Con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Trong phong thủy, việc con gái nên đeo vòng tay bên trái hay bên phải luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Khi chọn các món trang sức để làm đẹp cho bản thân, vòng tay là lựa chọn phổ biến của phụ nữ. Vòng tay không chỉ là một món trang sức đẹp mắt mà còn có ý nghĩa về phong thủy.

Vòng tay bên trái – Năng lượng và bình an

Trong phong thủy, vòng tay bên trái thường được khuyến khích hơn. Vì trong trái tim con người, bên trái được cho là mang lại năng lượng và ảnh hưởng đến sức khỏe, cảm xúc và tính cách. Đeo vòng tay bên trái có thể giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, chống căng thẳng và bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu có thể xảy ra. Đặc biệt, với những cô gái sở hữu tính cách nhạy cảm, việc đeo vòng tay bên trái có thể mang lại sự bình an trong cuộc sống hàng ngày.

Vòng tay bên phải – May mắn và sự tiến bộ

Tuy nhiên, đeo vòng tay bên phải cũng không phải là điều không thể chấp nhận. Trong phong thủy, vòng tay bên phải được xem như mang lại may mắn, tài lộc và bảo vệ khỏi những điều xấu có thể xảy ra. Ngoài ra, việc đeo vòng tay bên phải còn có thể giúp tăng cường năng lượng, thúc đẩy sự tiến bộ về mặt tinh thần và xúc cảm. Đây là lựa chọn phù hợp đặc biệt với những cô gái có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, giúp họ nâng cao sức mạnh tự tin và động lực trong công việc và cuộc sống.

Không đeo cả hai bên vòng tay

Tuy nhiên, không nên đeo vòng tay cả hai bên. Theo các chuyên gia phong thủy, hành động này là không tốt và được coi là đại kỵ. Quan niệm cho rằng việc đeo vòng tay vào cả hai tay được xem là “đeo còng”, và nó mang ý nghĩa không tốt, có thể ảnh hưởng đến vận may của người đeo trong tương lai.

Con gái đeo vòng tay

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Dù bạn chọn đeo vòng tay bên trái hay bên phải, điều quan trọng nhất là cảm thấy thoải mái và tạo nên sự tự tin cho bản thân. Hãy để vòng tay trở thành một phụ kiện thú vị, tôn vinh vẻ đẹp của cổ tay và thể hiện phong cách riêng của bạn.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Video tử vi canh ngọ nữ 2022 Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Video tử vi tuổi quý mão nữ mạng sinh năm 1963 Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Video đinh mão 1987 nữ mạng Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và…