25 Kiểu Tóc Đẹp cho Bé Trai từ 1 đến 10 Tuổi: Thêm Sự Đáng Yêu và Dễ Thương

Đối với các bậc phụ huynh, chọn kiểu tóc đẹp cho bé trai là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kiểu tóc cho bé không phải lúc nào cũng dễ dàng. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn hot nhất hiện nay.

Những Kiểu Tóc Đẹp cho Bé Trai

1. Kiểu Tóc Đẹp cho Bé Trai Mái Ngố, Đầu Nấm

Để tạo kiểu tóc đẹp cho bé trai mặt tròn theo phong cách Hàn Quốc, bạn có thể thử kiểu tóc mái ngố, đầu nấm. Kiểu tóc này phù hợp với lứa tuổi của trẻ, dễ tạo kiểu, dễ chăm sóc và nuôi dưỡng. Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp bé trai trông đáng yêu và dễ thương hơn.

2. Tóc Xoăn Đánh Rối Nhẹ

Kiểu tóc xoăn đẹp cho bé trai đánh rối nhẹ theo phong cách lãng tử Hàn Quốc mang đến vẻ ngoại hình mới lạ cho bé. Kiểu tóc này giúp bé trai trông tự nhiên và gợi cảm hơn. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu bằng cách xoăn nhẹ tóc và để lọn tóc xoăn ôm trọn gương mặt.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

3. Tóc Đẹp cho Bé Trai Kiểu Textured Crop

Kiểu tóc này được cắt tỉa nhiều lớp ở phần tóc trên đỉnh đầu và cắt ngắn cộc hẳn phần mái. Đây là kiểu tóc phù hợp với bé trai có khuôn mặt ngắn, mang đến vẻ ngoại hình gọn gàng và thông minh.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

4. Tóc Xoăn Nhẹ, Rẽ Mái

Kiểu tóc xoăn nhẹ rẽ mái giúp làm nổi bật gương mặt của bé. Kiểu tóc này với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng ôm trọn gương mặt giúp bé trông dễ thương và trong sáng như những nhóc tỳ của xứ sở kim chi.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

5. Kiểu Tóc Đẹp theo Phong Cách Hoàng Tử Rẽ Ngôi Cổ Điển

Kiểu tóc này đơn giản nhưng lịch sự và nhã nhặn. Bé trai có kiểu tóc này sẽ trông ngoan hiền và chín chắn. Kiểu tóc này mang đến cho con trai diện mạo đẹp trai và phong cách sành điệu. Bạn có thể tạo kiểu cắt ngắn để tạo sự mát mẻ và tinh nghịch cho bé, đặc biệt là những bé sở hữu nước da trắng.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

6. Tóc Dài Xoăn Sóng Nhẹ ở Đuôi

Kiểu tóc này phù hợp với bé trai có khuôn mặt thanh tú và đáng yêu. Tóc sẽ được đánh xù và uốn xoăn nhẹ ở đuôi, tạo cho bé vẻ ngoại hình của một chàng “hoàng tử lãng mạn”. Tuy nhiên, kiểu tóc này nên để vào mùa thu xuân khi tiết trời hơi se lạnh.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

7. Tóc Thẳng Dài có Mái

Kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé trai có gương mặt dài và trán cao. Tóc dài có mái giúp che khuyết điểm gương mặt một cách tự nhiên. Kiểu tóc này mang đến cho bé vẻ tự nhiên và thu hút.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

8. Tóc Dài Xoăn Mì

Kiểu tóc này làm bé trai trông đáng yêu và dễ thương. Bạn có thể làm kiểu tóc này bằng cách uốn xoăn tóc từ trên xuống dưới, tạo thành nhiều lớp.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

9. Tóc Tém Đơn Giản

Kiểu tóc này đơn giản, gọn gàng và thoáng mát, phù hợp với bé trai ít tuổi, đặc biệt là bé sơ sinh.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

10. Tóc Buộc Chỏm Lệch một Bên

Đây là một giải pháp nhanh chóng khi tóc của bé còn dài nhưng chưa kịp cắt. Bạn có thể buộc lên một chỏm tóc ở đỉnh đầu và tạo vẻ ngoại hình đáng yêu và khôi ngô, tuấn tú cho bé.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

