Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Mọi người nô nức đi xăm


Ngày nay ta có thể dễ dàng bắt gặp 1 ai đó mang hình xăm trên người. Xăm hình đã trở nên cực hot và thậm chí 1 số em thiếu niên cũng đi xăm. Với những thiết kế tuyệt đẹp dù có màu hay trắng đen, kích thước to hay nhỏ, các hình xăm là những tiêu điểm để ngắm nhìn và bàn tán trong những buổi họp mặt.

Tại sao bây giờ hình xăm lại được ưa chuộng đến vậy? Dường như ai cũng có xăm 1 hình và 1 số người còn quay lại xăm thêm. Trong quá khứ, hầu như chỉ có thủy thủ, dân giang hồ hay phạm nhân mới xăm hình. Và dân chúng thì thường tránh xa những đối tượng như thế. Một số tay anh chị thậm chí có nhiều hình xăm hơn bình thường vì càng nhiều hình xăm thì chứng tỏ thứ bậc trong giới càng cao. Điều tiện lợi là như vậy thì công an dễ truy ra các tay trùm băng đảng hơn.

Mọi người nô nức đi xăm

Có lẽ điều đó đã mang lại tiếng xấu cho hình xăm. Điều đáng buồn là 1 số người lại muốn làm oai và mang lấy tiếng dân chơi bằng cách đi xăm hình. Chỉ mất khoảng 1 vài giờ là họ có thể khoác lấy dáng vẻ bụi bặm, chơi bời như ý, dĩ nhiên là phải chịu đau.

Một lý do mà ngày nay hình xăm được ưa chuộng hơn có lẽ là vì nghệ thuật xăm hình đã phát triển hơn nhiều và có quá nhiều thiết kế hình xăm trông thật tuyệt vời. Chúng trông thật đẹp đến nỗi bạn muốn xăm lên chính cơ thể mình. Nếu không vì sợ đau hay chưa đủ tuổi, có lẽ ai cũng đi xăm lấy 1 hình!
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường