Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Hãy có ít nhất một hình xăm trước tuổi 25!


Xã hội ngày nay dù rất phát triển nhưng vẫn còn nhiều người bị ngăn cản đến với xăm nghệ thuật khi họ còn trẻ, tuy nhiên bài viết sau đây sẽ nêu ra những lý do mà bạn nên sở hữu chúng trước khi quá muộn.

Mọi người thường xăm nghệ thuật vì những lí do cá nhân, có thể họ muốn chứng tỏ bản thân can đảm hay khác biệt. Cũng có thể họ đang nhớ về một người mà họ yêu thương, hay đơn giản chỉ là một hành động tự phát. Và không gì có thể làm thỏa mãn những cảm giác đó ngoài việc sở hữu một hình xăm.


Tại sao bạn nên có một hình xăm trước tuổi 25


1.    Lưu giữ ký ức dài lâu hơn


Trong độ tuổi U20 của mình, cuộc sống thường hoang dã, tự do, đầy ánh sáng và màu sắc, chưa phải lo lắng cho điều gì. Có thể nói, những năm tháng của tuổi U20 mang lại cho bạn những ký ức hoang dại và hạnh phúc nhất. Làm thế nào để lưu giữ nó mãi đến cuối đời? Hãy sở hữu một tác phẩm xăm nghệ thuật, để bất kể lúc nào nhìn vào gương, bạn đều có thể thấy những kỷ niệm tươi đẹp của tuổi trẻ hiện ra đầy cảm xúc.
 
Hãy có ít nhất một hình xăm trước tuổi 25!


2. Đặt tình yêu lên cơ thể


Nếu bạn có tình yêu với một ai đó, hay điều gì đó, hãy thực hiện nó lên cơ thể ngay trước khi nó thoát khỏi suy nghĩ của bạn, đó có thể là hình ảnh hay những câu trích dẫn ngắn gọn, xúc tích. Một trong những hình xăm chữ đẹp nhất mà tôi đã từng thấy đó là dòng chữ nguệch ngoạc của cậu bé mới học viết trên lưng người cha.
 
Hãy có ít nhất một hình xăm trước tuổi 25!
 

3. Can đảm hơn


Cột mốc 20 có lẽ là điều đáng sợ đối với hầu hết người trẻ khi họ phải lựa chọn rời bỏ những thói quen an toàn để đến với công việc trong tương lai, những mối quan hệ mới. Để tiếp thêm sức mạnh cho bản thân, một hình xăm hiện diện có thể nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ không quá tệ.
 
Hãy có ít nhất một hình xăm trước tuổi 25!
 

4. Nhắc nhở bản thân về hoài bão của tuổi trẻ


Một nhược điểm khi lớn lên đó là hầu hết mọi người đều cảm thấy nản lòng khi nói về những hoài bão của tuổi trẻ. Hãy sở hữu một hình xăm vĩnh viễn trên cơ thể để nhắc nhở rằng chúng có ý nghĩa với bạn như thế nào giúp bạn quyết tâm hơn nữa.
 
Hãy có ít nhất một hình xăm trước tuổi 25!
 

5. Nổi bật khỏi đám đông


Ở tuổi 20, mọi thứ dần trở nên khó khăn đối với bạn, nhưng sở hữu một hình xăm sẽ giúp bạn phá vỡ mọi rào cản mà bạn luôn e dè. Hãy cho mình một hình xăm lớn và đầy màu sắc, đó có thể là hình xăm lông vũ đẹp nhất hay những bông hoa rực rỡ, chúng sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông, khiến bạn cảm thấy tự hào hơn.
 
Hãy có ít nhất một hình xăm trước tuổi 25!

Hãy có ít nhất một hình xăm trước tuổi 25!

Hãy có ít nhất một hình xăm trước tuổi 25!

Sở hữu một hình xăm vĩnh viễn trên cơ thể luôn là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ mà bạn có thể thực hiện được, hãy đến với Tadashi tattoo - địa chỉ xăm nghệ thuật ở tphcm để tham khảo các thiết kế hình xăm đẹp nhất!
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường