Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Những hình xăm ấn tượng của Cheryl Cole


Trong tour diễn tái hợp cùng Girls Aloud, Cheryl Cole đã hút ánh nhìn của mọi khán giả với hình xăm 2 đóa hoa hồng to tướng sau lưng. Nhưng đó chưa phải là tất cả! Hồi cuối tháng 8, nghệ sĩ xăm Nikko Hurtado đã đăng lên Instagram hình ảnh trọn vẹn về tác phẩm anh đã thực hiện cho nàng ca sĩ gợi cảm này: cả một vườn hồng bao phủ nửa lưng dưới và toàn bộ mông của Cheryl Cole.

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng và chỉ trích cô nàng trên Twitter. Đáp lại, Cheryl chỉ viết ngắn gọn: “Mọi người đều có quyền nói ra ý kiến của mình. Riêng tôi thì chẳng bao giờ phải bận tâm đến những phần thân thể của người khác cả!”

Hình xăm này thực ra là để che đi 1 hình xăm bướm trên lưng Cheryl có từ khi cô nàng mới chiến thắng chương trình truyền hình thực tế Popstars: The Rivals hồi năm 2002 để gia nhập nhóm Girls Aloud. Cheryl cũng đã thêm thắt nhiều chi tiết vào hình xăm đó trước khi quyết định xăm hình những đóa hoa hồng để che đi tất cả.

Những hình xăm ấn tượng của Cheryl Cole
 Hình xăm ban đầu trên lưng Cheryl Cole…

Những hình xăm ấn tượng của Cheryl Cole
…và hình xăm hiện tại

Những hình xăm khác trên người Cheryl Cole gồm có 1 vòng kẽm gai kèm nốt nhạc và hoa hồng quấn lấy đùi phải, dòng chữ MrsC trên ót (cô nàng vẫn không xóa nó đi dù đã ly dị với Ashley Cole) và 1 họa tiết tribal cầu kỳ trên má ngoài bàn tay phải.

Những hình xăm ấn tượng của Cheryl Cole
Vòng dây kẽm gai bao quanh đùi phải,

Những hình xăm ấn tượng của Cheryl Cole 
dòng chữ MrsC,

Những hình xăm ấn tượng của Cheryl Cole
…và hình xăm tribal trên bàn tay phải
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường