Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Những điều bạn nên biết trước khi xăm nghệ thuật cá chép

Xăm nghệ thuật cá chép lên cơ thể không chỉ thể hiện sự vượt khó trong bất cứ hoàn cảnh nào, mà nó còn thể dũng cảm, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách để đi đến thành công

Bộ sưu tập hình xăm cá chép cực ấn tượng
Điều bí ẩn đằng sau tác phẩm hình xăm cá chép
Ý nghĩa hình xăm cá chép bạn nên biết
Làm thế nào để có một hình xăm cá chép kín tay đẹp mắt

Cá chép là một loài kiên trì và dũng cảm : Dù sống trong một cái ao thì sự kiên nhẫn và nỗ lực để kéo dài sự sống của chúng rất đáng khâm phục, vì vậy hình xăm này có thể đòi hỏi rất nhiều ở bạn như loài cá này vậy.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những điều nên biết trước khi xăm loài vật ý nghĩa này lên cơ thể.

Những điều bạn nên biết trước khi xăm nghệ thuật cá chép

Câu chuyện của cá chép

Trước khi đưa ra quyết định sẽ xăm, bạn nên tìm hiểu về loài vật kiên cường này. Cá chép là một loài cá cổ xưa và trần tục, vì thế có rất nhiều truyền thuyết về nó, hãy tìm hiểu thật kỹ, để xác định rằng bạn có thích thú với những câu chuyện về nó không.

Ý nghĩa của biểu tượng

Những câu chuyện cổ đã hình thành nên một biểu tượng huyền thoại của cá chép. Cá chép thường được ngưỡng mộ vì sức chịu đựng và kiên trì của chúng khi đối mặt với nghịch cảnh ao tù. Biểu tượng cá chép đại diện cho sự tiến bộ, quyết tâm và lòng dũng cảm, thậm chí nó còn tượng trưng cho sự giàu có và dư thừa, may mắn trong kinh doanh. Mặt khác, nó còn đại diện cho tình yêu và tình bạn.

Những điều bạn nên biết trước khi xăm nghệ thuật cá chép

Ý nghĩa của màu sắc

Màu sắc của hình xăm cá chép tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau : Trong khi cá chép vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng và là màu mực rất phổ biến, thì cá chép xanh lại đại diện cho sự yên bình. Ngoài ra còn có cá chép đỏ được xem như là năng lượng của tình yêu nam tính, cá chép đen đại diện cho một cuộc đấu tranh gian khổ để thành công.

Tìm kiếm nghệ sĩ phù hợp

Sau khi quyết định sẽ sở hữu hình xăm đặc biệt này, đừng quên việc lựa chọn người nghệ sĩ có phong cách, sự sáng tạo phù hợp với mong muốn của bạn. Hãy đến gặp anh ta và nói về những gì mà bạn cần cho tác phẩm hình xăm cá chép, như kích thước, màu sắc, và vị trí mong muốn.

Và cuối cùng là chờ cho đến ngày quan trọng của bạn. Số lần bạn đến tiệm xăm phụ thuộc vào thiết kế của bạn. Hãy nhớ rằng lúc đó bạn chỉ cần ngồi xuống và thư giãn - hình xăm của bạn đang được thực hiện!

Những điều bạn nên biết trước khi xăm nghệ thuật cá chép

Nếu bạn còn đang băn khoăn về tiệm xăm uy tín ở Sài Gòn, thì hãy đến với Tadashi Tattoo Studio - chuyên thực hiện những tác phẩm xăm nghệ thuật cá chép độc đáo, có một không hai! Liên hệ với chúng tôi : 0123.9191.978 (Mr. Trung Tadashi) - 0918.65.90.68 (Ms. Thư)

Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường