Logo tadashi tattoo
Việt Nam English
Artist Trung Tadashi thắng 4 giải thưởng 3 ngày liên tiếp tại lễ hội xăm hình Bắc Âu.
Artist Trung Tadashi thắng 4 giải thưởng 3 ngày liên tiếp tại lễ hội xăm hình Bắc Âu.
Artist Trung Tadashi won the arward at the tattoo event in Sydney.
Trung tadashi artist- affirming the intelligence, quintessence, and talent of Vietnamese tattoo artists in the world- the person who won “ the most awesome full sleeve tattoo” prize at ATE- Australian Tattoo Events- the tattoo competition in Sydney- the biggest city in Australia.
Artist Trung Tadashi – Khẳng định chất xám, trí tuệ và tài năng của nghệ nhân Tattoo người Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Tháng 10 năm 2017 Artist Trung Tadashi tham gia Australian Tattoo Events tại Sydney và thắng giải thưởng “ Best Sleeve ” Tattoo Festival Sydney. Anh là người mang quốc tịch Việt Nam đầu tiên may mắn có cơ hội tham gia và giành giải nhất hạng mục này tại nước ÚC phồn hoa, khẳng định sức vóc và tài năng của người Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Trung Tadashi-Tattoo Artist người Việt đạt giải thưởng tại lễ hội tattoo Châu Âu
Trung Tadashi - Tattoo Artist người Việt đạt giải thưởng tại lễ hội tattoo tổ chức ở Denmark - Châu Âu - festival NORDLE FESTIVAL INK
Địa chỉ xăm hình ở tphcm
Địa chỉ xăm hình ở tphcm hiện nay có rất nhiều, để tìm cho mình địa điểm xăm hình uy tín không khó, nhưng trước khi đến tiệm xăm hãy dự phòng cho mình ít nhất là 2 địa điểm xăm hình
Tiệm Xăm Ở Sài Gòn
Nghệ thuật xăm mình hay còn gọi là “nghệ thuật tattoo” đang dần trở thành một mốt chơi phổ biến tại các đô thị lớn của Việt Nam. Hiện nay đã mọc lên hàng chục tiệm xăm nghệ thuật nổi tiếng ở Sài Gòn (TPHCM) ​với quy mô hoành tráng.
Nghề xăm bước ra từ bóng tối
Viyah Lee từng coi 5 hình xăm của cô như những tấm phù hiệu bí mật của sự nổi loạn: một hình khóa sol ở tai, tên cô trong đốm hình da báo ở hông trái, hình nữa ở cổ tay và hai mắt cá chân.
Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường