Tattoo Hoa hồng: Ý nghĩa đằng sau nét mỹ của hoa hồng

Hoa hồng từ lâu đã trở thành biểu tượng của đam mê mãnh liệt, tình yêu thành công hoặc thất bại. Vẻ đẹp cùng cảm xúc tương phản của hoa hồng khiến nó trở nên độc đáo và có ý nghĩa lịch sử. Hoa hồng màu hồng thể hiện sự trong sáng, tình yêu mới, hoặc kỷ niệm về người thân đã mất.

Hình xăm 3 bông hồng: Ý nghĩa đặc biệt

Trong tín ngưỡng tự do viên mãn, số bông hoa hoặc số cánh hoa mang ý nghĩa tượng trưng riêng. Trong tín ngưỡng Pha-ma-đôn, số 3 tượng trưng cho 3 nguyên tắc chỉ đạo tình yêu, sự sống và ánh sáng.

Hình xăm hoa sen: Ý nghĩa sâu sắc

Hoa sen tượng trưng cho nhiều điều khác nhau, tạo nên những hình xăm độc đáo và mang tính cá nhân cao. Nó biểu thị việc vượt qua cám dỗ và trở thành một người tốt hơn. Trong tín ngưỡng Hindu, hoa sen được gọi là “Padma” và tượng trưng cho sự trong sáng, tinh khiết và tỉnh thức tinh thần.

Hình xăm hoa tulip: Ý nghĩa tình yêu hoàn hảo

Ý nghĩa phổ biến nhất của hoa tulip là tình yêu hoàn hảo và sâu sắc. Vì hoa tulip là một loài hoa cổ điển được yêu mến suốt nhiều thế kỷ, nên nó đã được liên kết với ý nghĩa tình yêu. Đây là món quà lý tưởng dành cho những người mà bạn yêu mến sâu sắc, cho dù đó là người bạn đời, con cái, cha mẹ hay anh em ruột.

Hình xăm hoa huệ: Ý nghĩa tinh khiết và sự sinh sản

Mỗi loại huệ đều mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, ý nghĩa phổ biến nhất là tinh khiết và sự sinh sản. Vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết của hoa huệ đã khiến nó được gắn liền với sự sống mới và sự tái sinh.

Hình xăm hoa mặt trăng: Ý nghĩa nữ tính, sự thay đổi và sự phát triển

Mặt trăng là biểu tượng của quyền lực nữ giới, sự chuyển tiếp, sự sáng tạo và sự phát triển. Ý nghĩa sâu sắc kết hợp với hình ảnh này đã làm cho hình xăm mặt trăng trở nên hấp dẫn. Một số người được lôi cuốn bởi ý nghĩa liên quan đến hình dạng lưỡi liềm, tượng trưng cho hy vọng và sự thay đổi.

Hình xăm là một cách để thể hiện cá nhân và biểu đạt sự mạnh mẽ. Quan trọng nhất, hãy chắc chắn bạn chọn một hình xăm phù hợp với ý nghĩa và giá trị cá nhân của bạn.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hoa Bỉ Ngạn - Vẻ đẹp, ý nghĩa và truyền thuyết đặc biệt

Hoa Bỉ Ngạn – Vẻ đẹp, ý nghĩa và truyền thuyết đặc biệt

Hoa Bỉ Ngạn – Vẻ đẹp, ý nghĩa và truyền thuyết đặc biệt By Trung Tadashi On Tháng Tư 21, 2024 Hoa Bỉ Ngạn – Vẻ đẹp,…

Top 10 Hình Xăm Cha Mẹ Đẹp Và Ý Nghĩa

Hình xăm cha mẹ không chỉ là cách thể hiện lòng biết ơn và tôn kính đến những người đã sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta…

Hình xăm Geisha với quạt mặt quỷ: Kỳ lạ và bí ẩn

Hình xăm cô gái Nhật cầm quạt mặt quỷ Geisha là một trong những hình xăm ý nghĩa gốc từ xứ Phù Tang. Thay vì những hình…

Tổng hợp các hình xăm ở vai ấn tượng, đẹp dành cho nam, nữ

Tổng hợp các hình xăm ở vai ấn tượng, đẹp dành cho nam, nữ

Vai là một vị trí rất phổ biến để xăm hình vì vẻ quyến rũ của nó và khả năng che giấu. Hãy cùng khám phá các…

Mệnh Kim xăm hình gì để thu hút may mắn, tài lộc trong sự nghiệp

Người mệnh Kim luôn quan tâm đến việc chọn hình xăm phù hợp với bản mệnh của mình. Tuy nhiên, việc này không đơn giản bởi mỗi…

Top Những Hình Xăm Hoa Hồng, Mẫu Đơn Ấn Tượng, Tinh Tế Không Thể Bỏ Lỡ 2022

Hình xăm đã trở thành một trong những phong cách làm đẹp nghệ thuật đang thu hút giới trẻ ngày nay. Với nhiều loại hình xăm khác…