Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma

Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma

Búp bê Daruma đa phần có màu đỏ. Người ta tin rằng điều này bắt nguồn từ việc Daruma Daishi, người đã là nguồn cảm hứng cho búp bê Daruma, đã mặc áo màu đỏ. Hơn nữa, trong thời kỳ Edo (1603-1868), bệnh đậu mùa lan truyền và nhiều người đang chịu đựng. Màu đỏ được cho là có tác dụng đẩy lùi tà ma, và búp bê Daruma được trưng bày trong nhà để ngăn chặn bệnh tật. Ngày nay, búp bê Daruma được chế tạo trong nhiều màu sắc khác nhau, không chỉ là màu đỏ. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu ý nghĩa của các màu sắc này.

Ý nghĩa của từng màu sắc:

  • Đỏ: Trạng thái sức khỏe hoàn hảo và vận may tốt
  • Vàng xanh lá cây: Ổn định tinh thần
  • Tím: Sức khỏe và sự trường thọ
  • Xanh da trời: Tiến bộ học tập
  • Cam: Thành tựu trong việc sinh con
  • Hồng: Thành tựu trong tình yêu cá nhân
  • Vàng: Cải thiện tài chính
  • Đen: Kinh doanh thịnh vượng

Bạn hãy tìm màu sắc của búp bê Daruma mà sẽ giúp ước nguyện của bạn trở thành hiện thực. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được búp bê Daruma riêng của mình bằng cách tham khảo các màu sắc này. Chúng tôi cũng đã giới thiệu nguồn gốc của búp bê Daruma trong bài viết trước đó. Bạn nên kiểm tra nó.

Thắt lưng bell búp bê Daruma Suikin – 12.00 đô la

Suikin Bell Daruma Strap

Đây là một dây đeo búp bê Daruma mà bạn có thể thắt vào túi đựng mỹ phẩm hoặc ví tiền. Bên trong búp bê Daruma này có một chiếc chuông gọi là “Suikinrei”. Suikinrei là một chiếc chuông tái tạo âm thanh của Suikinkutsu (âm thanh vang vọng của giọt nước). Nó được đặc trưng bởi âm thanh trong suốt và rung động mềm mại không có trong những chiếc chuông thông thường. Sản phẩm này cũng rất phổ biến như một món quà. Hiện tại, sản phẩm này tạm thời không có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Suikinkutsu là gì?

Suikinkutsu

Suikinkutsu là một kỹ thuật đặc biệt cho khu vườn Nhật Bản được các nhà vườn phát minh vào cuối thời kỳ Edo. Một cái chảo, gọi là “Shusui bachi”, được làm bằng cách đục trong một viên đá. Nó được sử dụng để chứa nước. Một chiếc chum lớn được chôn trong đất ngay bên cạnh chảo. Chiếc chum này có một lỗ nhỏ phía trên. Khi bạn rửa tay trong Shusui bachi, nước dẫn xuống lỗ của chiếc chum và phát ra âm thanh vang mãi trong chiếc chum. Kỹ thuật này được gọi là “Suikinkutsu”.

Âm thanh kỳ lạ và đẹp của nó được ngợi khen như một kiệt tác của các kỹ thuật đặc biệt của người làm vườn Nhật Bản. Nếu bạn tìm kiếm “Suikinkutsu” hoặc “水琴窟” trên Youtube, bạn có thể nghe những âm thanh tuyệt đẹp của Suikinkutsu ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Nhật Bản.

Hũ tiết kiệm Mèo Maneki-neko và búp bê Daruma – 89.90 đô la

Cat-Daruma Piggy Bank

👆Nhấn vào ảnh để có thêm thông tin tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi! Đây là một hũ tiết kiệm với búp bê Daruma và Maneki-neko trong một mảnh. Ý nghĩa của búp bê Daruma màu vàng là “tiền” và “cải thiện kinh doanh”. Thiết kế của Maneki-neko, được cho là mang lại may mắn, đã được thêm vào sản phẩm, tạo thành một sản phẩm rất mang ý nghĩa. Đây là một hũ tiết kiệm dường như sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Nó được khuyến nghị không chỉ đối với những người muốn tiết kiệm tiền, mà còn đối với những người muốn đạt được kết quả trong công việc và tăng thu nhập của mình.

Chuông gió Daruma-Neko – 22.90 đô la

Daruma-Neko Wind Chime

👆Nhấn vào ảnh để có thêm thông tin tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi! Đây là một chiếc chuông gió với búp bê Daruma và Maneki-neko trong một mảnh. Âm thanh của nó thú vị và rất mát mẻ. Có người nói rằng âm thanh của chuông gió đẩy lùi các linh hồn xấu. Treo nó trên cửa sổ hoặc cửa hàng của bạn sẽ xua tan những điều xui xẻo và mang lại may mắn.

Lần tới, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm đa dạng được làm bằng vải Chirimen (vải Crepe)

Chúng tôi bán rất nhiều các sản phẩm được làm bằng chirimen. Những sản phẩm này đặc biệt được yêu thích bởi phái nữ bởi vẻ đáng yêu của chúng. Chúng tôi sẽ chọn ra một số sản phẩm chirimen phổ biến và giới thiệu chúng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc blog của chúng tôi.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xăm Hình Nghệ Thuật – Biến Tầm Thường Thành Tuyệt Vời

Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma Bạn…

Hình xăm cầu vồng: Mẫu tattoo ấn tượng và ý nghĩa

Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma Hình…

Ấn tượng với bộ hình xăm cung hoàng đạo cực đẹp

Ấn tượng với bộ hình xăm cung hoàng đạo cực đẹp

Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma Kể…

100+ hình xăm mặt trời đẹp nhất 2023 – Bạn đã thử chưa?

100+ Mẫu hình xăm mặt trời đẹp nhất 2023 – Tìm hiểu ý nghĩa và vị trí lý tưởng

Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma Hình…

188+ Hình xăm con Dê Đẹp cho Nam Nữ 2023 & Ý nghĩa nhất

Hình xăm con Dê: Ý nghĩa và mẫu xăm đẹp cho Nam Nữ

Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma Bạn…

Hình xăm cá chép đen trắng: Đẹp, ý nghĩa, và phù hợp phong thủy

Hình xăm cá chép đen trắng: Đẹp, ý nghĩa, và phù hợp phong thủy

Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 Ý nghĩa của màu sắc trên búp bê Daruma Bạn…