Gợi ý tuổi Mùi 2003 xăm hình gì để thu hút năng lượng tích cực

Bạn có ý định xăm hình và sinh năm 2003? Bạn muốn tìm một hình xăm đẹp, thu hút may mắn và tài lộc? Đừng bỏ qua những mẫu hình xăm hợp tuổi 2003 dưới đây.

I. Một số mẫu hình xăm hợp tuổi 2003

Những người sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi, mang tinh con dê. Có thể chọn những mẫu hình xăm như dê, mèo, hổ, ngựa nếu bạn muốn xăm chủ đề động vật. Về ngũ hành, tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên chọn những mẫu liên quan đến ngũ hành Mộc hoặc Thủy.

Ngoài yếu tố hợp tuổi, hợp mệnh, bạn cần xem xét theo tính cách và sở thích của bản thân. Dưới đây là các ý tưởng hình xăm hợp tuổi cho nam và nữ sinh năm 2003.

1. Hình xăm hợp tuổi Mùi 2003 nam mạng

Đối với nam mạng, hình xăm có thể mang nét rắn rỏi, nổi bật và kích thước lớn. Chọn những hình liên quan đến dê, mèo, hổ, ngựa hoặc chủ đề phong cảnh như sông suối, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá voi, cá chép, cây tre.

2. Nữ 2003 xăm hình gì hợp?

Đối với nữ sinh năm 2003, có rất nhiều hình xăm tinh tế và hợp tuổi. Có thể chọn hình lợn con, mèo, dê, cá, mỏ neo, thuyền buồm, hoa sen, hoa lan, hồng xanh, cúc, mai… Những mẫu này mang phong cách nhẹ nhàng, thời thượng và giúp phái nữ tuổi Quý Mùi thể hiện sự nhẹ nhàng và cá tính.

II. Ý nghĩa hình xăm hợp tuổi Mùi 2003

1. Tuổi Mùi 2003 hợp hình xăm Như Lai Đại Nhật Phật

Như Lai Đại Nhật Phật tượng trưng cho từ bi, bình đẳng, khai sáng và trí tuệ. Với người tuổi Mùi, hình xăm liên quan đến vị Phật này có thể đem lại bình an, vui vẻ và may mắn.

2. Tuổi Mùi 2003 xăm hình mèo thần tài

Mèo thần tài (Maneki Neko) là biểu tượng may mắn và tài lộc. Hình xăm mèo thần tài không chỉ hợp với tuổi mà còn mang ý nghĩa tốt.

3. Tuổi Mùi 2003 hợp xăm hình con lợn

Con lợn đại diện cho sự an nhàn, sung túc, may mắn, thành công và hạnh phúc. Hình xăm hợp với tuổi Mùi 2003 có thể là con lợn để thu hút may mắn và cát khí.

4. Tuổi Mùi 2003 hợp xăm hình con dê

Dê đại diện cho sức mạnh, sự sinh sôi, phát triển, may mắn và cát tường. Hình xăm con dê giúp chủ nhân tuổi Mùi nổi bật và thể hiện cá tính.

III. Tuổi Quý Mùi xăm hình màu gì hợp?

1. Màu hình xăm tuổi Mùi 2003 nên chọn

Chọn màu mực dựa trên nguyên tắc của ngũ hành. Với mệnh Mộc, bạn có thể chọn màu xanh lá cây, xanh nõn chuối của ngũ hành Mộc và màu đen hoặc xanh dương của ngũ hành Thổ.

2. Tuổi Mùi 2003 không nên chọn màu gì?

Tuổi Mùi 2003 tránh xăm những mẫu có màu thuộc ngũ hành Kim như trắng, xám, bạc, ghi.

IV. Những lưu ý cho tuổi Mùi 2003 xăm hình gì hợp?

1. Chọn địa chỉ xăm uy tín

Tìm đến địa chỉ uy tín với thợ xăm có kỹ năng và trang thiết bị hiện đại để tránh rủi ro như sưng, nhiễm trùng hay hình xăm không như ý muốn.

2. Chọn vị trí xăm hợp lý

Vị trí xăm cũng quan trọng, phù hợp với sở thích và công việc. Nếu cần thiết, chọn vị trí kín đáo, tinh tế để che đi khi cần.

3. Cân nhắc kích thước hình xăm

Cân nhắc kích thước hình xăm phù hợp với sở thích và vị trí nơi xăm. Một số hình xăm cần kích thước lớn, trong khi những mẫu nhỏ cũng có thể nổi bật và tinh tế.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng thành phẩm, chị em còn lo lắng về vấn đề ăn uống và kiêng cữ sau phun xăm môi. Phun…

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Dù bạn là người mới bắt đầu chơi cá cảnh hay là dân chơi cá cảnh thứ thiệt, chắc chắn bạn đang tìm kiếm những loại cá…

Phụ nữ có kinh có nên đi đám ma hay không?

Nên hay không: Phụ nữ có kinh đi đám ma?

Bạn có dự đám ma và đang phân vân liệu mình có nên tham dự không? Bạn lo lắng không biết liệu có kinh có nên đi…

Vị Thần Anubis – Hình Xăm Huyền Bí Và Linh Thiêng

Trong những năm gần đây, hình xăm Ai Cập đã trở nên ngày càng phổ biến và được những người yêu thích nghệ thuật xăm hình rất…

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Bạn đang gặp khó khăn khi nuôi bể thuỷ sinh do không gian phòng hoặc nơi làm việc thiếu sáng? Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp…

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Khi nắm một tuýp màu lên, ta phải nhìn vào kí hiệu số và đọc được màu tiếp theo là gì? Thường thì có nhiều hãng màu…