9 Kiểu Xỏ Khuyên Cá Tính Cho Các Nàng

Bạn có muốn tạo ấn tượng và thể hiện cá tính của mình thông qua những chiếc khuyên tai độc đáo? Hãy thử những kiểu xỏ khuyên dưới đây để mang đến sự nổi bật và phong cách riêng của bạn. Những kiểu khuyên này không chỉ được sao và những tín đồ thời trang yêu thích, mà còn mang đến sự mới mẻ và độc đáo cho gương mặt của bạn.

1. Ear cuff (Khuyên vành tai)

Ear Cuff

Ear cuff (khuyên vành tai) là loại khuyên có kiểu dáng bản rộng, phủ hết mặt trước của vành tai. Bạn có thể chọn những kiểu dáng đơn giản, nhỏ nhắn thay vì kiểu khuyên lớn cầu kỳ nếu bạn mới dùng ear cuff lần đầu. Điều đặc biệt là loại này có thể cần đục lỗ hoặc không, chỉ cần kẹp vào vành tai.

2. Ear wire (Khuyên xỏ lỗ)

Ear Wire

Khác với ear cuff, ear wire (khuyên xỏ lỗ) luôn cần đục lỗ. Mặt trước của ear wire thường được chạm khắc tỉ mỉ và lấp lánh. Loại khuyên này mang đến sự đơn giản và thanh thoát. Bạn có thể chọn một chuỗi hạt đá đơn giản khi bắt đầu thử loại khuyên này.

3. Wrap-around cuff (Khuyên móc vành)

Wrap-around Cuff

Wrap-around cuff (khuyên móc vành) có cấu trúc cầu kỳ hơn so với ear cuff. Loại khuyên này có hình dạng chữ C ôm từ dưới dái tai ra phía sau và móc lên trên tai. Với vẻ ngoài độc đáo, lạ mắt, sang trọng và dễ sử dụng, wrap-around cuff từng được giới sao yêu thích.

4. Ear chain (Khuyên dạng xích)

Ear Chain

Ear chain (khuyên dạng xích) mang đến vẻ hiện đại và phù hợp với phong cách bohemian. Loại khuyên này kết hợp giữa khoen lỗ và khoen vành bằng những sợi dây nhỏ buông thõng hai bên tai, tạo vẻ ngoài hoang dã và nổi loạn.

5. Band cuff (Khuyên tai vòng)

Band Cuff

Band cuff (khuyên tai vòng) là loại khuyên đơn giản nhất trong danh sách này. Chúng chỉ bao gồm một khuyên hình chữ C với phần hở ra đủ để gắn vào vành tai, không cần đục lỗ. Với kiểu khuyên này, không nên đeo đơn lẻ mà bạn nên đeo cả bộ mới đẹp.

6. Ear jackets (Khuyên tai dạng ống)

Ear Jackets

Ear jackets (khuyên tai dạng ống) có mặt trước tai đính đá nhỏ và đơn giản, nhưng nghệ thuật của mỗi chiếc khuyên lại nằm ở mặt sau tai. Phần khuyên sau thường mang họa tiết phức tạp, hình mũi tên hay góc cạnh, tạo vẻ ấn tượng cho người đeo.

7. Studs (Khuyên tai dạng núm)

Studs)

Studs (khuyên tai dạng núm tròn) mang đến vẻ tối giản và nét đẹp bán cổ điển dành cho các cô gái hiện đại. Bạn có thể chọn dạng bán nguyệt hoặc dạng núm gắn vào dái tai.

8. Double studs (Khuyên tai dạng núm kiểu đôi)

Double Studs

Double studs (khuyên tai dạng núm đôi) có hai núm kiểu cách, gắn với nhau ở hai mặt tai. Mẫu này mang đến vẻ trẻ trung và năng động nhờ kiểu dáng sáng tạo của các núm.

Khuyên tai là cách hay nhất để tạo ấn tượng nếu bạn sở hữu cá tính mạnh và yêu thích sự nổi loạn. Mỗi chiếc khuyên, dù ở hình dáng độc đáo nào, đều là một tác phẩm nghệ thuật hiếm có bản sao. Hãy tìm những kiểu xỏ khuyên phù hợp với phong cách của bạn và trở thành người phụ nữ thật sự đặc biệt.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Con trai nên bấm lỗ tai bên nào đẹp & ý nghĩa nhất?

Con trai nên bấm lỗ tai bên nào đẹp & ý nghĩa nhất?

Ngày nay, việc con trai đeo khuyên tai và các phụ kiện là điều rất phổ biến. Điều này thể hiện sự hiện đại và gu thời…

Xỏ khuyên, nong lỗ – Thú chơi đầy nguy hiểm

Ngày nay, không chỉ làm đẹp mà xỏ khuyên trở thành cách để giới trẻ tỏa sáng cá tính. Tuy nhiên, việc nâng cấp nó thành nhiều…

Xỏ khuyên chân mày - Chọn vị trí không ai bỏ qua

Xỏ khuyên chân mày – Chọn vị trí không ai bỏ qua

Con người luôn tìm kiếm cách để nâng cao vẻ ngoài của mình và xỏ khuyên là một trong những cách ấn tượng nhất. Nếu bạn nghĩ…

Xỏ khuyên chân mày: Hình thức làm đẹp mới lạ trong giới trẻ

Xỏ khuyên chân mày: Hình thức làm đẹp mới lạ trong giới trẻ

Hầu hết chúng ta đã từng nghe qua xỏ khuyên tai, mũi, lưỡi,… và chân mày cũng không nằm ngoại lệ. Vậy xỏ khuyên chân mày gọi…

Bác sỹ cảnh báo nguy hiểm từ việc xỏ lỗ trên vành tai: Những nguy cơ không ngờ!

Xỏ lỗ tai là một phương pháp làm đẹp phổ biến, và ngày nay, các bạn trẻ thích thể hiện cá tính của mình bằng cách xỏ…

Những Bí Quyết Không Thể Bỏ Qua Khi Xỏ Khuyên Mũi

Những Bí Quyết Không Thể Bỏ Qua Khi Xỏ Khuyên Mũi

Có thể bạn quan tâm Xỏ Khuyên Tai: Đặc Điểm Đáng Chú Ý và Tác Hại Khôn Lường Những điều thú vị về xỏ khuyên Helix Tự…