Logo tadashi tattoo
Việt Nam English
Một số yếu tố giúp bạn lựa chọn tiệm xăm phù hợp
Để tìm ra một tiệm xăm phù hợp cho bạn thì cần rất nhiều yếu tố như vị trí địa lý, độ uy tín, mức độ chuyên nghiệp, độ an toàn,....
Trào lưu xăm hình nghệ thuật ở giới trẻ
Trong những năm gần đây, trào lưu xăm nghệ thuật đã xuất hiện ở giới trẻ Việt Nam. Họ xăm hình để thể hiện đam mê, cá tính riêng hoặc đơn giản chỉ là một phút bốc đồng.
Vị trí xăm hình hấp dẫn nhất dành cho chị em
Là ở cổ, ở tay hay ở bả vai,... hãy cùng xem những vị trí đắc địa nhất để các nàng tậu một hình xăm chất lừ trên cơ thể nhé.
Phái mạnh nói gì khi phụ nữ xăm hình
Không chỉ trở thành cơn sốt với phái mạnh, xăm mình đang chứng tỏ sức hút không nhỏ với cả phái yếu. Tuy nhiên chuyện con gái xăm hình có hư hỏng hay không vẫn được dư luận đánh giá rất nhiều.
Lịch sử nghệ thuật xăm hình của con người
Nghệ thuật xăm xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới. Đây được cho là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực trên cơ thể để làm thay đổi sắc tố da với mục đích làm đẹp, tạo ấn tượng
Ưu và nhược điểm của hình xăm trên ngón tay
Những vị trí xăm phổ biến nhất là cánh tay, chân, mắt cá, ngực và lưng. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người chọn xăm lên ngón tay. Hãy cùng tìm hiểu những ưu và khuyết điểm của hình xăm ở vị trí này nhé
Hình xăm tiếng nhật và lý do chúng là những thiết kế hình xăm phổ biến
Hình xăm tiếng Nhật nằm trong số những thiết kế hình xăm phổ biến nhất. Chữ viết kanji của tiếng Nhật thật ra bắt nguồn từ chữ viết tiếng Hoa, hay còn dc gọi là hanzi (Hán tự)
Xăm hình lên mô sẹo
​Có bao giờ bạn thắc mắc rằng liệu có thể xăm hình để che lên vết sẹo? Nhìn chung thì việc đó hoàn toàn có thể thực hiện. Tuy nhiên, có 1 số điều bạn cần biết trước khi tiến hành việc này.
Các bước trong quy trình xăm mình
Với những người sắp đi xăm lần đầu, nếu biết rõ về những bước và quy trình cơ bản trong việc xăm mình thì có thể giúp họ giảm bớt căng thẳng, sợ sệt.
Những điều cần biết khi xóa hình xăm
Hình xăm tồn tại mãi mãi – trừ khi bạn không muốn thế. Dù lý do là tình yêu tan vỡ hay yêu cầu công việc, ngày nay, người ta có thể lựa chọn cách đi xóa hình xăm
Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường