Xăm phun lông mày: Những điều bạn cần biết

phun tán bột lông mày có đau không

Phun lông mày có đau không? Có nên phun lông mày không? Để khắc phục tình trạng lông mày thưa, ngắn, nhạt màu gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, phun xăm lông mày chính là giải pháp tối ưu dành cho các chị em. Nhưng phương pháp xăm phun lông mày có đau không? Có nên xăm lông mày không? là những câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn, lo lắng. Thấu hiểu được cảm nhận của các chị em, Mailisa sẽ chia sẻ kinh nghiệm phun lông mày ngay trong bài viết dưới đây.

1. Phun, thêu lông mày là gì?

nên phun hay thêu lông mày

Để biết được phun xăm lông mày có đau không, đầu tiên cần phải nắm rõ một chút về công nghệ phun, thêu lông mày. Phun thêu lông mày là phương pháp làm đẹp an toàn, đơn giản được nhiều chị em lựa chọn để “TÂN TRANG” cho hàng lông mày. Phun thêu lông mày là thuật ngữ chung dùng để mô tả cho phương pháp làm đẹp chân mày bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, phun thêu lông mày được tách ra riêng biệt làm 2 công nghệ chính.

1.1 Phun lông mày

phun lông mày tại Mailisa

Phun chân mày là phương pháp sử dụng dụng dụ phun xăm chuyên biệt để đưa mực vào lớp thượng bì của vùng chân mày. Từ đó tạo nên một hàng chân mày sắc nét, quyến rũ, hài hoà, cân đối gương mặt.

1.2 Thêu lông mày

Thêu chân mày sử dụng một loại kim có kích thước vừa phải để chạm đến toàn bộ vùng da chân mày, để đưa mực vào lớp thượng bì của da. Phương pháp thêu lông mày sẽ tạo ra từng đường nét lông mày mảnh giống tương tự như lông mày thật giúp chị em sở hữu hàng chân mày sắc xảo và đẹp hơn.

Mỗi một phương pháp làm đẹp lông mày đều có những đặc điểm riêng biệt. Nhưng nhìn chung hiện nay phun lông mày là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng hơn cả, vì màu sắc mực phun đa dạng, phù hợp với màu da, màu tóc và có thể thay đổi nhiều lần sau vài tháng làm đẹp.

Vậy phun xăm lông mày có đau không? Nếu có thì những yếu tố gây ra là gì?

2. Phun xăm lông mày có đau không? YẾU TỐ GÂY RA

yếu tố quyết định phun tán bột lông mày có đau không

Phun xăm lông mày là một trong những phương pháp làm lông mày đẹp bằng cách can thiệp thẩm mỹ và được đánh giá là phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ.

Là phương pháp làm đẹp được thực hiện bằng cách dùng dụng cụ phun xăm tác động lên vùng da chân mày bằng cách phun lướt trên bề mặt da nhằm khắc phục tình trạng lông mày thưa thớt hoặc không có lông mày. Vậy phun xăm chân mày có đau không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun lông mày sẽ không đau như đại đa số mọi người nghĩ nếu như các chị em phun lông mày tại những thẩm mỹ viện uy tín. Và tại mỗi cơ sở làm đẹp lông mày thì xăm phun lông mày có đau không còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như:

  • Công nghệ phun lông mày.
  • Kỹ thuật thực hiện.
  • Thiết bị sử dụng khi phun lông mày.
  • Tay nghề chuyên viên phun xăm.

2.1 Phun chân mày có đau không dựa vào công nghệ phun xăm lông mày

phun lông mày có đau không phụ thuộc công nghệ phun xăm

Công nghệ phun mày chạm hạt Sương bay Mailisa không đau, không sưng, không cần kiêng cử

Một trong những yếu tố tác động trực tiếp phun lông mày có đau không chính là công nghệ phun lông mày mà các cơ sở làm đẹp đang sở hữu và thực hiện cho khách hàng.

Những công nghệ phun xăm lỗi thời thường sử dụng dụng cụ phun xăm có đầu kim to bự và tác động mạnh lên vùng da chân mày gây ra tổn thương nặng khiến cho quá trình phun xăm lông mày trở nên đau rát, khó chịu và sau khi phun xăm lông mày xong nếu các chị em chăm sóc lông mày sau khi phun xăm không cẩn thận còn khiến cho lông mày sau khi phun bị nổi mụn nước, trổ xanh trổ đỏ, không lên màu, nhiễm trùng…

Chính vì vậy, các chị em nên lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín có những công nghệ phun xăm tân tiến để thực hiện làm đẹp lông mày một cách an toàn.

2.2 Phun xăm lông mày có đau không dựa vào kỹ thuật thực hiện

kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp Mailisa

Kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp Mailisa

Với những phương pháp XĂM MÀY TRUYỀN THỐNG có kỹ thuật, thiết bị lạc hậu tác động mạnh và xâm lấn sâu đến vùng da chân mày tạo ra vết thương hở, sâu khiến cho lông mày sau khi xăm có cảm giác đau rát, sưng tấy, trầy xước và kéo dài thời gian hồi phục.

Hiện nay, dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều phương pháp công nghệ làm đẹp chân mày mới ra đời hạn chế tối đa xâm lấn, thậm chí là không sưng, không đau, không chảy máu trong suốt quá trình phun thêu chân mày.

Vì vậy, để hạn chế tối đa phun mày bị đau và đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tốt, an toàn cao chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ phun thêu tân tiến nhất.

2.3 Phun lông mày có đau không dựa vào thiết bị sử dụng

dụng cụ phun xăm hiện đại của Mailisa

Dụng cụ phun xăm hiện đại của thẩm mỹ viện Mailisa

Thiết bị phun xăm lông mày là yếu tố thứ 3 giải đáp thắc mắc “phun xăm chân mày có đau không” của các chị em. Vì dụng cụ phun xăm chính là những thiết bị tác động trực tiếp lên bề mặt da của chúng ta.

Nếu như dụng cụ phun xăm không được vệ sinh kỹ càng hay dụng cụ lỗi thời, cồng kềnh sẽ khiến cho hàng lông mày mới phun của chúng ta sẽ bị tổn thương trong quá trình phun xăm thẩm mỹ.

Với thời đại công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh, giờ đây các thiết bị phun xăm lông mày đã khắc phục hoàn toàn mới với đầu kim siêu nhỏ và chỉ thực hiện phun lướt trên bề mặt da, không xâm lấn quá sâu, nên hoàn toàn không gây sưng, không đau.

Nên khi các chị em phun xăm lông mày tại những cơ sở làm đẹp uy tín thì hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

2.4 Phun tán bột lông mày có đau không dựa vào tay nghề chuyên viên phun xăm

chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp Mailisa

Chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản dưới tay tổng giám đốc Mailisa

Dù công nghệ phun xăm tân tiến, thiết bị kỹ thuật có tốt đến đâu nhưng tay nghề chuyên viên kém thì chất lượng lông mày sau khi phun vẫn không đạt độ thẩm mỹ cao và tất nhiên vẫn gây đau rát trong quá trình phun lông mày.

Nếu phun mày tại cơ sở kém chất lượng, chuyên viên tay nghề còn non, chưa có kinh nghiệm sẽ dễ gặp phải những rủi ro không mong muốn. Trong quá trình thực hiện run tay có thể xâm lấn, màu mực phun không đều, gây đau rát cho khách hàng.

Ngược lại tại những địa chỉ, cơ sở phun xăm uy tín với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, khéo léo, đủ chuyên môn sẽ đảm bảo tính chính xác, nhẹ nhàng và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng.

=> Do đó, để đảm bảo hạn chế đau rát và an toàn khi phun lông mày, các chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ chuyên viên giỏi cũng như công nghệ, kỹ thuật hiện đại.

3. Phun lông mày có đau không? Giải đáp

xăm lông mày có đau không

Như các chị em đã biết ở trên, phun xăm lông mày có đau không sẽ tuỳ thuộc vào những yếu tố về:

  • Công nghệ phun lông mày.
  • Kỹ thuật thực hiện.
  • Thiết bị sử dụng khi phun lông mày.
  • Tay nghề chuyên viên phun xăm.

Yếu tố công nghệ phun lông mày là yếu tố quan trọng quyết định “xăm chân mày có đau không” vì để sở hữu được công nghệ phun xăm thẩm mỹ tiên tiến không chỉ cần nguồn vốn lớn đầu tư các thiết bị phun xăm phù hợp mà còn cần có kỹ thuật và tay nghề điêu luyện của chuyên viên phun xăm để có thể sử dụng công nghệ phun mày đó!

