảo vệ của phù thủy.

Vì vậy, bạn có thể muốn một cái gì đó quyến rũ, như trong ảnh trên. Chẳng có hoa thực sự, nhưng một số người coi lá là phần đẹp nhất của bông hoa. Con rắn được đặt nhiều ngôi sao nhỏ vào trên con rắn đen và mờ. Con rắn trông như một bóng ma xoay quanh lá và mặt trăng. Ngay cả đường viền rõ nét cũng không thể so sánh với con rắn.

Nếu màu sắc chủ yếu, hoặc đen và xám không phải là điều bạn muốn thì bạn nên chọn màu pastel. Trong ảnh trên, chúng tôi có thể thấy đầu con rắn với một quả đao, tay cầm của quả đao chính là bông hoa mà bạn muốn tích hợp vào mẫu xăm của bạn. Độ bão hòa của những màu sắc này rất tuyệt vời, và thiết kế cho thấy sự sáng tạo.

Nếu bạn muốn một mẫu xăm quyến rũ của rắn với hoa, thì đây là điều đúng để chọn. Ở đây, chúng tôi có một con rắn, với một đuôi xương, được thiết kế hoàn toàn với hoa màu hồng trên toàn bộ cơ thể.

Mẫu xăm rắn với hoa hồng

Chúng tôi đã dành một phần riêng cho vẻ đẹp của hoa trong mẫu xăm này. Trong ảnh trên, bạn có thể thấy một con rắn bao quanh những bông hoa. Các chi tiết đen và xám được đặt biệt cách làm cho hình xăm này chưa từng có.

Bạn cũng có thể chọn một lựa chọn như thế này, trong đó hoa sẽ có một màu duy nhất và rắn hoàn toàn đen và xám. Làm như vậy, cả hai hình ảnh đều được hiển thị với mức độ độ che phủ tương đương của chúng.

Mẫu xăm vòng đeo tay rắn hoa

Mẫu xăm rắn với hoa chắc chắn mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là bạn có thể tạo ra một chiếc vòng đeo tay với con rắn. Ở đây chúng tôi có thể thấy một kết hợp của những bông hoa màu đỏ và một con rắn xoay quanh cánh tay. Những đường nét rõ ràng đi xung quanh cánh tay và tạo ra một không gian trống trong mẫu xăm.

Bạn cũng có thể chọn những đường nét mỏng hơn, với bóng đổ tối thiểu như bạn có thể thấy trong ví dụ này. Các bông hoa to, trong khi con rắn lại mảnh mai. Ngay cả lá xanh xung quanh hình xăm này cũng làm tăng sự giàu có của thiết kế này.

Và bây giờ, chúng ta có thể kết hợp tất cả ý tưởng của chúng tôi thành một. Thiết kế này cực kỳ chi tiết. Với hộp sọ ở giữa, nó trông đáng sợ. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ hơn, đây là một lời tán dương về cung hoàng đạo Ma Kết.

Mẫu xăm này bao trọn cả cánh tay và trông giống như một cái vòng đeo tay lớn. Sự bóng của nó được thiết kế tốt, và bạn có thể thấy rõ rằng những bông hoa thêm một chút nữ tính. Thậm chí con rắn cũng trông như đang bảo vệ người đeo mẫu xăm này.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…