Những Vị Trí Xăm Hình Kín Đáo Nếu Bạn Muốn Giấu

Những tác phẩm xăm nghệ thuật thường được chủ nhân muốn khoe, tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn giữ chúng như một bí mật. Đó là lý do tại sao tiệm xăm Tadashi đã sưu tập album này, để giúp bạn vừa có thể thỏa mãn đam mê xăm hình, vừa có thể giữ chúng kín đáo nếu muốn.

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn thể hiện bản thân thông qua hình xăm, nhưng không muốn chúng quá lộ liễu vì sợ gia đình phản đối hoặc không muốn gây ảnh hưởng đến công việc. Với những vị trí như trên cổ sau lớp tóc, trong lòng bàn chân hay giữa những ngón tay,… bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy cùng xem 6 vị trí xăm hình kín đáo do địa chỉ xăm Tadashi tổng hợp nhé!

Lòng bàn chân

Với vị trí này, trừ khi bạn đi chân trần và đưa chân lên, không ai có thể ngắm nhìn được tác phẩm xăm trên lòng bàn chân của bạn. Hãy tận dụng vị trí này để thể hiện sự cá tính của mình một cách kín đáo.

Image

Giữa những ngón tay

Đây là một vị trí kín đáo và dễ thương để thực hiện một tác phẩm xăm nghệ thuật. Trừ khi bạn có ý định chủ đích đưa ngón tay lên, vị trí này hầu như không ai để ý đến. Hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn trên đầu ngón tay một cách riêng biệt.

Image

Trên vành tai

Nếu bạn muốn một tác phẩm xăm đẹp một cách cẩn thận, chỉ cần để tóc dài và thả nó xuống, vị trí trên vành tai là lựa chọn tuyệt vời. Không ai sẽ nhìn thấy hình xăm của bạn nếu bạn giữ vùng này luôn kín đáo.

Image

Dưới mắt cá chân

Bạn có thể thực hiện một tác phẩm tại vị trí này và khi muốn giấu đi, bạn chỉ cần mang giày bata hoặc một đôi tất cao cổ. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng che phủ hình xăm và không ai có thể nhìn thấy.

Image

Sau cổ

Tương tự như trên vành tai, hình xăm sau cổ là một lựa chọn kín đáo chỉ cần thả tóc xuống. Trừ khi có ai đó hôn lên tóc hoặc cổ bạn, hình xăm sẽ không bao giờ xuất hiện.

Image

Xương sườn

Với vị trí này, khi bạn mặc những chiếc đầm khoét sâu hay áo tank top, hình xăm sẽ được khoe một cách khéo léo, đầy gợi cảm. Hãy thể hiện cái tôi của bạn một cách tinh tế và nổi bật.

Dù bạn muốn thể hiện hình xăm công khai hay giữ chúng kín đáo, việc chọn vị trí phù hợp là rất quan trọng. Hãy lựa chọn những vị trí trên để thể hiện cái tôi của bạn một cách độc đáo và duyên dáng, đồng thời giữ được dấu ấn riêng tư của bạn.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng thành phẩm, chị em còn lo lắng về vấn đề ăn uống và kiêng cữ sau phun xăm môi. Phun…

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Dù bạn là người mới bắt đầu chơi cá cảnh hay là dân chơi cá cảnh thứ thiệt, chắc chắn bạn đang tìm kiếm những loại cá…

Phụ nữ có kinh có nên đi đám ma hay không?

Nên hay không: Phụ nữ có kinh đi đám ma?

Bạn có dự đám ma và đang phân vân liệu mình có nên tham dự không? Bạn lo lắng không biết liệu có kinh có nên đi…

Vị Thần Anubis – Hình Xăm Huyền Bí Và Linh Thiêng

Trong những năm gần đây, hình xăm Ai Cập đã trở nên ngày càng phổ biến và được những người yêu thích nghệ thuật xăm hình rất…

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Bạn đang gặp khó khăn khi nuôi bể thuỷ sinh do không gian phòng hoặc nơi làm việc thiếu sáng? Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp…

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Khi nắm một tuýp màu lên, ta phải nhìn vào kí hiệu số và đọc được màu tiếp theo là gì? Thường thì có nhiều hãng màu…