Điền trai hơn với 18+ mẫu tóc nam undercut chinh phục mọi thời đại

Tóc nam undercut có lẽ là một trong những kiểu tóc nam đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Kiểu tóc này có cấu trúc độc đáo và thu hút sự chú ý của mọi người. Nó mang đến cho phái mạnh một vẻ ngoài sang trọng và tinh tế. Kiểu tóc undercut rất phù hợp với thời trang nam giới hiện đại và được nhiều chàng trai yêu thích.

Tóc nam undercut là gì?

Đừng nghĩ rằng tóc nam undercut là kiểu tóc đơn điệu và nhàm chán. Thực tế, nó có thể được tạo thành nhiều kiểu tóc khác nhau. Ý tưởng cắt kiểu tóc undercut cơ bản là cắt ngắn phần sau và hai bên bằng tông đơ, để lại phần tóc trên đỉnh đầu dài hơn. Sau đó, bạn có thể tạo kiểu tóc theo nhiều cách khác nhau.

Ai nên để mẫu tóc undercut?

Khi nói về các biến thể cổ điển của kiểu tóc undercut dành cho nam giới, khuôn mặt vuông và hình kim cương là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì phong cách tối giản và hòa hợp, tóc nam undercut sẽ cân bằng các đặc điểm góc cạnh trên khuôn mặt của những hình dạng khuôn mặt này, khiến chúng trông thon gọn hơn.

Ngược lại, những người có khuôn mặt tròn nên chọn kiểu tóc nam undercut cao để tăng thêm chiều dài cho khuôn mặt. Còn những người có khuôn mặt dài hơn nên chọn kiểu undercut ngắn hơn. Đặc biệt, nếu bạn may mắn có khuôn mặt hình trái xoan, thì mọi biến thể của tóc nam undercut đều ổn.

Tin tốt là tóc nam undercut rất linh hoạt, vì vậy mọi kiểu tóc và hình dạng khuôn mặt đều có thể tương thích với một hoặc nhiều biến thể của nó.

Tóc dày và thô sẽ phù hợp hơn với các kiểu tóc undercut cao hơn, chẳng hạn như kiểu tóc phồng. Trong khi đó, tóc mỏng sẽ phù hợp với những kiểu tóc undercut ngắn hơn, có kết cấu. Mặt khác, những người nên cắt tóc undercut cũng nên cân nhắc đến hoàn cảnh và môi trường sống. Kiểu tóc nam undercut có thể phù hợp với mọi phong cách và công việc khác nhau.

Tổng hợp 18+ mẫu tóc nam undercut bắt trend sang chảnh

Bạn sẽ thoải mái lựa chọn mẫu tóc nam undercut phù hợp với gương mặt và sở thích của mình với gợi ý về 18 mẫu tóc undercut nam sang chảnh, độc đáo dưới đây.

Undercut cổ điển + Slick Back

Đây là một kiểu tóc undercut dài trông rất ngầu dành cho nam giới được vuốt ngược thành sóng dài. Để có được mái tóc nam undercut này, hãy sử dụng một loại pomade có chút bóng, thoa đều lên tóc ẩm. Sau đó dùng các ngón tay để tạo kiểu.

Kiểu tóc Undercut cho nam tóc dài

Undercut tóc dài cho nam

Kiểu tóc undercut này giúp những bạn nam có mái tóc dài được tạo kiểu vuốt ra sau và vuốt sang một bên theo từng phần. Tạo nên hoàn toàn mát mẻ dù vẫn giữ được độ dài của tóc. Một kiểu tóc nam undercut vô cùng lãng tử.

Tóc undercut dài

Fade Undercut của nam giới: Styled Two Ways

Một minh chứng hoàn hảo về mức độ linh hoạt của tóc nam undercut khi tạo kiểu chính là Styled Two Ways. Ở đây chúng ta có một kiểu tóc undercut được tạo kiểu theo hai cách rất khác nhau. Ở bên trái, tóc có nhiều độ phồng do máy sấy tạo ra. Nếu bạn có mái tóc dày như anh chàng này, hãy sử dụng một loại pomade giữ nếp chắc chắn và tạo kiểu tóc từ trước ra sau thành kiểu bóng mượt. Ở bên phải, mái tóc có kết cấu đã được tạo kiểu ngược ra phía trước thành kiểu cắt xén lộn xộn. Phát triển hai kiểu tóc cực ngầu cho nam giới! Kiểu tóc hiện đại này được gọi là undercut fade.

Kiểu tóc undercut kết cấu nhọn được tạo kiểu theo hai cách

Undercut có râu + Tóc dài vừa phải + Xếp thẳng hàng

Đây là một kiểu tóc tuyệt vời cho những chàng trai có mái tóc dài trung bình. Thoa một loại pomade để giữ nếp cho mái tóc ẩm và chỉ cần chải vào nếp là được.

Undercut cho tóc dày hoặc tóc gợn sóng

Undercut cho tóc xoăn

Một vẻ đẹp khác từ kiểu tóc nam undercut nhưng với mái tóc xoăn và bộ râu. Màu sắc bộ râu tạo ra sự tương phản rõ nét với mái tóc xoăn nhuộm vàng ở phần ngọt tóc. Hãy sử dụng một loại pomade giữ nếp trung bình để giúp các lọn tóc thêm bồng bềnh và sống động.

Kiểu tóc nam undercut cho tóc xoăn

Undercut tóc ngắn + cạo một phần

Một mái tóc ngắn đẹp tuyệt vời với tóc nam undercut. Kiểu tóc này đã được tạo kiểu thành kiểu tóc pompadour mini kết hợp cổ điển cùng phần tóc được cạo sát da đầu từ hai bên đến sau gáy.

Tóc nam undercut ngắn hói fade

High Fade Undercut với sóng dày

High Fade Undercut với sóng dày – một mái tóc hói cao để lộ phần tóc đen dày phía trên được tạo kiểu thành những lọn sóng trông rất ngầu. Hoặc chính là một phiên bản undercut kết hợp với kiểu tóc quiff.

Tóc undercut ngắn cho nam hói ít fade

Undercut với mái dài

Tóc nam undercut mái dài được cắt hai bên ngắn nhưng không cạo sát vào da, và phần rìa được giữ dài hơn và rủ xuống phía trước. Đây là kiểu tóc undercut vuốt sang một bên trông tự nhiên hơn, được tạo kiểu với ít sản phẩm hơn và cũng có một bên tóc nhiều hơn.

Kiểu tóc Undercut mái dài vuốt lệch sang một bên cho nam

Kiểu tóc Hard Part Pompadour Undercut

Một kiểu tóc Disconnected Undercut khác với phần mái vuốt ngược. Theo đó, phần tóc dài trên đỉnh đầu được sấy khô để tạo độ bồng bềnh đẹp mắt.

Kiểu tóc pompadour undercut

Kiểu tóc Spiky Messy Undercut + Low Fade

Một mái tóc siêu mát mẻ. Kiểu tóc nam undercut mới này là sự kết hợp của nhiều kiểu tóc khác nhau. Kiểu tóc này có phần tóc trên đỉnh dài hơn tạo nên vẻ ngoài lộn xộn, có “gai nhọn” và được tạo kiểu ngược ra phía trước thành kiểu tóc crop với phần rìa dài hơn. Hãy sử dụng một loại pomade giữ nếp mạnh trên tóc hơi ẩm để giữ nguyên kết cấu bồng bềnh suốt cả ngày. Undercut lộn xộn đã là một lựa chọn siêu phổ biến hiện nay.

20+ Kiểu Tóc Spiky Cho Nam Đẹp Cực Chất 2023

Kiểu Undercut Pompadour ngầu

Một kiểu tóc hiện đại khác là sự kết hợp giữa kiểu tóc pompadour (phía trước) và phần tóc phía sau rất dài và cắt thành hình chữ V. Để có được kiểu tóc nam undercut này, bạn chỉ cần sấy khô tóc và sử dụng một loại pomade giữ nếp nhẹ. Nhuộm thêm màu sắc cho tóc càng làm nổi bật gu thẩm mỹ của bạn.

Top 11 kiểu tóc undercut nam đẹp nhất - Vua Nệm

Undercut tóc dài với râu

Một kiểu tóc undercut kết hợp với phần tóc mái rất dài ở phía trước và bộ râu lớn cũng là xu thế được lựa chọn của nhiều phái mạnh thích để râu. Phần tóc bên mái được cắt sát da đầu làm nổi bật chiều dài của tóc trên đỉnh và tạo sự “ngăn cách” với bộ râu.

3 kiểu tóc Undercut đẹp cho cánh mày râu - Thời trang - Việt Giải Trí

High Fade Undercut với tóc có kết cấu trung bình + Line Up

Kiểu tóc Fade Undercut này có phần tóc hai bên cắt gọn rất cao lên đến chân tóc trán. Phần tóc dài vừa phải được tạo kiểu cố định bằng máy sấy để có kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên. Đây là kiểu tóc high fade làm tôn lên các đường nét của gương mặt.

Mẫu tóc đẹp cho nam giới: Tổng 30 kiểu tóc phổ biến nhất 2022

Undercut + Tóc dài

Chân tóc hai bên cũng được cạo sát lên rất cao làm che đi phần tóc dài bồng bềnh được tạo kiểu phía trên. Để có được kiểu tóc nam undercut thời thượng này, hãy dùng khăn khô hoặc máy sấy khô và chải tóc ra sau. Một ví dụ tuyệt vời về kiểu tóc undercut dài dành cho nam mà bạn có thể chọn nếu muốn giữa độ dài phần đỉnh cho tóc.

VjRw3Lx6yUK2cH2t4B_DYSQPnjgcNhpi0VQPb2jsSD9aFJ4iIjYEmbfhzsqAGTdPebCWHHSr5aUVmo-CvuHDYQNnWOAal8zMz9yUyS84rwXw07NbIW_dZatIWf1LBHjrC2JYfWB8_2YItYZ_8WRNVw

Drop Fade Undercut

Các đường sắc nét, mát mẻ trong kiểu tóc Drop Fade Undercut này hoạt động kỳ diệu với phần tóc ở dưới được cắt gọn. Kiểu tóc nam undercut này trông đẹp nhất với mái tóc đen. Nhưng thực tế thì nó có thể phù hợp với bất kỳ ai.

Kiểu Undercut của Nick Jonas

Undercut Slick Back

Cắt tóc Undercut Slick Back mang vẻ đẹp khá “hầm hố” và thích hợp với phong cách đường phố. Sự tương phản về độ dài tóc giữa phần mặt sau, mặt bên và mặt trên khá táo bạo. Bạn sẽ thường nhìn thấy ở các nhân vật trong các bộ phim hành động, các chiến binh… Vì vậy nếu nới làm việc của bạn mang tính tập thể hơn là sáng tạo thì có lẽ bạn nên tránh lựa chọn mẫu tóc nam undercut này.

740zLD7RGIwleoqXHtc3C6g_-xRXaQjlgVQ_hzzpsL3Q2gK_pqwucskC5sggAIzYCdOa2PG-9xkAPxfXL_I_dkabwPdDLYv6K0R1af2FeviZfFOdIvoQMEq29OM9OvPlK-6ZGJUIZ1TrcRd0s0eAfg

Undercut tóc trung bình

Kiểu tóc undercut này mang đến vẻ ngoài bảnh bao tuyệt vời. Xây dựng một cái nhìn cổ điển nhưng vô cùng mát mẻ và thời thượng. Kết hợp thêm màu tóc nhuộm nâu ở trên đỉnh càng là cho bạn thu hút những ánh nhìn đối diện.

Kiểu tóc undercut với độ dài từ ngắn đến trung bình cho nam

Kiểu tóc Disconnected Undercut

Phần tóc hai bên và sau gáy được cắt cao, tạo sự phân cách giữa bộ râu và mái tóc dài trên đỉnh. Tóc Disconnected Undercut đã được tạo kiểu ngược ra khỏi khuôn mặt thành một kiểu tóc chải ngược pompadour đặc trưng.

Unconnected undercut với phần cứng

Kiểu tóc Side Swept Undercut

Mẫu tóc dài tự nhiên được chải sang một bên. Để có thêm độ bồng bềnh, hãy thoa đều một loại pomade giữ nếp lên tóc và sau đó dùng máy sấy khô. Chải tóc vào vị trí, bạn sẽ có một mái tóc undercut hoàn toàn mát mẻ.

Kiểu tóc Side Swept Undercut

Cách chăm sóc kiểu tóc undercut tại nhà dành cho nam

Nếu bạn muốn một kiểu tóc nam undercut tồn tại trong một thời gian dài, nó sẽ cần được chăm sóc thường xuyên. Khi tóc mọc dài ra, kiểu tóc undercut sẽ trông hơi khác một chút. Nếu bạn thích kiểu dáng của của nó khi nó mọc dài, thì hãy giữ lại. Tuy nhiên, nếu muốn cắt tỉa lại với một độ dài nhất định, bạn cần phải đến gặp thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu tóc. Hầu hết các chàng trai để kiểu tóc nam undercut đều đến salon khoảng một tháng một lần.

Nếu bạn cần biết thêm về cách chăm sóc kiểu tóc nam undercut tại nhà, hãy lưu ý đến các sản phẩm dầu gội, dầu xả cũng như gel vuốt tóc. Khi muốn tăng thêm độ dày cho tóc, bạn có hai lựa chọn: mousse và sấy khô. Điều này sẽ tạo thêm độ phồng cho tóc của bạn, khiến tóc nổi bật và bắt mắt hơn. Cách này thích hợp cho kiểu undercut rời và kiểu undercut vuốt dài. Ngoài ra, để ý thêm một số cách chăm sóc tóc undercut như:

  • Tần suất gội đầu phù hợp, không nên gội đầu quá thường xuyên, nhiều lần trong ngày
  • Sử dụng lược chải tóc chất lượng
  • Nên dùng dầu dưỡng và ủ tóc để giữ cho tóc khỏe mạnh
  • Không gội đầu với nước nóng

Cắt tóc nam undercut phù hợp với nhiều chàng trai và kết hợp hoàn hảo với trang phục thời trang hiện đại. Nếu bạn có dự định để tóc undercut, hãy đảm bảo rằng bạn tạo kiểu và duy trì nó thường xuyên. Phải mất một chút công sức để có một kiểu tóc undercut tuyệt vời, nhưng nó rất xứng đáng để mang lại vẻ ngoài thu hút cho bạn.

Mong rằng với top 18+ kiểu tóc nam undercut được gợi ý trên đây đã hỗ trợ bạn tìm được mẫu tóc phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đừng quên ghé thăm danh mục sản phẩm thời trang nam của Aristino để tìm kiếm trang phục hợp nhất với mái tóc undercut độc đáo của bạn nhé!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

CÁC KIỂU TÓC XOĂN CHO NAM MẶT TRÒN LÃNG TỬ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

CÁC KIỂU TÓC XOĂN CHO NAM MẶT TRÒN LÃNG TỬ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Sở hữu một khuôn mặt tròn khiến bạn khó khăn trong việc tìm ra cho bản thân kiểu tóc phù hợp nhất. Hãy để Bestme giúp bạn…

Những kiểu tóc tém đẹp nhất cho phái nữ dẫn đầu xu hướng năm 2020

Những kiểu tóc tém đẹp nhất cho phái nữ dẫn đầu xu hướng năm 2020

Hãy cùng khám phá những kiểu tóc tém đẹp nhất hàng đầu cho phái nữ năm nay. Những tóc tém này sẽ giúp bạn trông trẻ trung,…

50+ Kiểu Tóc Undercut Ngắn Cho Chàng Nam Tính, Mạnh Mẽ, Sành Điệu

50+ Kiểu Tóc Undercut Ngắn Cho Chàng Nam Tính, Mạnh Mẽ, Sành Điệu

Với sức mạnh và nam tính hơn so với phụ nữ, các chàng trai thường muốn tìm kiếm những kiểu tóc trông mạnh mẽ, trưởng thành, và…

Tóc ngang vai thẳng: Top 15 kiểu đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Tóc ngang vai thẳng: Top 15 kiểu đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Tóc ngang vai thẳng đang trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến và được nhiều người yêu thích. Với khả năng che khuyết điểm gương…

Mặt nhỏ nên để tóc thế nào sẽ hút mọi ánh nhìn?

Gương mặt là điểm quan trọng đối với mỗi người, chính vì thế sở hữu gương mặt đẹp là lợi thế của mỗi người. Tuy nhiên với…

Tóc màu xanh khói nam là gì? Những kiểu tóc nam màu xanh khói hot nhất bạn nhất định phải thử

Tóc màu xanh khói nam là gì? Những kiểu tóc nam màu xanh khói hot nhất bạn nhất định phải thử

Có rất nhiều kiểu tóc nam màu xanh khói để lựa chọn nhưng không phải kiểu nào cũng thực sự phù hợp với các chàng trai Việt….