Hình xăm mèo thần tài: Ý nghĩa, mẫu đẹp, và vị trí phù hợp

Hình xăm mèo thần tài được biết đến là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng và mang tài lộc đến cho chủ nhân. Với ý nghĩa tốt đẹp này, hình xăm mèo thần tài đã trở thành một lựa chọn phổ biến và được nhiều người ưa thích. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm mèo thần tài và tham khảo một số mẫu hình xăm đẹp và phù hợp nhất.

Ý nghĩa của hình xăm mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài mang ý nghĩa rất nhiều. Tư thế vẫy tay của mèo thần tài có nghĩa là kêu gọi những nguồn năng lượng tích cực đến với chủ nhân. Ngoài ra, tùy theo vị trí xăm hình mà ý nghĩa của hình xăm cũng sẽ khác nhau. Ví dụ, nếu xăm ở lưng thì thể hiện lòng kính trọng, xăm ở chân thì mong muốn ước nguyện được phù hộ, xăm ở ngực thì đại diện cho niềm tin và hy vọng vào con đường sự nghiệp thuận lợi, may mắn,…

Hình xăm mèo thần tài mini

Hình xăm mèo thần tài mini thường được thiết kế nhỏ nhắn và tinh tế, phù hợp với những vị trí như tay, vai hay lưng để người dùng khoe khéo cá tính của mình mà không quá hầm hố. Mẫu hình xăm này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Hình xăm mèo thần tài và Daruma

Cả hình xăm mèo thần tài và Daruma đều mang ý nghĩa may mắn và xua đuổi những điều xấu đến với chủ sở hữu. Daruma có tác dụng giúp tâm trí con người được thanh tịnh, kiên cường vượt qua mọi khó khăn trong khi mèo thần tài thu hút những năng lượng tốt và đem đến may mắn cho chủ sở hữu. Do đó, có không ít các bạn trẻ lựa chọn hình xăm này để mong cầu mọi việc sắp tới được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Hình xăm mèo thần tài đen trắng

Hình xăm mèo thần tài đen trắng mang ý nghĩa thu hút may mắn, cát tường đến với chủ sở hữu. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ thân chủ khỏi những điều xấu xa và mang đến tài lộc, năng lượng tốt. Hình xăm này cũng rất được cộng đồng đam mê xăm hình ưa chuộng, vì tính đơn giản và thu hút của nó.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng thành phẩm, chị em còn lo lắng về vấn đề ăn uống và kiêng cữ sau phun xăm môi. Phun…

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Dù bạn là người mới bắt đầu chơi cá cảnh hay là dân chơi cá cảnh thứ thiệt, chắc chắn bạn đang tìm kiếm những loại cá…

Phụ nữ có kinh có nên đi đám ma hay không?

Nên hay không: Phụ nữ có kinh đi đám ma?

Bạn có dự đám ma và đang phân vân liệu mình có nên tham dự không? Bạn lo lắng không biết liệu có kinh có nên đi…

Vị Thần Anubis – Hình Xăm Huyền Bí Và Linh Thiêng

Trong những năm gần đây, hình xăm Ai Cập đã trở nên ngày càng phổ biến và được những người yêu thích nghệ thuật xăm hình rất…

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Bạn đang gặp khó khăn khi nuôi bể thuỷ sinh do không gian phòng hoặc nơi làm việc thiếu sáng? Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp…

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Khi nắm một tuýp màu lên, ta phải nhìn vào kí hiệu số và đọc được màu tiếp theo là gì? Thường thì có nhiều hãng màu…