Hình xăm độc đáo của Sơn Tùng M-TP: Ngẫu hứng và “đạo” G-Dragon

Sau những lùm xùm xoay quanh việc bị nghi ngờ “đạo nhạc” ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng M-TP tiếp tục gây sốt với những hình xăm mới trên trán.

Hình xăm độc đáo của Sơn Tùng

Nam ca sĩ đã chia sẻ với công chúng về hình xăm “This is ART” trên lông mày, mà anh cùng chuyên gia trang điểm đã tạo ra một cách ngẫu hứng. “Đây là ý tưởng tự do của Tùng và make-up. Tùng muốn tạo điểm nhấn khi xuất hiện trong chương trình. Và Sơn Tùng hy vọng rằng sau khi xem tiết mục của anh, mọi người sẽ yêu thích hình xăm mà Tùng vẽ” – nam ca sĩ chia sẻ sau buổi biểu diễn tại chung kết The Face.

Chia sẻ của Sơn Tùng về hình xăm này đã trở thành một bài hát được cư dân mạng sáng tạo. Từ đó, nhiều người đã so sánh hình xăm của Sơn Tùng với G-Dragon, trưởng nhóm Big Bang, bởi nam ca sĩ người Việt thường lấy ý tưởng từ thần tượng của mình.

Hình xăm khắp cơ thể Sơn Tùng giống hệt của G-Dragon

Hình xăm giống hệt của G-Dragon

Có một số hình xăm trên cơ thể Sơn Tùng được cho là “nhái lại” từ G-Dragon. Cả hai đều có các hình xăm với hình dạng vuông, trong đó có một trái tim đỏ và một dòng chữ phía trên. Hình xăm của G-Dragon lấy cảm hứng từ Keith Haring, một nhân vật đã phản đối phân biệt chủng tộc và kỳ thị người đồng tính ở Mỹ những năm 1980, trong khi hình xăm của Sơn Tùng có dòng chữ ghi tên anh “Sơn Tùng M-TP”.

Hình xăm trên cánh tay phải của Sơn Tùng bị cho là "nhái lại" G-Dragon

Ngoài ra, cả hai còn có nhiều hình xăm khác nhau. G-Dragon chọn hình xăm Forever Young trên sườn trái, còn Sơn Tùng chọn xăm dòng chữ “Believe in yourself” (Hãy tin tưởng chính mình) trên ngực. Cả hai cũng chọn hình xăm vương miện ở cánh tay bên trái, biểu tượng thánh giá ở bắp tay phải và nhiều hình xăm khác biệt khác trên cơ thể.

Sự cá tính của hình xăm

Hình xăm không chỉ là một hình vẽ trên cơ thể, mà còn là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và cá tính. Sơn Tùng và G-Dragon đều thể hiện sự cá tính của mình thông qua những hình xăm độc đáo. Cả hai đều có ý tưởng riêng và luôn chọn những hình xăm mang ý nghĩa đặc biệt đối với mình.

Dù có những đồn đoán và so sánh, việc Sơn Tùng lựa chọn những hình xăm giống với của G-Dragon có thể chỉ đơn giản là sự ngưỡng mộ và tôn trọng với thần tượng của mình. Mỗi người đều có quyền tự do sáng tạo và thể hiện sự cá nhân hóa trong việc chọn hình xăm.

Hình xăm khắp cơ thể Sơn Tùng giống hệt của G-Dragon

Dặc biệt, Sơn Tùng cũng thường chọn xăm tạm thời những hình vẽ ngẫu hứng để thêm phần mới lạ. Những hình xăm tạm thời này thể hiện sự sáng tạo và cá nhân hóa của nam ca sĩ.

Dù có những ý kiến trái chiều về việc sáng tạo và ý tưởng của Sơn Tùng, chắc chắn rằng những hình xăm độc đáo của anh là một phần không thể thiếu trong hình ảnh nghệ sĩ này.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng thành phẩm, chị em còn lo lắng về vấn đề ăn uống và kiêng cữ sau phun xăm môi. Phun…

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Dù bạn là người mới bắt đầu chơi cá cảnh hay là dân chơi cá cảnh thứ thiệt, chắc chắn bạn đang tìm kiếm những loại cá…

Phụ nữ có kinh có nên đi đám ma hay không?

Nên hay không: Phụ nữ có kinh đi đám ma?

Bạn có dự đám ma và đang phân vân liệu mình có nên tham dự không? Bạn lo lắng không biết liệu có kinh có nên đi…

Vị Thần Anubis – Hình Xăm Huyền Bí Và Linh Thiêng

Trong những năm gần đây, hình xăm Ai Cập đã trở nên ngày càng phổ biến và được những người yêu thích nghệ thuật xăm hình rất…

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Bạn đang gặp khó khăn khi nuôi bể thuỷ sinh do không gian phòng hoặc nơi làm việc thiếu sáng? Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp…

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Khi nắm một tuýp màu lên, ta phải nhìn vào kí hiệu số và đọc được màu tiếp theo là gì? Thường thì có nhiều hãng màu…