Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Giải mã câu hỏi xăm hình cá chép hết bao nhiêu tiền

Hình xăm cá chép là một trong những hình xăm phổ biến nhất hiện nay, nhiều người yêu thích chúng bởi sự đa dạng màu sắc và sống động. Trong khi đó, những người khác lại có nhận thức sâu sắc đối với ý nghĩa mà nó tượng trưng : sự nam tính và kiên trì.

Trước khi thực hiện một tác phẩm hình xăm cá chép, hẳn mọi người đều băn khoăn về chi phí của chúng. Ở bài viết này, Tadashi sẽ cùng bạn tìm hiểu xăm hình cá chép hết bao nhiêu tiền nhé!

Chi phí phụ thuộc vào kích thước của hình xăm

Số tiền cho một hình xăm cá chép sẽ được tính dựa trên mức độ to nhỏ của thiết kế. Trước khi thực hiện hình xăm, bạn có thể tham khảo mẫu tại tiệm xăm và giá cả phù hợp với túi tiền để bạn lựa chọn.

Giải mã câu hỏi xăm hình cá chép hết bao nhiêu tiền 

Một thiết kế hình xăm cá chép phiên bản nhỏ được thực hiện bởi Tadashi Tattoo....

Giải mã câu hỏi xăm hình cá chép hết bao nhiêu tiền

Thiết kế hình xăm cá chép với độ che phủ rộng sẽ có kinh phí cao hơn

Chi phí phụ thuộc vào sự phức tạp của thiết kế

Bên cạnh yếu tố kích thước của hình xăm, thì giá tiền còn được tính bằng độ phức tạp của chúng. Một thiết kế hình xăm cá chép có độ phức tạp càng cao thì giá thành sẽ càng cao. Đặc biệt, những hình xăm 3D thường cao giá bởi tính phức tạp và đòi hỏi chiều sâu, không gian của thiết kế và sự tỉ mỉ của thợ xăm.

Giải mã câu hỏi xăm hình cá chép hết bao nhiêu tiền

Những thiết kế phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật của thợ xăm sẽ có giá thành cao hơn những thiết kế đơn giản thông thường.

Và những yếu tố khác…

Ngoài 2 yếu tố kể trên thì chi phí của một hình xăm cá chép còn tùy thuộc vào máy móc, chất lượng mực mà tiệm xăm sử dụng hay thậm chí là tay nghề của người thợ xăm. Đừng quên rằng, chất lượng sản phẩm thường đi kèm với giá cả. Thay vì yêu cầu một mức giá hời cho thiết kế mà bạn muốn, thì hãy nghĩ đến những thiết kế nhỏ hơn hoặc đơn giản hơn, phù hợp với ngân sách của bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ trả lời được câu hỏi xăm hình cá chép hết bao nhiêu tiền của bạn. Khi bạn muốn tìm một địa chỉ xăm mình ở TPHCM, hãy nhớ đến Tadashi Tattoo chúng tôi nhé!

Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường