Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Hình xăm cho những cô nàng yêu phong cách Bohemian


Phong cách Bohemian gần đây đã gõ cửa chúng ta không chỉ về thời trang, kiểu tóc, trang sức mà còn cả nghệ thuật trên cơ thể. Nếu xăm nghệ thuật là một cách để tôn vinh cơ thể bạn, thì những hình xăm với phong cách Bohemian sẽ giúp bạn thu hút mọi sự chú ý. Cùng xem những hình xăm phong cách Bohemian cổ điển pha chút hoang dã từ Tadashi Tattoo nhé!
 

Những ý tưởng hình xăm Bohemian độc đáo nhất

 
Xăm nghệ thuật phong cách Bohemian đại diện cho cuộc sống tự do, hoang dã và khao khát của mỗi người phụ nữ. Điều hấp dẫn nhất về phong cách này là linh hồn gypsy. Người Bohemian luôn luôn tìm cách để phát triển bản thân và có cuộc sống của riêng họ. Họ tìm thấy hạnh phúc trong nhiều thứ và muốn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của họ. Đây là một khái niệm để được cảm nhận và không được mô tả, đó là lý do tại sao cách thể hiện cuộc sống bí ẩn của người Bohemian là sở hữu một tác phẩm xăm liên quan tới phong cách này. Nếu bạn cảm thấy mình có một trái tim phóng túng thì hãy khám phá những hình xăm hoang dại sau đây ngay.
 
 
 
 
 
 
 
 
Các mẫu thiết kế hình xăm phổ biến cho phong cách Bohemian rất thú vị và hấp dẫn mà mọi cô gái đều “đổ” ngay khi nhìn thấy chúng. Đó có thể là những con chim bồ câu, một cái dreamcatchers,, henna, đôi cánh thiên thần, hay đơn giản là một câu nói. Với hình xăm Bohemian, bạn có thể thực hiện chúng ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như: cánh tay, lưng, vai, hoặc xương sườn,...
 
 
 
 
 
 

Bên cạnh những gợi ý trên, tại tiệm xăm Tadashi còn rất nhiều thiết kế hình xăm phong cách Bohemian độc đáo và nổi bật. Hãy đến với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu sở hữu những tác phẩm xăm nghệ thuật xinh đẹp này nhé!
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường