Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Khám phá những hình xăm cá chép hóa rồng đẹp nhất

Trong thế giới xăm nghệ thuật, hình xăm cá chép hóa rồng là hình xăm phổ biến, tượng trưng cho người sở hữu đã trải qua, hoặc đang trải qua, một sự thay đổi lớn trong cuộc sống như: cái chết, ly dị, hoàn cảnh khó khăn,... và trở nên mạnh mẽ hơn nhờ sự xuất hiện của nó.

Hãy cùng Tadashi Tattoo - Tatto in Saigon khám phá bộ hình xăm cá chép hóa rồng đẹp và ý nghĩa nhất trong bài viết ngày hôm nay các bạn nhé!

Ý nghĩa của hình xăm cá chép hóa rồng

Có rất nhiều thiết kế hình xăm cá chép hóa rồng khác nhau, nhưng ý nghĩa đằng sau nó thường không thay đổi nhiều. Phần lớn, biểu tượng này tượng trưng cho sự kiên trì, mạnh mẽ. Cá chép hóa rồng được cho là bơi ngược dòng chống lại dòng chảy mạnh mẽ. Điều này mang ý nghĩa rằng người này đã kiên trì vượt qua những trở ngại, khó khăn để trở nên mạnh mẽ.

Gợi ý 10 thiết kế hình xăm cá chép hóa rồng đẹp

Bên cạnh tượng trưng cho sức mạnh của sự quyết tâm, tiếp thêm nghị lực cho người sở hữu, hình xăm cá chép hóa rồng cũng là kết tinh của hai thiết kế hình xăm đẹp nhất là hình xăm cá chép và hình xăm rồng. Cùng Tadashi Tattoo - Tattoo in Saigon Vietnam khám phá những mẫu thiết kế hình xăm cá chép hóa rồng tinh tế và sắc xảo nhất nhé!

Khám phá những hình xăm cá chép hóa rồng đẹp nhất

Khám phá những hình xăm cá chép hóa rồng đẹp nhất

Không những vậy, hình xăm cá chép hóa rồng còn là một biểu tượng may mắn cho chủ nhân chúng. Mỗi người yêu thích những kiểu dáng khác nhau, những màu sắc khác nhau. Thế nhưng, hầu hết mọi người đều gắn bó với màu vàng, tượng trưng sự may mắn và giàu có.

Khám phá những hình xăm cá chép hóa rồng đẹp nhất

Với gợi ý 8 hình xăm cá chép hóa rồng trên đây, Tadashi Tattoo hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một ý tưởng phù hợp cũng như thể hiện được đẳng cấp của phái mạnh. Nếu bạn cần tư vấn một thiết kế riêng biệt cho bản thân, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường