Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Hình xăm chân dung nghệ thuật và những điều cần biết

Hình xăm chân dung nghệ thuật đang ngày một phát triển và được những người yêu xăm nghệ thuật ưa chuộng. Một hình xăm chân dung sẽ trở nên thật ý nghĩa khi chúng khắc họa rõ rệt hình dáng, diện mạo và thần sắc của nhân vật. Đó có thể là người mà bạn yêu thương hay người nổi tiếng nào đó.

Để có được một hình xăm chân dung nghệ thuật hoàn hảo, bạn cần phải tìm hiểu kỹ bởi nó đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của người thợ xăm. Cùng Tadashi Tattoo - địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở TPHCM tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Suy nghĩ kỹ về nhân vật mà bạn sẽ xăm

Hình xăm nghệ thuật được thực hiện trong hàng giờ đồng hồ và phải trải qua đau đớn, chúng sẽ theo bạn đến cuối đời. Do đó, bạn cần suy nghĩ thật kỹ về nhân vật mà mình sẽ xăm và ý nghĩa của chúng đối với cuộc đời bạn.

Lựa chọn hình ảnh

Hình xăm chân dung nghệ thuật rất phức tạp về mặt chi tiết. Chúng yêu cầu kỹ thuật đánh bóng và pha trộn cao. Vì vậy, bạn cần phải có một bức ảnh gốc về nhân vật rõ nét, bức ảnh càng rõ ràng và chất lượng thì hình xăm của bạn sẽ càng đẹp.

 

Tìm hiểu về người nghệ sĩ xăm mình

Hình xăm chân dung nghệ thuật đòi hỏi rất nhiều kỹ năng mà không phải thợ xăm nào cũng thực hiện được. Hãy tìm hiểu nhiều địa chỉ xăm hình khác nhau, xem qua các danh mục tác phẩm của họ để có thể lựa chọn một người phù hợp với phong cách xăm hình mà bạn muốn.

 

  

Bất cứ khi nào bạn có ý tưởng gì về hình xăm chân dung nghệ thuật, hãy đến với Tadashi Tattoo - địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở TPHCM để được tư vấn và hiện thực hóa những ý tưởng của bạn!
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường