Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Hình xăm tuyệt vời cho 2018: Cá chép ngậm đồng tiền

Hình xăm cá chép đã trở thành một thiết kế ấn tượng và phổ biến nhất được thực hiện trên các phần khác nhau của cơ thể. Biểu tượng quyết tâm và mạnh mẽ này phù hợp với cả nam và nữ giới với thiết kế đơn sắc hay đầy màu sắc vô cùng sống động.

Ý nghĩa của hình xăm cá chép được diễn giải theo nhiều cách khác nhau, nhất là khi chúng kết hợp với các hình tượng khác như: hình xăm hoa sen cá chép, hình xăm cá chép hóa rồng,... Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tadashi Tattoo khám phá hình xăm cá chép ngậm đồng tiền nhé!

Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

Màu sắc của hình xăm cá chép đại diện cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu như màu đỏ thể hiện tình yêu mạnh mẽ, màu xanh là hiện thân của gia đình và sự nam tính thì màu vàng có nghĩa là giàu có và may mắn. Đặc biệt, người Trung Quốc và Nhật Bản luôn sử dụng đồng xu như một nam châm để hút may mắn và thịnh vượng, khi kết hợp hình xăm cá chép màu vàng và đồng xu càng làm chúng trở nên ý nghĩa.

Sự vắng bóng của màu sắc rực rỡ khiến thiết kế hình xăm cá chép này trở nên đặc biệt. Các phác thảo rõ ràng, các dấu gạch chéo chính xác, và nét tinh tế được tô vẽ kỹ lưỡng để trình bày một tác phẩm xăm nghệ thuật đáng kinh ngạc. Điểm nhấn là đồng tiền màu vàng cho thấy sự giàu có và may mắn cho những ai sở hữu chúng.

Năm mới và những ý tưởng hình xăm mới độc đáo đang chờ bạn ở Tadashi Tattoo - Tattoo in Saigon, hãy đến cùng chúng 
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường