64 Ý tưởng Hình xăm xương sườn khiến bạn muốn khoe bên cạnh

Video american traditional rib tattoo

Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng hình xăm xương sườn tuyệt vời dưới đây mà chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Khi bạn chọn thiết kế phù hợp, bạn sẽ rất hứng khởi và khó mà ngừng khoe nó với thế giới! Điều này thật tuyệt vời, vì hình xăm xương sườn sẽ làm nổi bật diện mạo của bạn và tăng sự tự tin của bạn! Thực ra, bất kỳ hình xăm nào cũng có thể làm được điều đó!

1. Người phụ nữ thổ dân xinh đẹp

Hình xăm xương sườn thổ dân Mỹ

Được coi là biểu tượng vẻ đẹp và quyền lực, hình xăm của một người phụ nữ thổ dân Mỹ này thuộc loại hình xăm truyền thống. Đường viền đơn giản và màu sắc cơ bản.

2. Sự kết hợp của các biểu tượng thổ dân Mỹ

Hình xăm xương sườn thổ dân Mỹ kết hợp

Những hình xăm đơn giản và hoạt hình trên xương sườn thường làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ vì không che khuất nhiều. Ví dụ này kết hợp các biểu tượng thổ dân Mỹ và không chỉ dành riêng cho người thổ dân Mỹ.

3. Kiên trì theo cách truyền thống

Hình xăm xương sườn với hình mẫu cổ điển

Hình xăm này cũng là một hình xăm truyền cảm hứng. Mặc dù bạn có thể không nhìn thấy như vậy, nhưng nó chắc chắn ảnh hưởng đến cô gái này. Hình mẫu neo và chim sẻ đều là biểu tượng tích cực góp phần vào ý tưởng kiên nhẫn. Thiết kế cổ điển được màu sắc với những màu sắc điển hình, nó đại diện cho một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích hình xăm truyền thống.

4. Người phụ nữ thuần phục một con báo

Hình xăm xương sườn với người phụ nữ thuần phục hổ

Con vật này trông giống như một con hổ với tôi, nhưng tôi không chắc đó có phải là thực sự nó hay không. Một hình xăm đen trắng, nó cho thấy sự ảnh hưởng của một người phụ nữ đối với một con vật cần được thuần hóa. Hình xăm xương sườn cho nam thường bao gồm hình ảnh của những người phụ nữ hấp dẫn.

5. Lego Superman cầm…

Hình xăm xương sườn với Lego Superman

Hình xăm xương sườn cũng có thể rất vui nhộn! Đây là một ý tưởng rất độc đáo, Lego Superman đang cầm ngực của người phụ nữ này. Một ý tưởng cực kỳ sáng tạo, nó nói nhiều về cá nhân và gu thẩm mỹ của cô gái này.

6. Kiếm được trang trí lấp lánh qua hoa

Hình xăm xương sườn với kiếm được trang trí qua hoa

Hình xăm xương sườn cũng có thể truyền cảm hứng. Đây là một cái kiếm được trang trí tỏa sáng tốt nhờ màu sắc trắng qua hoa và lá sáng màu.

7. Tư thế của chiến binh

Hình xăm xương sườn với tư thế của chiến binh

Nam không để mất sự quan tâm đến ý tưởng chiến tranh và một số trong số họ tìm cảm hứng từ các phong cách vẽ trên cơ thể được sử dụng bởi các chiến binh trong thời gian mà vũ khí duy nhất của họ là gươm. Đây là kết quả. Một hình xăm lớn trải đều trên da không phải là một công việc dễ dàng.

8. Phật giáo trên xương sườn

Hình xăm xương sườn với Phật giáo

Có những người yêu thích hình xăm ở mỗi loại tín đồ, vì vậy việc thể hiện tinh thần của họ trên da là điều tự nhiên. Đây là một thiết kế trang trí tạo điểm nhấn nhờ tính đơn giản của nó.

9. Xương sườn thở đầy tinh thần

Hình xăm xương sườn

Thiết kế này rất giống với thiết kế trước đó, nhưng nó tối hơn và nhỏ hơn. Không có hai hình xăm xương sườn giống nhau 100% vì cơ thể của mỗi người là độc đáo và thiết kế phải được điều chỉnh phù hợp.

