Bánh cá Taiyaki – thỏa mãn mọi thú vui ăn vặt
Bánh cá Taiyaki – món ăn truyền thống nổi tiếng từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết ở nhiều quốc gia. Với những chiếc bánh cá có nhân đậu xanh thơm ngon, Nhất Hương đã cho ra đời 4 loại nhân bánh cá mới lạ để thỏa mãn khẩu vị của các tín đồ ăn vặt. Cùng khám phá để vào bếp trổ tài nhé!
Cách làm nhân bánh cá siêu ngon
1.1 Nhân bánh cá Taiyaki custard trà xanh
Nhân bánh cá Taiyaki custard trà xanh là sự kết hợp tinh tế giữa vị truyền thống và hương vị độc đáo của trà xanh đậm chất. Vị trà xanh thanh mát kết hợp cùng custard béo ngậy và vỏ bánh giòn thơm, hứa hẹn sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các tín đồ ăn vặt.
Nguyên liệu:
- Sữa tươi: 140g
- Bột custard nguyên chất: 15g
- Bột sữa: 15g
- Đường: 30g
- Lòng đỏ: 1 cái
- Trà xanh: 10g
Cách làm:
- Cho tất cả nguyên liệu vào thố và khuấy đều hỗn hợp đến khi sánh mịn.
- Rây hỗn hợp để loại bỏ cặn.
- Cho thêm 50g cream cheese đã làm mềm vào hỗn hợp.
- Bắc trên bếp rồi nấu sệt hỗn hợp.
1.2 Nhân custard socola
Thêm một lựa chọn hấp dẫn cho bánh cá Taiyaki, đó là nhân custard socola. Hương thơm ngào ngạt của sô cô la kết hợp với vị béo và đắng nhẹ của custard, tạo ra hương vị đậm chất thú vị.
Nguyên liệu:
- Sữa tươi: 140g
- Bột custard nguyên chất: 15g
- Bột sữa: 15g
- Đường: 30g
- Lòng đỏ: 1 cái
- Sô cô la chưng lỏng: 30g
Cách làm:
- Cho tất cả nguyên liệu vào thố và khuấy đều hỗn hợp đến khi sánh mịn.
- Rây hỗn hợp để loại bỏ cặn.
- Cho thêm 50g cream cheese đã làm mềm vào hỗn hợp.
- Bắc trên bếp rồi nấu sệt hỗn hợp.
1.3 Nhân bánh cá Taiyaki custard sữa chua
Lạ vị với nhân custard sữa chua, thơm béo hòa quyện. Sữa chua mang đến vị chua thanh nhẹ cho món bánh, thêm phần thú vị.
Nguyên liệu:
- Sữa tươi: 140g
- Bột custard nguyên chất: 15g
- Bột sữa: 15g
- Đường: 30g
- Lòng đỏ: 1 cái
- Sữa chua chưng lỏng: 50g
Cách làm:
- Cho tất cả nguyên liệu vào thố và khuấy đều hỗn hợp đến khi sánh mịn.
- Rây hỗn hợp để loại bỏ cặn.
- Cho thêm 50g cream cheese đã làm mềm vào hỗn hợp.
- Bắc trên bếp rồi nấu sệt hỗn hợp.
1.4 Nhân bánh cá Taiyaki mozzarella kéo sợi
Đối với những tín đồ của phô mai, nhân bánh cá Taiyaki với mozzarella kéo sợi là một lựa chọn không thể bỏ qua. Vị phô mai béo ngậy quyện cùng vỏ bánh giòn thơm, tạo nên hương vị phô mai đặc trưng và cuốn hút.
Mua đồ làm bánh Taiyaki tại Nhất Hương
Để mua nguyên liệu làm nhân bánh cá Taiyaki, bạn có thể đến siêu thị đồ làm bánh Nhất Hương. Với 7 chi nhánh và 56 đại lý trên cả nước, Nhất Hương mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm đáng tin cậy về chất lượng và giá cả.
Tham khảo ngay 3 hình thức mua hàng tại Nhất Hương:
- Đặt hàng online trên Website: dungculambanh.com.vn
- Tư vấn và đặt hàng qua Facebook Fanpage.
- Đến trực tiếp cửa hàng Bakers’ Mart gần nhất tại Tp.HCM, Bình Dương hoặc Hà Nội để lựa chọn mua hàng.
Tổng kết
Nhất Hương đã chia sẻ với bạn 4 công thức làm nhân bánh cá Taiyaki mới lạ và hấp dẫn. Đừng quên tham gia các khóa học làm bánh tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương để cập nhật thêm nhiều kiến thức và công thức làm bánh ngon hot trend từ các giáo viên có kinh nghiệm.