Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Xăm nghệ thuật cá chép


Xăm nghệ thuật cá chép là biểu tượng của sự thành đạt và dũng cảm, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Hiện nay xăm nghệ thuật cá chép cực kỳ phổ biến và được đông đảo bạn trẻ quan tâm


Lịch sử xăm nghệ thuật cá chép


Hình xăm cá chép có 1 lịch sử lâu đời. Truyền thuyết về loài cá chép đã xuất hiện từ hơn 2000 năm trước, bắt nguồn Trung Hoa. Hình ảnh cá chép cũng như câu chuyện về loài cá này sau đó được du nhập vào Nhật Bản và trở thành phiên bản phổ biến hơn như ta thấy trong các hình xăm ngày nay. Theo truyền thuyết, cá Koi có thể leo lên thác sông Hoàng Hà để hóa rồng, do đó loài cá này luôn được tượng trưng cho sự may mắn. Đồng thời, nó cũng gắn liền với sức mạnh cá nhân, sự kiên trì đối với các tình huống khó khăn và khát vọng hoàn thiện bản thân. Vì vậy, xăm nghệ thuật cá chép thường được nhiều người ưa thích, với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến bên mình


Một số tác phẩm xăm nghệ thuật cá chép


Cá chép là loài vật đẹp đẽ thường được nuôi trong ao ở vườn sau nhà hay trong các vườn thực vật thủy sinh hay tại những nơi mà vẻ đẹp của chúng góp phần tô điểm thêm cho cảnh sắc. Cá chép mang những màu sắc rực rỡ và thanh nhã, chúng cũng có thể đạt kích thước khá lớn.
 
Hình Xăm Cá Chép
Hình xăm cá chép sóng nước

Hình ảnh cá chép có thể được xăm nên những bức tranh đáng kinh ngạc và chúng thường được kết hợp với sóng nước cách điệu, hoa sen hay những loài hoa khác như anh đào, mẫu đơn hay cúc và cũng có thể xăm cùng những sinh vật huyền thoại khác trong văn hóa Nhật Bản như rồng chẳng hạn.

 
Hình Xăm Cá Chép
Hình xăm cá chép kín tay

Xăm nghệ thuật cá chép kín tay là cực kỳ phổ biến, nhưng ta cũng có thể xăm cá chép lên những vị trí khác như chân, lưng hay ngực. Rất dễ tìm được 1 mẫu thiết kế hình xăm cá chép trên mạng, nhưng nếu muốn hình xăm của mình thật độc đáo và độc nhất thì bạn nên tìm đến 1 nghệ sĩ chuyên nghiệp để đặt thiết kế riêng.
 
Hình Xăm Cá Chép

Xăm nghệ thuật cá chép là biểu tượng của sự thành đạt và dũng cảm, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống là thông điệp của cá chép – Koi Fish, chính vì vậy chúng rất được giới trẻ hiện nay quan tâm. Điều này đồng nghĩa hình thức xăm nghệ thuật cá chép sẽ lên ngôi trong năm 2015.
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 08 39202782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0938.49.66.22 (Ms.Nu)
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Tadashi Tattoo - Tiem Xam Nghe Thuat Hang Dau Viet Nam