64 Ý tưởng Hình xăm xương sườn khiến bạn muốn khoe bên cạnh

Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng hình xăm xương sườn tuyệt vời dưới đây mà chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Khi bạn chọn thiết kế phù hợp, bạn sẽ rất hứng khởi và khó mà ngừng khoe nó với thế giới! Điều này thật tuyệt vời, vì hình xăm xương sườn sẽ làm nổi bật diện mạo của bạn và tăng sự tự tin của bạn! Thực ra, bất kỳ hình xăm nào cũng có thể làm được điều đó!

1. Người phụ nữ thổ dân xinh đẹp

Hình xăm xương sườn thổ dân Mỹ

Được coi là biểu tượng vẻ đẹp và quyền lực, hình xăm của một người phụ nữ thổ dân Mỹ này thuộc loại hình xăm truyền thống. Đường viền đơn giản và màu sắc cơ bản.

2. Sự kết hợp của các biểu tượng thổ dân Mỹ

Hình xăm xương sườn thổ dân Mỹ kết hợp

Những hình xăm đơn giản và hoạt hình trên xương sườn thường làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ vì không che khuất nhiều. Ví dụ này kết hợp các biểu tượng thổ dân Mỹ và không chỉ dành riêng cho người thổ dân Mỹ.

3. Kiên trì theo cách truyền thống

Hình xăm xương sườn với hình mẫu cổ điển

Hình xăm này cũng là một hình xăm truyền cảm hứng. Mặc dù bạn có thể không nhìn thấy như vậy, nhưng nó chắc chắn ảnh hưởng đến cô gái này. Hình mẫu neo và chim sẻ đều là biểu tượng tích cực góp phần vào ý tưởng kiên nhẫn. Thiết kế cổ điển được màu sắc với những màu sắc điển hình, nó đại diện cho một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích hình xăm truyền thống.

4. Người phụ nữ thuần phục một con báo

Hình xăm xương sườn với người phụ nữ thuần phục hổ

Con vật này trông giống như một con hổ với tôi, nhưng tôi không chắc đó có phải là thực sự nó hay không. Một hình xăm đen trắng, nó cho thấy sự ảnh hưởng của một người phụ nữ đối với một con vật cần được thuần hóa. Hình xăm xương sườn cho nam thường bao gồm hình ảnh của những người phụ nữ hấp dẫn.

5. Lego Superman cầm…

Hình xăm xương sườn với Lego Superman

Hình xăm xương sườn cũng có thể rất vui nhộn! Đây là một ý tưởng rất độc đáo, Lego Superman đang cầm ngực của người phụ nữ này. Một ý tưởng cực kỳ sáng tạo, nó nói nhiều về cá nhân và gu thẩm mỹ của cô gái này.

6. Kiếm được trang trí lấp lánh qua hoa

Hình xăm xương sườn với kiếm được trang trí qua hoa

Hình xăm xương sườn cũng có thể truyền cảm hứng. Đây là một cái kiếm được trang trí tỏa sáng tốt nhờ màu sắc trắng qua hoa và lá sáng màu.

7. Tư thế của chiến binh

Hình xăm xương sườn với tư thế của chiến binh

Nam không để mất sự quan tâm đến ý tưởng chiến tranh và một số trong số họ tìm cảm hứng từ các phong cách vẽ trên cơ thể được sử dụng bởi các chiến binh trong thời gian mà vũ khí duy nhất của họ là gươm. Đây là kết quả. Một hình xăm lớn trải đều trên da không phải là một công việc dễ dàng.

8. Phật giáo trên xương sườn

Hình xăm xương sườn với Phật giáo

Có những người yêu thích hình xăm ở mỗi loại tín đồ, vì vậy việc thể hiện tinh thần của họ trên da là điều tự nhiên. Đây là một thiết kế trang trí tạo điểm nhấn nhờ tính đơn giản của nó.

9. Xương sườn thở đầy tinh thần

Hình xăm xương sườn

Thiết kế này rất giống với thiết kế trước đó, nhưng nó tối hơn và nhỏ hơn. Không có hai hình xăm xương sườn giống nhau 100% vì cơ thể của mỗi người là độc đáo và thiết kế phải được điều chỉnh phù hợp.

10. Giống chó săn và chữ viết tắt

Hình xăm xương sườn với chữ viết tắt và chữ cái

Hình xăm hình chữ nhện thường được liên kết với một chiếc sọ, nhưng lần này, chiếc sọ bị thiếu và có một số chữ viết kèm theo. Hình xăm này được đặt trên xương sườn dưới, nơi đau không cao như vậy.

11. Hình xăm mandala trên xương sườn

Hình xăm mandala trên xương sườn

Mandala thực chất là biểu đồ được cho là đại diện cho một thế giới nhỏ. Chúng thường được lấp đầy bằng các hình dạng hình học để diễn tả sự phức tạp. Người phụ nữ này có nhiều mandala được xăm trên da mình, vậy có thể cô ấy được tạo nên từ nhiều vũ trụ nhỏ.

12. Dù tôi cố gắng chống lại…

Hình xăm xương sườn với lời nhắn

…Tôi vẫn muốn tất cả. Đây là những lời khôn ngoan được chọn bởi một cô gái xinh đẹp để làm nhắc nhở. Công thức viết hoa và gam màu đen đậm.

13. Một con hươu bị thương

Hình xăm xương sườn với hình ảnh hươu bị thương

Hình ảnh của con hươu này khá buồn bã vì nó có mũi tên găm vào cơ thể. Ngoài ra, đây là một ví dụ tuyệt vời về hình xăm xương sườn dành cho nam. Có một chìa khóa treo ở sau cánh đàn hươu, nó được bọc trong bí ẩn. Đây là một kĩ thuật họa sĩ tối mà dựa trên etsươn.

14. Đường viền của những bông hoa lớn

Hình xăm xương sườn với đường viền hoa

Hình xăm xương sườn không thể được thực hiện trong một lần nếu chúng lớn như thế này. Vì vậy, người họa sĩ phải xăm đường viền trước.

15. Ganesha trên xương sườn

Hình xăm xương sườn với Ganesha

Ganesha là một vị thần Hindu được thờ cúng rộng rãi. Đây là vị thần của sự khởi đầu và biểu tượng của may mắn, phú quý, bảo vệ và nhiều thứ khác. Nó trông giống như một con voi hạnh phúc luôn sẵn sàng ban phước. Ở đây, nó được trang trí với một nửa hình tròn và một số biểu tượng khác.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…