Người sinh vào giờ nào có tướng mạo đẹp, tương lai tốt, phú quý cả đời

Video bói giờ sinh tháng đẻ

Ngày tháng năm sinh và giờ sinh có thể ảnh hưởng đến số mệnh của mỗi người. Bên cạnh việc xem bói ngày giờ sinh Âm lịch để chiêm nghiệm cuộc sống, người ta cũng tin rằng ngày giờ sinh Âm lịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người. Nếu biết được vận mệnh của bản thân, chúng ta có thể nắm được một phần vận may trong cuộc đời mình.

Người có giờ sinh từ 5-7 giờ

Những người sinh từ 5-7 giờ sáng thường có EQ cao, biết ăn nói và làm việc cẩn thận. Họ không phải là người thích khoe khoang, chỉ hứa hẹn những điều mà mình có thể thực hiện được. Tính cách của những người này thực sự tốt, với đạo đức cao. Chính vì thế, họ được nhiều người quý mến, và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Họ thường đạt được sự thành công trước tuổi trung niên. Mặc dù có ngoại hình đẹp, nhưng họ không dựa dẫm vào điều đó để thu hút sự chú ý của người khác. Thay vào đó, họ đạt được thành công và tài sản nhờ vào năng lực và trí tuệ của mình. Cuộc sống của họ thật tuyệt vời.

Người có giờ sinh từ 8-11 giờ

Những người sinh từ 8-11 giờ có tinh thần tham vọng. Họ không bao giờ từ bỏ hay từ chối những khó khăn. Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, họ luôn tìm kiếm cơ hội để vượt qua chúng. Mặc dù đôi khi họ bị người khác chê là cố chấp, nhưng qua thời gian, những trải nghiệm cuộc sống đã làm cho họ trở nên mạnh mẽ hơn và đứng vững trước nhiều tác động từ bên ngoài. Người sinh vào giờ này có tư duy mạnh mẽ và gương mặt sáng láng, thu hút lòng người. Trong quá trình phấn đấu, họ có thể nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân và không gặp quá nhiều khó khăn để thành công trong kinh doanh.

Người có giờ sinh từ 17-19 giờ

Những người sinh từ 17-19 giờ thường có cá tính mạnh mẽ hơn người khác. Họ không theo đuổi những quy tắc mà người khác đặt ra. Thay vào đó, họ thích tìm cách mới, sáng tạo để đạt được những mục tiêu của mình và thu hút sự ủng hộ của nhiều người. Điều này giúp họ luôn có sự hướng dẫn và hỗ trợ từ quý nhân, bạn bè và đồng nghiệp. Con đường phía trước của họ sẽ luôn suôn sẻ, không thiếu tiền tài hay may mắn.

Người có giờ sinh từ 21-23 giờ

Những người sinh từ 21-23 giờ là những người thông minh và lanh lợi vượt trội. Khi còn trẻ, họ đã được quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ. Vì vậy, họ không quá bận tâm đến những việc sinh hoạt hàng ngày, vì đã có gia đình và bạn bè giúp đỡ. Họ luôn làm việc chăm chỉ để tiến bộ và sự nghiệp của họ luôn phát triển tốt. Nhờ những điều kiện thuận lợi khác, họ luôn đi đến thành công một cách dễ dàng.

(Theo QQ)
Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…

Tử Vi Đẩu Số
Tử vi là một môn khoa học phương đông, hoàn toàn không phải là bói toán.

Tử Vi Đẩu Số: Tìm Hiểu Về Môn Khoa Học Phương Đông

Tử vi đẩu số là một môn khoa học phương đông, không phải là bói toán. Nó giúp chúng ta tìm hiểu về cuộc sống trước sau,…

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2024 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2024 – Những Dự Đoán Cho Nữ Mạng

Video tử vi tuổi ất sửu nữ Ở tuổi 40, nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh từ ngày 21/01/1985 đến ngày 12/02/1986 Dương Lịch. Năm 2024, tử…