Chọn Hình Xăm Gia Đình Theo Ý Nghĩa Và Top 10 Hình Xăm Đẹp Nhất Năm

Khi nhắc đến hình xăm ý nghĩa, không thể không nhắc đến hình xăm gia đình. Những ngày gần đây, hình xăm về gia đình đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Với nhiều mẫu độc đáo, hình xăm gia đình không chỉ thể hiện tình cảm mà còn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy cùng khám phá ý nghĩa và xem gợi ý 10 hình xăm gia đình đẹp nhất tại 1984 Tattoo!

Hình xăm Family khắc họa bố mẹ
Hình xăm Family khắc họa bố mẹ

Tình cảm gia đình của người Việt luôn được đánh giá cao vì những giá trị tuyệt vời và ấm áp. Vì vậy, không có gì lạ khi nhiều người mong muốn thưởng cho mình một hình xăm Family xinh xắn với nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, điều mà nhiều người băn khoăn là liệu hình xăm nào phù hợp và không lỗi thời.

Hình Xăm Family Dạng Chữ Ý Nghĩa

Hình xăm chữ luôn được ưa chuộng và áp dụng từ trước đến nay. Bởi vì chúng ta luôn gắn kết với những con chữ “biết nói”. Mỗi từ và chữ cái đều mang ý nghĩa riêng, thể hiện câu chuyện do chính chúng ta viết. Bạn có thể chọn hình xăm Family dạng chữ liên quan đến cha mẹ, gia đình, tên riêng của cha mẹ hoặc danh xưng. Mỗi ý nghĩa trong từ ngữ sẽ tăng thêm giá trị khi bạn tự mình chọn chữ để xăm.

Xăm hình tên Dad and Mom
Xăm hình tên Dad and Mom

Không chỉ có một từ hay một ký tự, hình xăm chữ còn cho bạn thoải mái chọn những câu trích dẫn hay nói về tình cảm gia đình. Dưới đây là một số câu trích dẫn tiếng Anh tuyệt vời được nhiều người chọn:

  • You don’t choose your family. They are God’s gift to you, as you are to them. (Bạn không thể chọn gia đình cho mình. Vì họ là món quà ông trời mang đến tặng bạn cũng như tặng bạn cho họ)
  • Family is not an important thing. It’s everything (Gia đình không phải là một điều quan trọng mà gia đình là tất cả)
  • The memories we make with our family is everything. (Ký ức bên cạnh gia đình là vô giá)
  • My family is my life, and everything else comes second as far as what’s important to me. (Gia đình là cuộc sống của tôi và mọi thứ khác đều đứng thứ 2 sau gia đình)

Hãy lưu ý rằng, sẽ có rất nhiều kiểu chữ mà thợ xăm có thể áp dụng. Vì vậy, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của thợ xăm để chọn được hình xăm chữ với dạng font yêu thích!

Hình Xăm Gia Đình Dạng Hình

Hình xăm không chỉ là biểu tượng mà còn đại diện cho phong cách và cá tính của mỗi người. Trào lưu hình xăm gia đình với dạng khắc họa hình chụp tuổi thơ đang là trào lưu được nhiều người yêu thích.

Kỷ niệm hình xăm gia đình
Kỷ niệm hình xăm gia đình

Đây là một trong những hình xăm nghệ thuật thể hiện sự tinh tế, phá cách và tối giản. Với những nét vẽ thanh mảnh trong khung hình vuông hoặc chữ nhật, các kỷ niệm tươi đẹp như sống lại và chạy về. Bạn cũng có thể áp dụng hình xăm này với các màu sắc hoặc thêm họa tiết độc đáo.

Tham Khảo 10 Hình Xăm Gia Đình Đẹp Và Ý Nghĩa

Gia phả thể hiện qua năm sinh
Gia phả thể hiện qua năm sinh

Hình xăm Family tổng hợp tất cả các thành viên trong gia đình thể hiện bằng chữ số đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự quy ước ý nghĩa bằng các chữ số La Mã với font tuyệt đẹp.

Hình xăm family chữ số La Mã
Hình xăm family chữ số La Mã

Chọn hình xăm Family với ý nghĩa tuyệt vời với gợi ý từ 1984 Tattoo. Từ những biểu tượng cầu kỳ đến những ý nghĩa đơn giản như từ ba mẹ hay hình ảnh quê nhà.

Hình xăm hình ảnh quê nhà
Hình xăm chữ Dad and Mom
Hình xăm ngày sinh và linh vật biểu tượng
Hình xăm ngày sinh và linh vật biểu tượng

Hình xăm biểu tượng với ý nghĩa ngày sinh đại diện cho gia đình 4 người từ lớn đến bé. Và hình xăm gia đình thể hiện bằng bức ảnh chụp trong quá khứ với nét vẽ đơn giản, đẹp tuyệt vời.

Tấm ảnh gia đình kỷ niệm khó quên
Tấm ảnh gia đình kỷ niệm khó quên
Thể hiện tình yêu bố mẹ qua hình xăm Family
Thể hiện tình yêu bố mẹ qua hình xăm Family
Hình xăm gia đình kích cỡ lớn
Hình xăm gia đình kích cỡ lớn
Hình xăm family chân dung thể hiện bởi nghệ sĩ xăm tài ba
Hình xăm family chân dung thể hiện bởi nghệ sĩ xăm tài ba
Hình xăm family chân dung thể hiện bởi nghệ sĩ xăm tài ba

Đó là những chia sẻ của 1984 Studio về hình xăm gia đình mới, đẹp và ý nghĩa. Nếu bạn có thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Studio tại đây để được tư vấn chi tiết! Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt lịch với 1984 Studio tại đây để sở hữu một hình xăm ưng ý theo sở thích và kích cỡ mong muốn.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…