11. Tóc Vuốt Mái Faux Hawk

Đây là một kiểu tóc đẹp được biến tấu từ kiểu tóc Mohawk. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt bé trông tròn và đáng yêu hơn. Kiểu tóc này đơn giản, dễ làm và dễ chăm sóc.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

12. Tóc Pompadour Ngắn Vuốt Dựng

Muốn để tóc theo kiểu này, bé cần có phần tóc trên đỉnh đầu dài và dày. Kiểu tóc này giúp bé trai trông chững chạc và nam tính hơn. Kiểu tóc này phù hợp với trẻ từ 5-6 tuổi trở lên, khi bé đã có chút ý thức về diện mạo của bản thân.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

13. Tóc Mái Dài Tỉa Textured

Các bé trai từ 4 tuổi trở lên sẽ rất thích kiểu tóc này. Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này là phần mái được vuốt xéo rất tinh tế, bé trông người lớn và lãng tử hơn.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

14. Kiểu Tóc Đầu Đinh Ngắn Butch Cut

Kiểu tóc đẹp này được các bậc phụ huynh ưa thích vì sự gọn gàng và tiện lợi. Bạn có thể tự cắt kiểu tóc này cho bé mà không cần phải ra tiệm.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

15. Kiểu Tóc Mái Dài Chải Ngược Slick Back

Kiểu tóc này phù hợp với bé trai có tóc thẳng và mỏng. Kiểu tóc này có thể dễ dàng tạo kiểu và không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần tỉa tóc ngắn từ trán về sau gáy, để phần mái với độ dài trung bình và chải ngược ra sau là xong.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

16. Tóc Đẹp cho Bé Trai Buộc Chỏm với Đường Rãnh

Kiểu tóc này làm bé trông tinh nghịch và cá tính. Bạn có thể buộc gọn phần mái của bé và xẻ hai đường chân tóc để bé thoải mái khi vui chơi và hoạt động.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

17. Tóc cho Bé Trai Kiểu Side Part

Đây là kiểu tóc có phần tóc hai bên và gáy được tỉa ngắn, phần đỉnh tóc được tỉa vừa phải. Bé trông nổi bật, gọn gàng và thoải mái.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

18. Tóc Quiff

Kiểu tóc này được các bậc phụ huynh ưa thích vì phần tóc hai bên được cắt ngắn, phần đỉnh đầu để dài, mang đến vẻ trẻ trung và năng động cho bé.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

19. Kiểu Tóc Mái Dài Uốn Xoăn

Được biến tấu từ kiểu tóc mái dài quen thuộc, phần tóc mái được uốn xoăn và hất lệch sang một bên. Bé trông tinh nghịch và lém lỉnh hơn nhiều. Nếu bạn thích phong cách Châu Âu, có thể chọn cho bé kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng và bồng bềnh tự nhiên để tạo vẻ đáng yêu.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

Những Kiểu Tóc Đẹp cho Bé Trai theo Độ Tuổi

Dưới đây là những phương pháp lựa chọn kiểu tóc cho bé theo độ tuổi, để các bậc phụ huynh tham khảo.

20. Tóc Đẹp cho Bé Trai Dưới 1 Tuổi

Với những bé dưới 1 tuổi, bạn nên chọn các kiểu tóc chỏm đầu vì quá trình cắt tỉa đơn giản. Kiểu tóc này sẽ giúp bé trông thoải mái và dễ dàng trong các hoạt động vui chơi.