10. Giống chó săn và chữ viết tắt

Hình xăm xương sườn với chữ viết tắt và chữ cái

Hình xăm hình chữ nhện thường được liên kết với một chiếc sọ, nhưng lần này, chiếc sọ bị thiếu và có một số chữ viết kèm theo. Hình xăm này được đặt trên xương sườn dưới, nơi đau không cao như vậy.

11. Hình xăm mandala trên xương sườn

Hình xăm mandala trên xương sườn

Mandala thực chất là biểu đồ được cho là đại diện cho một thế giới nhỏ. Chúng thường được lấp đầy bằng các hình dạng hình học để diễn tả sự phức tạp. Người phụ nữ này có nhiều mandala được xăm trên da mình, vậy có thể cô ấy được tạo nên từ nhiều vũ trụ nhỏ.

12. Dù tôi cố gắng chống lại…

Hình xăm xương sườn với lời nhắn

…Tôi vẫn muốn tất cả. Đây là những lời khôn ngoan được chọn bởi một cô gái xinh đẹp để làm nhắc nhở. Công thức viết hoa và gam màu đen đậm.

13. Một con hươu bị thương

Hình xăm xương sườn với hình ảnh hươu bị thương

Hình ảnh của con hươu này khá buồn bã vì nó có mũi tên găm vào cơ thể. Ngoài ra, đây là một ví dụ tuyệt vời về hình xăm xương sườn dành cho nam. Có một chìa khóa treo ở sau cánh đàn hươu, nó được bọc trong bí ẩn. Đây là một kĩ thuật họa sĩ tối mà dựa trên etsươn.

14. Đường viền của những bông hoa lớn

Hình xăm xương sườn với đường viền hoa

Hình xăm xương sườn không thể được thực hiện trong một lần nếu chúng lớn như thế này. Vì vậy, người họa sĩ phải xăm đường viền trước.

15. Ganesha trên xương sườn

Hình xăm xương sườn với Ganesha

Ganesha là một vị thần Hindu được thờ cúng rộng rãi. Đây là vị thần của sự khởi đầu và biểu tượng của may mắn, phú quý, bảo vệ và nhiều thứ khác. Nó trông giống như một con voi hạnh phúc luôn sẵn sàng ban phước. Ở đây, nó được trang trí với một nửa hình tròn và một số biểu tượng khác.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình Xăm Con Cáo Có Ý Nghĩa Gì? Tìm Hiểu Về Hình Tattoo Nghệ Thuật Cho Nữ

Hình Xăm Con Cáo Có Ý Nghĩa Gì? Tìm Hiểu Về Hình Tattoo Nghệ Thuật Cho Nữ

Loài cáo đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng với sự nhanh nhẹn, thông minh, khôn ngoan và lắm mưu mô. Nhiều người tin rằng hình…

Cô gái với hình xăm con rết: Hành trình vượt qua biến cố và tìm được hạnh phúc

Đã 5 năm trôi qua kể từ vụ đánh ghen gây rúng động dư luận, ít ai ngờ rằng cô gái trẻ xứ Nghệ mang hình xăm…

Hình xăm ở bụng và các điều lưu ý  khi xăm ở bụng

Xăm hình ở bụng: Những điều cần lưu ý để có một hình xăm đẹp và an toàn

Xăm hình ở bụng không chỉ là một xu hướng nghệ thuật hiện đại, mà còn là cách để thể hiện cá tính và tôn lên vẻ…

Mẫu hình xăm mặt quỷ: Ý nghĩa đơn giản, đẹp và ấn tượng

Mẫu hình xăm mặt quỷ: Ý nghĩa đơn giản, đẹp và ấn tượng

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn một mẫu hình xăm mặt quỷ và bị cuốn hút bởi sự độc đáo và mạnh mẽ của nó chưa? Mặc…

359+ Hình xăm Lá Cần sa đẹp & Ý nghĩa Hay 2024

359+ Hình xăm Lá Cần sa đẹp & Ý nghĩa Hay 2024

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm Lá Cần sa độc đáo nhất hiện nay như xăm lá cần sa…

11+ Ý tưởng hình xăm Sư Tử và Chữ thập sẽ làm bạn say mê!

11+ Ý tưởng hình xăm Sư Tử và Chữ thập sẽ làm bạn say mê!

Hãy cùng nhau khám phá một số ý tưởng thiết kế hình xăm Sư Tử và Chữ thập đẹp mê hồn để thúc đẩy sức mạnh và…