60 Kiểu tóc Bob tầng thịnh hành bạn không thể bỏ qua

Bạn có biết bất kỳ cô gái hoặc phụ nữ nào chưa từng thử kiểu tóc Bob? Với nhiều chiều dài và phong cách khác nhau, kiểu tóc Bob đã trở thành một trong những kiểu tóc ưa thích của chúng ta. Mặc dù kiểu tóc Bob cắt đều cũng đẹp như kiểu tóc Bob tầng, nhưng việc cắt tóc Bob tầng có thể làm cho mái tóc mỏng trông phồng hơn và ngược lại, làm dịu mái tóc rất dày.

Kiểu tóc Bob tầng ngày nay

Đặt cược vào kiểu tóc dễ dàng và thời trang, càng ngày càng có nhiều ngôi sao và blogger sành điệu đang làm cho kiểu tóc Bob tầng thêm phong cách với việc tạo nền, nhấn màu và kết thúc tự nhiên.

Kiểu tóc Bob chỉ nhô ra cằm và những lát cắt ngắn hơn đang chiếm vị trí hàng đầu là những phiên bản kiểu tóc Bob thời trang nhất. Những kiểu tóc này thể hiện những cạnh chéo hay có lọn tóc bất thường, những đường nét khác biệt thú vị và chất liệu tuyệt đẹp. Điểm nhấn “bán bóng” với nhiều cơ hội chiều dài là kiểu tóc Bob thời trang nhất ngày nay thường kết hợp những nét nổi bật hoặc ombre tuyệt đẹp.

Kiểu tóc Bob bóng nhìn tuyệt vời trên tóc mỏng và tóc có độ dày vừa. Tóc thẳng dày hoặc xoăn với kiểu tóc Bob tức có nguy cơ tạo hình tam giác không hấp dẫn. Tuy nhiên, các lớp tạo kiểu kỹ lưỡng và lên cấp giúp giải cứu chúng ta khỏi hình dạng tam giác đáng sợ. Một lựa chọn tốt được yêu thích bởi nhiều phụ nữ hiện đại là kiểu tóc Bob có lớp kép hoặc stapo với các lớp ngắn hơn ở gáy và tóc dài hơn ở phía trước.

Kiểu cắt tóc Bob tầng

Kiểu tóc Bob tầng tạo ra sự tự do trong việc lựa chọn giải pháp tạo kiểu: tóc thẳng phẳng, hơi xoăn và xoăn nảy, tất cả đều có sẵn cho bạn trong mùa này. Được rồi, giờ là lúc xem ảnh!

Hãy xem thêm bộ sưu tập đầy đủ về các kiểu tóc Bob tầng độc đáo với tất cả các biến thể hiện đại bạn có thể tưởng tượng và chọn một kiểu cắt tóc phù hợp để sải bước trong mùa này.

1. Bob tròn với mái dài

Để có một kiểu Bob tròn sạch sẽ và hoàn hảo hơn, hãy chọn hình dạng tròn với mái dài. Cho dù bạn chọn mái đầy đủ hay mái nghiêng, thêm một số điểm nhấn để có vẻ ngoài ấm áp mềm mại với ánh sáng mặt trời.

2. Bob bạch kim hiện đại

Để có một kiểu Bob tầng bạch kim với sự thu hút đô thị, hãy thử một phần ngang sâu và mái dài kết hợp hoà quyện với phần cắt xù. Có nhiều cách để tạo điểm nhấn cho lớp tóc và giúp chúng nổi bật. Bạn có thể sử dụng dầu muối biển hoặc các loại kem dành cho tóc ngắn. Hãy thử và xem điều gì thích hợp với bạn.

3. Bob socola với lớp dài hơn

Một kiểu Bob tầng trung bình chia ra một bên trông tuyệt vời với các lớp dài hơn. Các lớp dài ngang cằm có thể để xõa hoặc tạo sự gọn gàng hơn để có vẻ bề ngoài trưởng thành hơn và tinh tế hơn.

4. Bob gợn sóng nhẹ

Kiểu Bob có màu nhuộm nhẹ nhàng đã được cắt tinh vi tạo ra một diện mạo thông minh và tinh tế với sự sâu sác được thêm vào. Sự chú ý thêm vào chi tiết giúp giảm trọng lượng cho tóc dày và nặng, trong khi nhấn nhá các vẻ đẹp nâng tông và tạo vẻ nổi bật của tóc.

5. Bob tinh tế với lớp nhẹ

Kiểu Bob tầng với các cạnh tròn mạnh mẽ sẽ trở nên thực sự sắc nét khi kết hợp với gam màu tối hoặc sáng rực. Các lớp nhẹ tạo hình dạng và kết cấu cho mái tóc của bạn trong khi cho phép màu sắc của bạn tỏa sáng. Hãy để tóc thẳng để có diện mạo gọn gàng và sang trọng.

6. Bob màu xanh dương với lớp và nhấn sáng

Màu nhắm vào màu xanh dương sáng trên nền tóc nâu đậm tạo sự sinh động mà không cần đến bất kỳ thay đổi hoặc tạo kiểu nào. Các lớp nhẹ làm nổi bật kiểu cắt tóc và tạo sự chuyển động, giúp bạn dễ dàng có một diện mạo tươi mới mà chỉ cần tạo kiểu đơn giản.

7. Kiểu cắt tóc Bob dễ dàng để tạo kiểu

Đây là kiểu tóc sẽ khiến bạn muốn chạm vào tóc và ném lại mãi mãi. Để có một kiểu cắt ngắn với lớp chuyên nghiệp, hãy đến ngay cơ sở làm tóc tốt nhất mà bạn tìm thấy được. Hãy sẵn sàng để có kiểu tóc mơ ước của bạn: khám phá kiểu tóc tầng mà những nhà làm tóc trưng bày trên Instagram hoặc Facebook, tìm hiểu cách diễn đạt những gì bạn muốn và lắng nghe những gợi ý về tạo kiểu.

8. Bob xanh đồng với lớp mỏng khắp cơ thể

Kiểu tóc Bob tầng đến trong nhiều biến thể: không chỉ là tóc một chiều nhưng còn là tóc góc và nghịch ngược. Kiểu tóc Bob hình chữ A có bề mặt tinh tế và hiện tại và trông tuyệt vời. Đặc biệt là với việc tạo kiểu xù và balayage một phần.

9. Bob nghịch ngược với lớp nghiêng

Khi bạn muốn một kiểu tóc tinh tế mà dễ dàng bảo dưỡng, hãy thử một kiểu tóc Bob hình chữ A với lớp nghiêng. Kiểu tóc này phù hợp với phụ nữ có khuôn mặt tròn, bởi vì các lớp ngang cắt dài có hiệu ứng giảm cân. Chúng ta cũng yêu màu của kiểu tóc Bob này: các tông màu nâu tạo hiệu ứng mờ bất ngờ ở mỗi góc nhìn.

10. Bob nâu đỏ nhạc nhẹ với đầu kéo cắt gãy

Kéo một phần ở đỉnh đầu có thể làm điều kỳ diệu cho mái tóc mỏng mà nếu không sẽ lay phẳng. Thêm một chút cá nhân bằng cách để các đường cuối cùng gãy đều và đảm bảo hình dạng cắt tóc có một chút nghịch ngợm hơn và đảm bảo hình dạng cắt tóc có một chút nghịch ngợm hơn.

11. Bob liền mạch màu nâu

Kiểu tóc Bob trung bình không chỉ có mọi độ dày tóc, mà còn có thể giúp bạn thuận tiện khi chuyển từ mái tóc dài sang ngắn. Xác định hình dáng khuôn mặt của bạn và đem theo những bức ảnh về lớp tóc bạn thích để nhà làm tóc có thể giúp bạn chọn kiểu cắt phù hợp nhất.

12. Bob caramel nâu với lớp V-cut

Một kiểu tóc Bob tầng cắt nhân với những phần mềm, mềm mại cho phép vẻ mềm mại trong kiểu tóc cắt độ nghiêng cao. Mái ngang kiểu vừa giữ kiểu sắc nét và luôn theo kịp mốc thời trang trong khi che giấu bất cân đối trong khuôn mặt.

13. Collarbone nâu hạt dẻ Bob với lớp nhẹ

Khi bạn muốn cắt tóc ngắn từ tóc dài, chọn một kiểu tóc Bob vừa đủ dài và có lớp trẻ trung để dễ dàng chuyển đổi. Xác định kiểu khuôn mặt của bạn và mang theo những bức ảnh về lớp bạn yêu thích, để nhà làm tóc có thể giúp bạn chọn kiểu cắt phù hợp nhất cho bạn.

14. Caramel blonde Bob với lớp V-cut

Kiểu tóc Bob tầng cắt mềm, mềm mại như thể sử dụng công nghệ cắt V-cut tạo cảm giác dịu dàng và tạo nổi bật cho kiểu cắt tóc lớp. Mái xoay một bên giữ phong cách hiện đại và đúng xu hướng cùng với việc giấu bất cân đối trong khuôn mặt.

15. Bob ngắn không thể không chải với các cạnh chính xác

Tính chính xác là rất quan trọng khi bạn cắt tóc Bob ngắn với các cạnh chính xác. Truyền cảm hứng từ tóc của Mary Quant thập kỷ sáu mà mái cắt này đã được làm mới với các đường nháy đèn và lớp xù hơn.

16. Bob nhính ngược hạt dẻ với lớp xoảy

Một kiểu tóc Bob xoảy nhìn sang trọng và dễ chịu trên tóc thẳng, đặc biệt là vì phần gáy được nâng lên. Bằng cách thêm các lớp xoảy và loạt lớp xù và xoảy, bạn tạo ra một đường nét sần sùi làm nổi bật nét mặt mềm mại, tạo sự tương phản.

17. Bob mềm mại năm bên với các lớp xoảy

Kiểu tóc Bob dễ chịu với các lớp xoảy là để trông hỗn độn và không tác động. Kiểu tóc hoạt động rất tốt trên tóc vừa đến dày vừa có sóng tự nhiên. Cập nhật kiểu cắt bằng cách chọn màu sắc hoặc kỹ thuật đang thịnh hành.

18. Bob gợn sóng tầng trung bình

Đây là một cách hiện đại để cắt tóc Bob tầng dài truyền thống đến hông. Bạn có thể tạo chiều sâu bằng cách tạo sóng biển hoặc, nếu tóc của bạn đã có lọn xoăn tự nhiên, đơn giản là nhéo những lọn tóc khi còn ẩm bằng một ít kem làm dày và để tóc tự nhiên khô để có hiệu ứng tốt nhất.

19. Các lớp tạo kiểu và nhấn sáng nhẹ nhàng

Trong trường hợp bạn có mái tóc mỏng hoặc trung bình trông thiếu sức sống, có cách để làm cho nó trở nên sống động hơn. Yêu cầu một kiểu Bob với các lớp tạo kiểu nhấn sáng nhẹ nhàng để tạo độ sassy.

20. Bob màu hồng nhạt đẹp mắt

Nếu bạn có mái tóc dày, bạn thực sự không cần các mẹo nhuộm để làm tóc của bạn trông đầy đủ hơn. Thay vào đó, có thể thêm một chút màu hồng nhạt vào kiểu tóc Bob của bạn với một lớp màu một sắc thái rắn. Màu tóc hồng nhạt này là lãng mạn và lôi cuốn với một chút gan dạ, hoàn hảo cho một người phụ nữ vừa quyến rũ vừa dễ thương.

21. Bob màu trắng tuyết được sắc cạnh

Ai đã nói rằng kiểu tóc Bob tầng cắt dưới cằm phải buồn chán? Bob trắng tuyết này có thể hơi khác biệt, nhưng thật sự đúng xu hướng. Các lớp cắt bằng dao cạo là một cách tuyệt vời để cân bằng đối xứng của khuôn mặt và làm nổi bật hình dáng xương gò má của bạn.

22. Kiểu tóc màu nâu hạt dẻ và đỏ với các lớp

Các lớp nâu hạt dẻ trên các lớp tạo định nghĩa rõ ràng cho kiểu tóc này. Làm tóc khô hoặc để tóc tự nhiên khô nếu bạn thích không sử dụng nhiệt để tạo kiểu. Hoặc, nếu bạn muốn không cần sử dụng nhiệt, hãy để tóc tự nhiên khô và vò tơi vài lớp sự nhẹ nhàng.

23. Bob xù bạch kim với lớp nhập

Một kiểu tóc Bob với lớp xù hiện đại luôn tạo ấn tượng, cho dù nó không kết hợp hoặc liên kết. Bạn có thể tạo tinh thể cho tóc dài của mình bằng cách bắt đầu từ rễ và áp dụng một số bọt tạo kiểu hoặc kem đặc trưng cho tóc dài.

24. Bob màu nâu nghiêng đập xèng với các lớp

Một kiểu tóc Bob nghiêng với tạo kiểu tối thiểu là một kiểu dáng hoàn hảo từ ngày công việc đến cuối tuần. Tóc thẳng, tóc được trau chuốt là chuyên nghiệp và phù hợp cho công việc. Thêm một chút độ rối hoặc bọt biển, kiểu tóc trở nên một chút loạn và sẵn sàng cho một đêm ra ngoài.

25. Bob xù nâu caramel với lớp lặng

Các lớp cho kiểu tóc được cắt bằng cách sử dụng lưỡi cạo được lắp thêm vào sự mềm mại trong một kiểu cắt tóc nghiêng. Tạo sự hài hòa với ánh sáng tông màu tóc của bạn. Hãy để tóc thẳng để có một vẻ ngoài trông gọn gàng và lịch lãm.

26. Bob xoăn vừa đen với lớp xoay cắt

Kiểu tóc Bob xoăn vừa với các lớp xoăn tạo sự dày dặn và sự sống động cần thiết nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc mạnh mẽ. Để trộn các lớp của bạn vào phần cắt và tạo thêm tính sáng bóng và quyến rũ, gợn sóng ở các phần trên đỉnh tóc của bạn đi.

27. Bob cằm ngắn với cạo chân chính xác

Tóc Bob cằm ngắn dễ phịa nếu bạn muốn nó trông hỗn độn và bị chạm vào. Kiểu tóc này hoạt động tuyệt vời trên tóc trung bình đến dày với sóng tự nhiên. Cập nhật kiểu cắt của bạn bằng cách chọn màu sắc hoặc kỹ thuật đang thịnh hành.

28. Bob ngắn xoăn với các cạnh tù

Kiểu tóc Bob xoăn cắt cùng với các cạnh tù luôn tạo ấn tượng, dù có nằm riêng lẻ hoặc đi đôi với nhau. Đặc biệt phù hợp cho những ai muốn thể hiện sự hoạt bát và trẻ trung. Hãy để mái tóc tự nhiên để có một diện mạo điều chỉnh và áp dụng bột tạo kiểu nhẹ lên một số phần trên của tóc để thêm lan tỏa cho kiểu tóc của bạn.

29. Bob gợn sóng trung bình

Đây là một cách hiện đại để cắt tóc Bob lớp dài truyền thống trên phần sau gáy. Bạn có thể tạo nhiều chiều sâu bằng cách tạo sóng biển hoặc, nếu tóc của bạn đã có lọn xoăn tự nhiên, chỉ đơn giản là nhéo những lọn tóc khi còn ẩm bằng một ít xịt làm đầy và để tóc tự nhiên khô để hiệu ứng tốt nhất.

