Mẹo và tư vấn từ chuyên gia: Xăm trên da màu đen!

Video chest tattoos on black females

Chào các bạn! Hầu hết các bài viết trên trang web của chúng tôi về xăm hình dành cho phụ nữ đều tập trung vào những người có làn da sáng. Vậy liệu người da màu có thể xăm hình không? Đừng lo lắng! Những gợi ý chúng tôi đưa ra áp dụng cho mọi loại da. Mực xăm nào phù hợp để xăm trên da màu đen? Có rủi ro nào khi xăm trên da màu đen không? Làm sao để nó không bị lão hóa? Có phải da màu đen bị sẹo nặng hơn không? Đừng bỏ lỡ những mẹo quý giá dành cho các bạn da màu đẹp nhé!

Xăm hình gì cho da màu đen?

Màu xăm đen, màu xám, hoặc xăm màu đều phù hợp với da màu đen. Tuy nhiên, các nghệ sĩ xăm hình khuyên nên sử dụng mực đen hoặc xám. Tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến ​​của nghệ sĩ xăm hình để anh ấy có thể xác định lựa chọn phù hợp nhất cho màu da của bạn. Nếu bạn muốn thử một hình xăm màu trên da màu đen, hãy chọn các màu tương phản với nhau. Màu tím, nâu, vàng và trắng không phù hợp với da màu đen. Hãy nhớ rằng mỗi thiết kế sẽ mờ đi sau một vài tháng. Điều này thường phụ thuộc vào màu da và mực xăm được chọn. Trong trường hợp này, bạn cần phải tô lại.

Hình xăm trên da màu đen lão hóa như thế nào?

Người ta nói rằng hình xăm là vĩnh viễn? Nhưng liệu có phải như vậy không? Hình xăm trên da màu đen có lão hóa nhanh hơn so với những loại da khác không? Thực tế, điều này phụ thuộc vào mực xăm được sử dụng và khu vực được xăm. Để hình xăm tồn lâu hơn, cần tránh các khu vực có khả năng biến dạng. Hình xăm trên bụng, đùi và cánh tay trở nên nhăn nheo khi da lão hóa. Các khu vực da mỏng cũng nên tránh. Về màu sắc, mực trắng, màu cam, màu be và màu xanh là những màu bền nhất. Nhược điểm là những màu này không tương hợp tốt với da màu đen. Để hình xăm không bị lão hóa, bất kể màu da, còn có một số yếu tố khác cần xem xét. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, việc sử dụng tẩy tế bào chết tự nhiên thường xuyên và các buổi tẩy lông có thể làm mờ màu xăm của bạn. Giải pháp là giữ ẩm, giữ ẩm và giữ ẩm nhiều hơn! Làm thế nào để bảo vệ hình xăm của bạn? Tìm hiểu tại đây.

Da màu đen có tỉ lệ sẹo cao hơn da sáng không?

CÓ và KHÔNG. Một số loại da màu đen dễ bị sẹo phồng. Đây là mô mở rộng xung quanh vết thương. Nếu bạn gặp vấn đề này, tốt hơn hết là hãy quên việc xăm hình. Một số nghệ sĩ xăm hình đã được quen làm việc trên da màu đen. Họ có thể thích nghi phương pháp để phù hợp với loại da của bạn. Hãy nhớ rằng một số vùng trên cơ thể đau đớn hơn những vùng khác. Và điều đó áp dụng cho tất cả các loại da. Về thông tin, những vùng ít đau nhất là ngoại biên cánh tay, bắp chân, lưng trên, vai và mông. Nếu bạn thích một trong những phần này, thì tốt hơn hết là chọn một hình xăm nhỏ tinh tế. Nếu bạn sợ đau, có những liệu pháp trị tê, nhưng chúng có xu hướng làm thay đổi cấu trúc da và nên tránh.

Xóa hình xăm trên da màu đen, có phải là ý tưởng tốt không?

KHÔNG! Không khuyến khích việc loại bỏ hình xăm trên da màu đen! Tại sao vậy? Lazer có xu hướng thay đổi, thậm chí là làm hỏng sự tăng sinh tự nhiên của da, gây sự xuất hiện của vết sẹo và sự đỏ da. Bây giờ, bạn chỉ cần tìm một thiết kế phù hợp với bạn trong bộ sưu tập ảnh dưới đây! Hình xăm cổ chân, cổ tay, xương sườn, cổ… có một cái gì đó cho mọi người.

Ảnh: Ý tưởng hình xăm tốt nhất cho phụ nữ da đen

Hình xăm cho phụ nữ có làn da rất đen

dark skin tattoo trend 2022

Hình xăm cổ tay cho phụ nữ có da đen

tattoo design ideas for dark skin

Hình xăm cổ tay cho phụ nữ có da đen

dark skin tattoo trend 2022

Hãy cùng tận hưởng hình xăm của bạn trên da màu đen và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình Xăm Con Cáo Có Ý Nghĩa Gì? Tìm Hiểu Về Hình Tattoo Nghệ Thuật Cho Nữ

Hình Xăm Con Cáo Có Ý Nghĩa Gì? Tìm Hiểu Về Hình Tattoo Nghệ Thuật Cho Nữ

Loài cáo đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng với sự nhanh nhẹn, thông minh, khôn ngoan và lắm mưu mô. Nhiều người tin rằng hình…

Cô gái với hình xăm con rết: Hành trình vượt qua biến cố và tìm được hạnh phúc

Đã 5 năm trôi qua kể từ vụ đánh ghen gây rúng động dư luận, ít ai ngờ rằng cô gái trẻ xứ Nghệ mang hình xăm…

Hình xăm ở bụng và các điều lưu ý  khi xăm ở bụng

Xăm hình ở bụng: Những điều cần lưu ý để có một hình xăm đẹp và an toàn

Xăm hình ở bụng không chỉ là một xu hướng nghệ thuật hiện đại, mà còn là cách để thể hiện cá tính và tôn lên vẻ…

Mẫu hình xăm mặt quỷ: Ý nghĩa đơn giản, đẹp và ấn tượng

Mẫu hình xăm mặt quỷ: Ý nghĩa đơn giản, đẹp và ấn tượng

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn một mẫu hình xăm mặt quỷ và bị cuốn hút bởi sự độc đáo và mạnh mẽ của nó chưa? Mặc…

359+ Hình xăm Lá Cần sa đẹp & Ý nghĩa Hay 2024

359+ Hình xăm Lá Cần sa đẹp & Ý nghĩa Hay 2024

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm Lá Cần sa độc đáo nhất hiện nay như xăm lá cần sa…

11+ Ý tưởng hình xăm Sư Tử và Chữ thập sẽ làm bạn say mê!

11+ Ý tưởng hình xăm Sư Tử và Chữ thập sẽ làm bạn say mê!

Hãy cùng nhau khám phá một số ý tưởng thiết kế hình xăm Sư Tử và Chữ thập đẹp mê hồn để thúc đẩy sức mạnh và…