21. Kiểu Tóc Đẹp cho Bé Trai 2-3 Tuổi

Độ tuổi 2-3 tuổi là thời điểm bé hiếu động và đổ mồ hôi nhiều. Vì vậy, hãy ưu tiên các kiểu tóc ngắn đơn giản như tóc húi cua, tóc 2 mái hay tóc side part để bé trông dễ thương và thoải mái.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

23. Kiểu Tóc Đẹp cho Bé Trai 4-5 Tuổi

Độ tuổi từ 4-5 tuổi là thời điểm bé năng động và thích khám phá. Hãy tư vấn cho bé lựa chọn những kiểu tóc thời trang mạnh mẽ và cá tính như tóc undercut, tóc mái ngang, tóc vuốt keo mái lệch và tóc cắt tỉa rối. Kiểu tóc này sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thịnh hành cho bé.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

24. Kiểu Tóc Đẹp cho Bé Trai 6-7 Tuổi

Độ tuổi từ 6-7 tuổi là thời điểm bé năng động và thích khám phá. Hãy tư vấn cho bé lựa chọn những kiểu tóc thời trang mạnh mẽ và cá tính. Một số kiểu tóc bạn có thể lựa chọn như tóc undercut, tóc mái ngang, tóc vuốt keo mái lệch và tóc cắt tỉa rối. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bé ngoại hình cool ngầu và thời thượng.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

25. Kiểu Tóc Đẹp cho Bé Trai 7-9 Tuổi

Độ tuổi từ 7-9 tuổi là thời điểm bé đã trở thành một người đàn ông nhỏ, có phong cách riêng và thích trông ngầu và thời trang. Hãy tư vấn cho bé lựa chọn những kiểu tóc thời trang và cá tính như side part, quiff, undercut và tóc xoăn. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bé vẻ ngoại hình cool ngầu và thời thượng.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

26. Kiểu Tóc Đẹp cho Bé Trai 10-12 Tuổi

Độ tuổi từ 10-12 tuổi có nhiều kiểu tóc đa dạng giúp bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho bé trai của mình. Các kiểu tóc này đều mang đến vẻ dễ thương, cá tính hoặc ngầu cho bé.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai

Với những kiểu tóc đẹp trên đây, chắc chắn bé trai của bạn sẽ trở nên vui vẻ, hoạt bát và tự tin với phong cách của mình.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

CÁC KIỂU TÓC XOĂN CHO NAM MẶT TRÒN LÃNG TỬ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

CÁC KIỂU TÓC XOĂN CHO NAM MẶT TRÒN LÃNG TỬ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Sở hữu một khuôn mặt tròn khiến bạn khó khăn trong việc tìm ra cho bản thân kiểu tóc phù hợp nhất. Hãy để Bestme giúp bạn…

Những kiểu tóc tém đẹp nhất cho phái nữ dẫn đầu xu hướng năm 2020

Những kiểu tóc tém đẹp nhất cho phái nữ dẫn đầu xu hướng năm 2020

Hãy cùng khám phá những kiểu tóc tém đẹp nhất hàng đầu cho phái nữ năm nay. Những tóc tém này sẽ giúp bạn trông trẻ trung,…

50+ Kiểu Tóc Undercut Ngắn Cho Chàng Nam Tính, Mạnh Mẽ, Sành Điệu

50+ Kiểu Tóc Undercut Ngắn Cho Chàng Nam Tính, Mạnh Mẽ, Sành Điệu

Với sức mạnh và nam tính hơn so với phụ nữ, các chàng trai thường muốn tìm kiếm những kiểu tóc trông mạnh mẽ, trưởng thành, và…

Tóc ngang vai thẳng: Top 15 kiểu đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Tóc ngang vai thẳng: Top 15 kiểu đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Tóc ngang vai thẳng đang trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến và được nhiều người yêu thích. Với khả năng che khuyết điểm gương…

Mặt nhỏ nên để tóc thế nào sẽ hút mọi ánh nhìn?

Gương mặt là điểm quan trọng đối với mỗi người, chính vì thế sở hữu gương mặt đẹp là lợi thế của mỗi người. Tuy nhiên với…

Tóc màu xanh khói nam là gì? Những kiểu tóc nam màu xanh khói hot nhất bạn nhất định phải thử

Tóc màu xanh khói nam là gì? Những kiểu tóc nam màu xanh khói hot nhất bạn nhất định phải thử

Có rất nhiều kiểu tóc nam màu xanh khói để lựa chọn nhưng không phải kiểu nào cũng thực sự phù hợp với các chàng trai Việt….