Mua đá thạch anh đen – Giá bao nhiêu?

Đá thạch anh đen – một trong những loại đá quý màu đen phong thủy thường gây tò mò cho nhiều người. Cùng tìm hiểu giá đá thạch anh đen trên thị trường hiện nay nhé!

I. Đá thạch anh đen giá bao nhiêu?

Đá thạch anh đen có màu đen tuyền, không thể nhìn xuyên qua. Nó được xem như một trong những loại đá quý hiếm và thể hiện quyền lực, địa vị xã hội. Ngày nay, đá thạch anh đen vẫn rất được ưa chuộng vì giá trị thẩm mỹ và lợi ích phong thủy mà nó mang lại.

1. Đá thạch anh đen thô

Đá thạch anh đen thô có thể được tìm thấy tại các vùng cao nguyên miền núi như Khánh Hòa, Gia Lai, Nghệ An. Giá đá thạch anh đen thô phụ thuộc vào chất lượng của viên đá. Nếu viên đá tồn tại ở dạng búp, nguyên đầu nguyên chóp, cạnh không sứt mẻ, độ đậm cao thì giá có thể tăng lên gấp nhiều lần. Các sản phẩm chế tác từ đá thạch anh đen như cầu bi, trụ, tượng Phật có giá rất cao trên thị trường. Đặc biệt, đá thạch anh đen Brazil thường được dùng để chế tác các tác phẩm nghệ thuật, trong khi đá thạch anh đen Việt Nam thường được sử dụng để chơi nguyên thủy.

2. Vòng tay đá thạch anh đen

Vòng tay đá thạch anh đen là sản phẩm hiếm và không có hai chiếc vòng nào giống hệt nhau. Giá của vòng tay thạch anh đen phụ thuộc vào kích thước và chất lượng của chuỗi hạt. Vòng có cỡ hạt lớn thì giá cũng cao hơn. Để chọn mua được một chiếc vòng thạch anh đen phù hợp, tốt nhất bạn nên tới trực tiếp cửa hàng để thử và cảm nhận.

II. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vòng đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen là một loại đá quý hiếm và có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của vòng đá thạch anh đen.

1. Đá thạch anh đen thô

Vòng đá thạch anh đen được làm từ đá thô tự nhiên, đảm bảo tính chất năng lượng và giá trị phong thủy. Đá thạch anh đen thô phải là tinh thể đen tuyền hoặc đen khói, không có nứt vỡ hay vân đá quá nhiều. Những viên đá thạch anh đen thô chất lượng cao sẽ tạo ra các hạt chuỗi đẹp và có giá thành cao hơn.

2. Phương pháp gia công

Phương pháp gia công cũng ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành của vòng đá thạch anh đen. Tại Thiên Mộc Hương, tất cả các sản phẩm đều được gia công thủ công để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng viên đá.

3. Kích thước hạt đeo

Giá của vòng đá thạch anh đen phụ thuộc vào kích thước của hạt tạo nên vòng. Vòng với hạt to sẽ có giá thành cao hơn vì trọng lượng đá tăng lên và gia công khó khăn hơn.

4. Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng và chi phí khác như thuê người bán hàng, tiền mặt bằng, quảng cáo cũng ảnh hưởng đến giá của vòng đá thạch anh đen.

Đá thạch anh đen giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhu cầu mua hàng của bạn. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc vòng thạch anh đen hoàn hảo nhất.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…