Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Những lý do mà ai cũng muốn sở hữu hình xăm nhỏ

 
Nếu bạn đang muốn sở hữu những tác phẩm xăm nghệ thuật vĩnh viễn trên cơ thể, thì tại sao bạn lại không chọn những thiết kế nhỏ cho lần đầu tiên? Hãy cùng xem lý do tại sao từ xăm nghệ thuật Sài Gòn nhé!
 

Tại sao nên chọn những hình xăm nhỏ

 
Có rất nhiều lý do đằng sau việc chọn hình xăm nhỏ. Có thể vì chúng dễ thương, đa dạng về hình dáng hay màu sắc. Thế nhưng lý do lớn nhất mà bạn nên chọn hình xăm nhỏ là vì chúng nhỏ, nên bất cứ khi nào bạn cảm thấy chán chúng hay muốn có một hình xăm khác ngay vị trí đó thì chỉ cần xăm đè lên.
 
 

Hình xăm nhỏ là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn đam mê xăm nghệ thuật nhưng vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, hay đi làm ở công sở - nơi có những quy tắc nhất định, vì chúng có thể dễ dàng giấu đi.
 
 
Những hình xăm nhỏ chỉ chiếm một ít diện tích trên cơ thể bạn, nên nó có thể nằm ở bất kỳ vị trí nào, từ cổ, vai, lưng, xương sườn, bàn tay thậm chí là ngón tay, ngón chân. Do vậy nó không tốn nhiều thời gian để hoàn thành một tác phẩm và bạn sẽ cảm thấy ít đau đớn.
 
 
Đôi khi mọi người lo lắng về chi phí cho một hình xăm. Nhưng khi bạn quyết định những hình xăm nhỏ thì không cần phải lo lắng nữa, bởi vì hình xăm phụ thuộc vào kích thước và thời gian thực hiện. Vì vậy hình xăm nhỏ tốn rất ít chi phí.
 
 
Hầu hết mọi người thích hình xăm nhỏ bởi sự dễ thương và ý nghĩa bên trong chúng. Đôi lúc tuỳ thuộc vào vị trí thực hiện để hình xăm nhỏ có thể diễn tả được những ý nghĩa sâu sắc.
 
 
Và điều cuối cùng chúng tôi muốn nói đến đó là những hình xăm nhỏ rất đa dạng về thiết kế và luôn luôn có sẵn tại các tiệm xăm. Chúng khiến những người khó tính nhất cũng phải đổ rụp kia mà.
 
 
Ngoài những lý do mà chúng tôi đã nói trên thì ắt hẳn vẫn còn rất nhiều điều khác nữa. Nhưng cho dù là gì đi chăng nữa, thì để có một hình xăm dù lớn hay nhỏ bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ xăm thực sự uy tín và chất lượng để thực hiện nhé!
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường