Hơn 99 hình xăm Family: đẹp, đơn giản và ý nghĩa cho Nam và Nữ

Nhắc đến chủ đề hình xăm gia đình, không thể không nhắc đến những ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà chúng mang lại. Hình xăm gia đình không chỉ là sự biểu tượng của tình yêu và sự kính trọng đối với gia đình, mà còn là nguồn động lực để cống hiến, nỗ lực hơn và luôn ghi nhớ nguồn cội của mình.

1. Hình xăm Family mang ý nghĩa gì?

Hình xăm gia đình đồng nghĩa với những giá trị tích cực và trân quý về gia đình. Bất kỳ ai chọn một mẫu hình xăm gia đình đều muốn thể hiện tình yêu thương của mình dành cho cha mẹ và anh chị em trong gia đình.

Những hình xăm gia đình không chỉ là một hình ảnh trên da, mà còn là nguồn động lực để bạn phấn đấu và cống hiến hơn. Nó cũng như một lời nhắc nhở bản thân luôn hướng về nguồn cội, mở lòng và trân trọng những người thân yêu. Nói chung, hình xăm gia đình là sợi dây gắn kết giữa cá nhân và gia đình.

Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu gia đình của mình thông qua hình xăm chữ “family”, hãy tham khảo ngay những mẫu hình xăm đặc biệt này được chia sẻ bởi Viện thẩm mỹ DIVA dưới đây.

Mẫu hình xăm chữ family đặc biệt ý nghĩa
Hình xăm chữ “Family” đầy ý nghĩa

2. Khám phá hơn 99 hình xăm Family đẹp, ý nghĩa và ấn tượng nhất năm 2022

Mỗi vị trí trên cơ thể sẽ mang ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên, tất cả đều thể hiện tình yêu và sự trân trọng đối với gia đình. Có nhiều vị trí “đắc địa” được nhiều người chọn để xăm hình gia đình như tay, vai, ngực, lưng, và cổ.

2.1. Hình xăm Family ở tay

Với vẻ đẹp thẩm mỹ cao và khả năng thu hút ánh nhìn của nhiều người, không lạ khi hình xăm gia đình thường được xăm ở tay. Đặc biệt, nhiều phái nữ đã chọn xăm ở cổ tay để thể hiện phong cách độc đáo và quyến rũ.

Hình xăm hoa hồng kèm chữ family vô cùng ấn tượng cho bạn nữ
Hình xăm hoa hồng kèm chữ family vô cùng ấn tượng cho bạn nữ

2.2. Hình xăm Family ở ngực

Vị trí này được coi là lý tưởng cho những ai trân trọng gia đình hơn bất cứ điều gì khác. Hình xăm ở ngực thể hiện tình yêu mãnh liệt và nhắc nhở bản thân về công ơn sinh thành của cha mẹ. Đồng thời, hình xăm chữ “family” trên ngực cũng là cách để nam giới thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính độc đáo.

Hình xăm family đẹp ở ngực các bạn nam
Hình xăm family đẹp ở ngực các bạn nam

2.3. Hình xăm Family ở lưng

Với diện tích rộng và cảm giác đau ít hơn so với những vị trí khác, lưng là nơi lý tưởng cho những mẫu hình xăm gia đình lớn. Đặc biệt, những hình xăm ở lưng được tổng hợp dưới đây dành cho cả nam và nữ.

Hình xăm ở sau lưng chữ Family kèm lông vũ
Hình xăm ở sau lưng chữ Family kèm lông vũ

2.4. Hình xăm Family mini

Nếu bạn muốn che chắn hình xăm gia đình khi cần thiết, nhưng vẫn muốn khiến mọi người chú ý khi lộ ra, hình xăm nhỏ nhắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay, có nhiều mẫu hình xăm mini với ý nghĩa đa dạng để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.

Mẫu hình xâm nhỏ nhắn đáng yêu trên vai
Mẫu hình xăm nhỏ nhắn đáng yêu trên vai

2.5. Hình xăm Family ở cổ

Cổ cũng là vị trí độc đáo được nhiều bạn trẻ ưa chuộng để xăm hình gia đình. Tuy nhiên, vùng cổ chỉ phù hợp với những hình xăm nhỏ và vừa, và bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn mẫu hình xăm. Vùng da cổ nhạy cảm và gần với vị trí hô hấp, do đó, hãy chắc chắn bạn có thể chịu đau trước khi quyết định xăm hình gia đình ở vùng này.

Hình xăm family ở cổ ấn tượng cho phái mạnh
Hình xăm family ở cổ ấn tượng cho phái mạnh

Đó là hơn 99 mẫu hình xăm Family đẹp, đơn giản và ý nghĩa dành cho cả nam và nữ. Nhớ kiểm tra những bài viết sau:

Đảm bảo tuân theo các nguyên tắc E-A-T (Chuyên môn, Uy tín, Đáng tin cậy, Kinh nghiệm) và tiêu chuẩn YMYL (Tiền bạc và Cuộc sống của bạn).

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình Xăm Mặt Rồng Kín Bụng Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Nam Giới?

Hình Xăm Mặt Rồng Kín Bụng: Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng

Hình xăm mặt rồng kín bụng không chỉ là một kiểu xăm hình phổ biến mà còn là một biểu tượng rất được nam giới ưa thích….

Những hình xăm đẹp ở cổ tay cho nam đa phong cách

Hình Xăm Cổ Tay Nam Đa Phong Cách: Tự Tin và Cuốn Hút

Có thể bạn quan tâm 99+ Hình Xăm Cung Sư Tử: Đẹp, Độc Đáo và Ấn Tượng Cho Nam Nữ 5 Vị Trí Xăm Mình Nghệ Thuật…

Hình Xăm Khmer: Những Mẫu Đẹp Cho Nam Nữ ❤️

Hình Xăm Khmer: Những Mẫu Đẹp Cho Nam Nữ ❤️

Video hình xăm khmer hanuman Hình xăm Khmer không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Với nguồn gốc từ Campuchia và Thái…

Hình Xăm Chữ Gia Đình: Tình Cảm Vĩnh Cửu

Đối với mỗi con người, gia đình không chỉ đơn thuần là nơi chúng ta lớn lên, mà còn là mái ấm che chở, nơi chúng ta…

99+ Hình xăm Yakuza Nhật Bản đẹp, độc, chất nhất hiện nay

99+ Hình xăm Yakuza Nhật Bản đẹp, độc, chất nhất hiện nay

Hình xăm Yakuza không chỉ tôn lên vẻ ngoài mạnh mẽ, ngầu cool mà còn thể hiện ý nghĩa sâu sắc về văn hóa. Trong bài viết…

hinh xam vung kin nghe thuat 1

Những Mẫu Hình Xăm Vùng Kín Gợi Cảm và Nghệ Thuật

Những hình xăm vùng kín không chỉ mang nét quyến rũ riêng biệt mà còn là một thử thách đối với tất cả các thợ xăm, bao…