Gợi ý 5 cách làm đá lâu tan hữu ích cho bạn – BẾP THÁI BÌNH

Trong những ngày hè oi bức, bạn cần tìm những viên đá mát lạnh để giải khát. Rất nhiều người đã đặt câu hỏi với tư vấn viên Bếp Thái Bình về cách làm đá lâu tan chảy. Chúng tôi đã tổng hợp và gợi ý cho bạn 5 giải pháp dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé!

Là nhà cung cấp các thiết bị làm đá viên nhập khẩu, chúng tôi luôn đề cao mức độ tinh khiết và khả năng xử lý nước để tạo ra những viên đá sạch. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã tham khảo ý kiến chuyên gia để đảm bảo các cách làm và mẹo nhỏ dưới đây không ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn.

Cách làm đá lâu tan chảy cho bạn

Bởi đá lạnh là thức uống trực tiếp của con người, nên cần đảm bảo vệ sinh và an toàn. Trong những năm gần đây, các đơn vị kinh doanh đá sạch đã sử dụng những công nghệ tiên tiến hơn để tạo ra những viên đá đạt chuẩn cao hơn. Nhà hàng, quán bar, cà phê và khách sạn cũng đã tìm ra những giải pháp tốt như sử dụng máy làm đá viên thay vì nhập đá từ ngoài.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm về máy làm đá viên siêu tốc, tinh khiết cho nhà hàng, quầy bar và quán cà phê.

Những mẹo cách làm thế nào để giữ đá lâu tan

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày 4 cách thức bạn có thể áp dụng để làm đá lâu tan hơn. Hãy tham khảo và áp dụng tùy vào phạm vi và nhu cầu của bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn.

Bỏ thêm đường vào nước cách làm đá lâu tan hay nhất

Bạn có thể hòa tan một lượng nhỏ đường vào nước tạo đá. Đây là giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Khi bạn bổ sung đường vào nước làm đá, các phân tử H2O có sự chuyển động chậm hơn, làm giảm quá trình tăng nhiệt. Đá sẽ lâu tan hơn.

Mẹo sử dụng muối để giữ đá lâu tan chảy

Pha một lượng muối vào nước tạo đá để giữ đá lâu tan chảy. Muối sẽ làm chậm quá trình chuyển động của phân tử H2O và tăng tốc độ đóng băng. Bạn có thể áp dụng cách này để làm đá lâu tan.

Sử dụng vật liệu cách nhiệt giữ nhiệt hiệu quả

Bạn có thể sử dụng các vật liệu cách nhiệt như xốp, mút, bông hoặc giấy tráng bạc để bọc đồ. Điều này sẽ làm giảm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường xung quanh và giúp đá lâu tan.

Thông thường, thùng giữ đá được thiết kế để ngăn cách nhiệt và giữ cho nhiệt độ bên trong thùng ổn định, từ đó giúp đá lâu tan hơn.

Mua máy làm đá viên tinh khiết, tốc độ siêu tốc

Đối với những nhà hàng, quán đồ uống và khách sạn, mua máy làm đá viên nhập khẩu được coi là giải pháp toàn diện. Điều này giúp bạn kiểm soát chất lượng và số lượng đá một cách chủ động. Máy làm đá viên nhập khẩu mang lại nhiều ưu việt cho hệ thống của bạn.

Mời bạn đọc và tham khảo trong bài viết tiếp theo để hiểu rõ hơn về các tính năng ưu việt của máy làm đá viên nhập khẩu từ Italy.

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn đá sạch tinh khiết
  • Chủ động về số lượng đá

Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn làm đá lâu tan và tận hưởng những thức uống mát lạnh hơn.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Phun môi kiêng đồ nếp bao lâu để nhanh lành? Lỡ ăn có sao không?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng thành phẩm, chị em còn lo lắng về vấn đề ăn uống và kiêng cữ sau phun xăm môi. Phun…

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Top 14 Giống Cá Cảnh Nước Ngọt Độc Đáo Dễ Nuôi Cho Người Mới

Dù bạn là người mới bắt đầu chơi cá cảnh hay là dân chơi cá cảnh thứ thiệt, chắc chắn bạn đang tìm kiếm những loại cá…

Phụ nữ có kinh có nên đi đám ma hay không?

Nên hay không: Phụ nữ có kinh đi đám ma?

Bạn có dự đám ma và đang phân vân liệu mình có nên tham dự không? Bạn lo lắng không biết liệu có kinh có nên đi…

Vị Thần Anubis – Hình Xăm Huyền Bí Và Linh Thiêng

Trong những năm gần đây, hình xăm Ai Cập đã trở nên ngày càng phổ biến và được những người yêu thích nghệ thuật xăm hình rất…

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Tổng hợp 8 loại cây thủy sinh không cần ánh sáng

Bạn đang gặp khó khăn khi nuôi bể thuỷ sinh do không gian phòng hoặc nơi làm việc thiếu sáng? Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp…

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Cách đọc màu nhuộm theo quy ước chuẩn

Khi nắm một tuýp màu lên, ta phải nhìn vào kí hiệu số và đọc được màu tiếp theo là gì? Thường thì có nhiều hãng màu…