Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh

Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh

Xăm hình ngày càng trở nên thịnh hành và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, xăm hình không chỉ để thể hiện cá tính và làm đẹp trên cơ thể, mà còn có thể mang lại vận khí may mắn cho người xăm. Theo thuật phong thủy, đúng vị trí xăm hình là vô cùng quan trọng. Chọn sai vị trí có thể gây họa vào thân, phá vận mệnh cả cuộc đời.

Xăm phong thủy có giúp thay đổi vận mệnh?

Xăm hình không chỉ thể hiện cá tính mà còn biểu tượng cho yếu tố tâm linh, mang lại may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, cần chọn hình xăm và vị trí hợp phong thủy. Chọn sai vị trí xăm hình có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống và sự nghiệp.

Thực tế cho thấy, nhiều người đã chọn vị trí và hình xăm hợp phong thủy và thành công. Ngược lại, chọn sai vị trí xăm hình có thể gây họa, phá tướng cả cuộc đời.

Vị trí, ý nghĩa xăm hình theo phong thủy

Tùy theo vị trí xăm hình trên cơ thể mà bạn chọn hình xăm phù hợp. Tuyệt đối không nên xăm hình “tứ thú” hoặc những hình xăm liên quan đến thần thánh ở vị trí nhạy cảm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cái đẹp bên ngoài, mà còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy, phá tướng cả cuộc đời.

Dưới đây là một số vị trí và ý nghĩa xăm hình theo phong thủy mà bạn cần biết. Hãy lắng nghe lời khuyên chân thành của người thợ xăm, họ luôn có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này.

Tin Đẹp

1. Xăm hình “tứ thú” dễ gây tổn nguyên khí trên cơ thể

Xăm hình “tứ thú” (tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ) dễ mang lại điềm xui xẻo và nạn tai nguy hiểm. Chọn hình xăm này có thể phá tướng, gặp nhiều trở ngại và vấp ngã trong cuộc sống.

2. Vị trí ngực và phần dưới cơ thể

Xăm hình ở vị trí ngực hoặc phần dưới cơ thể dễ gây loạn hậu thế. Những vị trí này cất giữ phong khí lớn nhất của cơ thể. Xăm hình ở đây có thể ảnh hưởng đến tình duyên và sinh nở sau này.

3. Xăm hình ở vị trí mông

Xăm hình ở vị trí mông có thể gây tai tiếng thị phi. Dù bạn xăm hình gì đi chăng nữa, nhưng vị trí mông đều khiến cuộc đời bạn gặp nhiều khó khăn và sóng gió.

4. Xăm hình ở vị trí đùi

Xăm hình trên đùi khiến cuộc đời bạn gặp nhiều gập ghềnh và khó khăn. Đặc biệt, nếu cuộc đời bạn đã trải qua nhiều chông gai, tuyệt đối không nên xăm hình ở đùi. Điều này càng khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối và đau khổ.

5. Xăm hình để che vết sẹo

Dùng hình xăm để che đi vết sẹo là điều cấm kỵ. Điều này có thể phá tướng của cuộc đời và mang lại nhiều khó khăn và nước mắt.

Tin Đẹp

6. Xăm hình ở vai, cổ

Xăm hình ở vai, cổ không mang lại vận mệnh may mắn hay tài lộc. Vị trí này biểu thị sự vất vả và gánh vác. Khi bị tấn công, vị trí này càng mang nhiều gánh nặng và khắc chế sức khỏe hô hấp.

7. Xăm hình động vật

Xăm hình động vật dễ gây hỗn loạn trong tâm tưởng. Người xăm hình động vật thường dễ bị người khác sai khiến và thiếu chủ kiến riêng của mình.

8. Xăm hình thực vật, hoa

Xăm hình thực vật, hoa trên cơ thể có thể mang lại vận hạn xui xẻo. Công việc không thành công, tai bay vạ gió, thương tích đầy mình.

9. Xăm hình Thần Phật

Xăm hình Thần Phật có thể xúc phạm thần linh và mang lại những điều xui xẻo, nạn tai nguy hiểm trong cuộc sống.

10. Xăm hình ở tay chân

Xăm hình ở tay chân có thể mang lại nhiều khó khăn trong tình duyên và khắc vợ khắc chồng. Vị trí này luôn trong trạng thái áp lực và căng thẳng.

Qua bài viết trên, bạn đã biết rằng chọn vị trí xăm hình theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Hãy lắng nghe lời khuyên của người thợ xăm và chọn đúng vị trí để mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Cá la hán nuôi chung với cá gì?

Nuôi chung cá La Hán với loài cá nào?

Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh By Trung Tadashi On Tháng Hai 16, 2024 Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh Video…

6 loài cây đuổi rắn nên trồng trong vườn nhà bạn

6 loài cây đuổi rắn tuyệt vời cho khu vườn của bạn

Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh By Trung Tadashi On Tháng Hai 16, 2024 Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh Hẳn…

99+ Hình xăm Luffy đẹp, cá tính, ý nghĩa

99 Hình xăm Luffy – Tự do và Niềm tin vào ước mơ

Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh By Trung Tadashi On Tháng Hai 16, 2024 Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh Nếu…

Phân tích ý nghĩa tên Gia Phúc theo phong thuỷ và thần số học

Ý nghĩa tuyệt vời của tên Gia Phúc trong phong thủy và thần số học

Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh By Trung Tadashi On Tháng Hai 16, 2024 Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh Tên…

Cách sửa lông mày lệch nhanh chóng và hiệu quả sau thẩm mỹ

Cách sửa lông mày lệch nhanh chóng và hiệu quả sau thẩm mỹ

Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh By Trung Tadashi On Tháng Hai 16, 2024 Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh Video…

Xem tướng răng cửa: Răng cửa to, răng cửa hở trong tướng số

Răng cửa trong tướng số: Tìm hiểu vận mệnh từ ánh mắt của smile

Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh By Trung Tadashi On Tháng Hai 16, 2024 Xăm Hình Phong Thủy: 10 Vị Trí Cần Tránh Trong…