Phun lông mày với công nghệ phun mày chạm hạt Sương Bay Mailisa sẽ không đau

Với công nghệ phun mày chạm hạt Sương Bay ĐỘC QUYỀN của Mailisa, các chuyên viên phun xăm sẽ sử dụng DỤNG CỤ PHUN XĂM HIỆN ĐẠI với đầu kim SIÊU NHỎ và PHUN LƯỚT trên bề mặt da lông mày nên HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU, KHÔNG SƯNG và KHÔNG CẦN KIÊNG CỬ SAU KHI PHUN XĂM!

Sau đây, Mailisa sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm phun xăm lông mày tại Mailisa của một vị khách hàng trước và sau khi phun mày tại đây nhé!

3.1 Trong khi thực hiện phun lông mày Mailisa CÓ ĐAU KHÔNG?

xăm mày mailisa có đau trong quá trình phun xăm không

Thông thường các chị em cho rằng trong quá trình phun xăm lông mày khi dụng cụ phun xăm tác động lên bề mặt da không ít thì nhiều sẽ gây ra một chút cảm giác khó chịu và hơi đau rát. Nhưng thực tế PHUN LÔNG MÀY BẰNG CÔNG NGHỆ CHẠM HẠT SƯƠNG BAY MAILISA sẽ KHÔNG ĐAU như các chị em nghĩ, vì với công nghệ phun xăm mày HIỆN ĐẠI của nhà Mailisa, quá trình phun mày diễn ra rất nhanh nhằm HẠN CHẾ SỰ XÂM LẤN SÂU và gây tác động nhiều lên vùng da NHƯNG vẫn đảm bảo ĐỘ THẨM MỸ CAO.

Phun lông mày không đau, không sưng, không kiêng cử

Phun mày Mailisa không đau, không sưng, không kiêng cử

Phun lông mày bao lâu thì xong? Thông thường quá trình phun lông mày Mailisa chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng từ 30 PHÚT – 60 PHÚT là các chị em hoàn toàn sở hữu cặp chân mày quyến rủ, sắc sảo và đẹp tự nhiên.

Và trước khi thực hiện quá trình phun chân mày, các chuyên viên Mailisa sẽ tiến hành ủ tê vùng chân mày nên các chị em hoàn toàn sẽ không có giảm giác khó chịu và đau rát trong quá trình phun xăm thẩm mỹ.

3.2 Sau khi thực hiện phun lông mày Mailisa CÓ ĐAU KHÔNG?

sau khi phun chân mày Mailisa có đau không

Sau khi phun lông mày Mailisa có đau không?

Vậy sau khi phun xăm lông mày xong chị em có còn cảm thấy đau rát không?

Sau khi thực hiện phun mày xong thuốc tê hết tác dụng, lúc này chị em sẽ cảm thấy vùng chân mày HƠI TÊ, ĐAU NHẸ (tùy vào cơ địa và tình tr

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng thành phẩm, chị em còn lo lắng về vấn đề ăn uống và kiêng cữ sau phun xăm môi. Phun…

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Dù bạn là người mới bắt đầu chơi cá cảnh hay là dân chơi cá cảnh thứ thiệt, chắc chắn bạn đang tìm kiếm những loại cá…

Phụ nữ có kinh có nên đi đám ma hay không?

Nên hay không: Phụ nữ có kinh đi đám ma?

Bạn có dự đám ma và đang phân vân liệu mình có nên tham dự không? Bạn lo lắng không biết liệu có kinh có nên đi…

Vị Thần Anubis – Hình Xăm Huyền Bí Và Linh Thiêng

Trong những năm gần đây, hình xăm Ai Cập đã trở nên ngày càng phổ biến và được những người yêu thích nghệ thuật xăm hình rất…

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Bạn đang gặp khó khăn khi nuôi bể thuỷ sinh do không gian phòng hoặc nơi làm việc thiếu sáng? Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp…

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Khi nắm một tuýp màu lên, ta phải nhìn vào kí hiệu số và đọc được màu tiếp theo là gì? Thường thì có nhiều hãng màu…