30. Kiểu tóc Bob mềm mại màu hồng ngọt ngào

Nếu bạn có tóc dày, bạn không cần phải dùng mẹo nhuộm để làm cho tóc của bạn trông đủ đầy. Thay vào đó, bạn có thể thêm một chút màu mắt mào tóc cho kiểu tạo kiểu của bạn với một màu hồng ngọt ngào. Màu tóc hồng ngọt ngào này là lãng mạn và nữ tính với một chút cá tính, hoàn hảo cho một người phụ nữ quyến rũ và dễ thương.

31. Bob cắt sắc nét màu trắng tuyết

Bob màu trắng tuyết này với các lớp cắt tinh vi tạo ra một phong cách cá nhân mà bạn không cần thay đổi hoặc tạo kiểu. Các lớp cắt được lắp thêm tạo hiệu ứng nhẹ nhàng và tạo nên kiểu cắt tóc nổi bật. Hãy để tóc thẳng để có một vẻ ngoài gọn gàng và lịch lãm.

32. Kiểu tóc Bob màu đen với lớp và nhấn sáng

Kiểu tóc Bob ngầm với tạo kiểu của nó luôn có ảnh hưởng, cho dù không kết hợp hoặc kết hợp. Bạn có thể tạo cho tóc dài của mình tạo diện mạo bằng cách bắt đầu từ rễ và áp dụng một số mousse hoặc kem tạo kiểu cho tóc dài.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Cách ép side tóc tự nhiên đẹp như nam thần Hàn Quốc

Cách ép side tóc tự nhiên đẹp như nam thần Hàn Quốc

Cách ép side tóc nam đơn giản, giữ nếp lâu là điều mà các chuyên gia tạo mẫu khuyên bạn nên áp dụng tại nhà. Thử ngay…

15+ kiểu tóc nam dài cột từ đơn giản, cá tính đến lãng tử, sáng tạo

15+ kiểu tóc nam dài cột từ đơn giản, cá tính đến lãng tử, sáng tạo

Tóc buộc nửa đầu mang lại vẻ trẻ trung và năng động Tóc dài buộc nam undercut Undercut từ trước đến nay luôn là lựa chọn hàng…

Bí Mật 8+ Kiểu Tóc Tém Xoăn Xù Phù Hợp Mọi Góc Nhìn

Bí Mật 8+ Kiểu Tóc Tém Xoăn Xù Phù Hợp Mọi Góc Nhìn

Tóc tém xoăn xù, biểu tượng thời trang được săn đón không chỉ vì sự trẻ trung mà nó mang lại. Hãy khám phá ngay bài viết…

Mãn Nhãn Với 10+ Kiểu Tóc 2 Tầng Nam Anh Em Nên Thử Ngay

Mãn Nhãn Với 10+ Kiểu Tóc 2 Tầng Nam Anh Em Nên Thử Ngay

Kiểu tóc 2 tầng nam Hàn Quốc có lẽ là kiểu tóc đang được nhiều anh em săn đón nhất trong thời gian gần đây. Bài viết…

Chia sẻ 86+ mẫu tóc dài uốn đẹp hot nhất

Chia sẻ 86+ mẫu tóc dài uốn đẹp hot nhất

Xem thêm: Top 84+ tóc ruffled nam đẹp nhất Những kiểu tóc dài uốn đẹp luôn là niềm mơ ước của hầu hết các chị em phụ…

Gợi ý 20 kiểu tóc side part rủ thời thượng cho nam giới

Gợi ý 20 kiểu tóc side part rủ thời thượng cho nam giới

Tóc side part rủ không thể không kể đến khi nhắc đến các kiểu tóc nam thời thượng. Với sự lịch lãm và nam tính, kiểu tóc…