BẬT MÍ Ý NGHĨA HÌNH XĂM ĐẠI BÀNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Đại bàng – vị chúa tể của các loài chim. Nhưng đó không phải là điều đơn giản như bạn nghĩ. Trong thực tế, đại bàng là loài duy nhất có thể nhìn trực tiếp vào mặt trời mà không sợ tia cực tím gây hại đến mắt. Đại bàng mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt và bài viết này sẽ hé lộ những sự thật thú vị về ý nghĩa hình xăm đại bàng.

Ý nghĩa hình xăm đại bàng

Trong thế giới của các loài chim, đại bàng là vị chúa tể. Nó được coi là con chim của mặt trời, vì chỉ đại bàng mới dám nhìn thẳng vào mặt trời mà không nhăn mặt. Đại bàng là biểu tượng của sự tiếp thu ánh sáng trí tuệ.

Trong tâm linh, hình ảnh con đại bàng thể hiện sự tôn quý và đại diện cho các thần linh, anh hùng toàn năng. Ngoài ra, đại bàng còn là con chim biểu trưng cho trạng thái tinh thần cao cấp, là hướng dẫn cho linh hồn và kẻ tiên báo. Mặt khác, đại bàng cũng có thể hiện sự kiêu căng và tàn ác như một kẻ săn mồi. Do đó, những hình xăm đại bàng thể hiện sự dũng mãnh, táo bạo và sẵn sàng đối mặt với những thử thách khó khăn.

Ngoài ra, đại bàng cũng là một biểu tượng của lòng dũng cảm và chí tiến thủ trong nền văn hóa Trung Quốc. Đại bàng mang đầy đủ các đặc điểm của loài chim và xăm hình đại bàng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thể hiện quyền lực.

Bí ẩn hình xăm đại bàng trong thế giới giang hồ

Trong giang hồ, hình xăm đại bàng được coi là một trong những biểu tượng quý giá. Nếu so sánh vai trò, những người xăm hình rồng và đại bàng thường thuộc hàng anh cả. Chúng không chỉ được đàn em ca tụng, mà còn phải được sự công nhận từ các bang chủ khác. Vì vậy, những ai mang trên mình hình xăm đại bàng với sải cánh rộng và móng vuốt sắc nhọn đã được mọi người công nhận.

Việc giang hồ tôn sùng đại bàng cũng bởi vì nó là chủ nhân của bầu trời, sở hữu sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Ngoài ý nghĩa tôn sùng sức mạnh, hình xăm đại bàng còn thể hiện sự tự do và khoáng đạt. Nó biểu thị sự tự do bay lượn mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc nào dưới mặt đất. Người nổi tiếng trong giang hồ như Phước “tám ngón” thường xăm hình đại bàng trên cơ thể với ý nghĩa khát vọng thống trị thế giới này.

Hình xăm đại bàng còn có thể tiết lộ xuất xứ của người mang.

Ví dụ:

Ở giang hồ miền Nam, những người xăm hình đại bàng thường là những con chim nhìn nghiêng. Trong khi đó, đại bàng nhìn thẳng được thể hiện trong các hình xăm ở miền Bắc. Những hình xăm này thể hiện sự quyết liệt, liều lĩnh và thẳng thắn của giang hồ miền Bắc.

Với ý nghĩa đặc biệt của hình xăm đại bàng, nhiều đấng mày râu và phụ nữ cá tính đều lựa chọn xăm chúng trên cơ thể. Nếu bạn yêu thích hình ảnh con chim dũng mãnh và oai liệt này, hãy đến ngay Tattoo Gà để thực hiện ý tưởng của mình.

hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng
hình xăm đại bàng

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM: HÌNH XĂM ĐẸP CHO NAM

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Ý nghĩa sâu sắc của hình xăm mỏ neo trong nghệ thuật xăm

Bạn đã từng nghe về hình xăm mỏ neo chưa? Bạn cảm thấy tò mò về ý nghĩa của nó? Hãy cùng RIO khám phá qua bài…

Top 50+ mẫu hình xăm hoa hồng mini cực cá tính và nổi bật năm 2023

Vẻ đẹp và ý nghĩa của hình xăm hoa hồng mini

Hoa hồng luôn là biểu tượng của tình yêu và sự đam mê. Xăm hình hoa hồng mini không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của loài hoa…

Khám phá bí mật ẩn giấu bên trong những hình xăm Khmer

Khám phá những bí mật ẩn giấu bên trong hình xăm Khmer

Hình xăm Khmer (hay còn được biết đến với tên gọi phổ biến hơn là hình xăm Sak Yant) là một di sản văn hóa độc đáo…

Tổng hợp mẫu hình xăm chân, full chân cho nam nữ đẹp, ý nghĩa và chất nhất

Tổng hợp mẫu hình xăm chân đẹp, ý nghĩa và chất nhất

Ngoại trừ phần lưng và ngực thì chân chính là vị trí có diện tích lớn để bạn tha hồ sáng tạo với những mẫu hình xăm…

Hình xăm cú mèo và 3 ý nghĩa phong thủy đặc biệt

Hình xăm cú mèo mang đến một vẻ đẹp huyền bí cho người sở hữu chúng. Với những ai thích xăm hình động vật, hình cú mèo…

Hình Xăm Phật: Nghệ Thuật Thể Hiện Cá Tính và Ý Nghĩa Tìm Ẩn

Xu hướng xăm hình độc đáo và mới lạ đang được trẻ em ưa chuộng, trong đó hình xăm Phật đang trở thành một trong những lựa…