Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Đây là bộ hình xăm xương rồng chất nhất mà bạn từng thấy

Xương rồng là cây cảnh tuyệt vời nhất cho căn nhà của bạn. Chúng không cần được cắt tỉa, chẳng rụng lá xuống sàn nhà bạn, hơn thế nữa, chúng có thể tồn tại mà gần như không cần tưới nước thường xuyên. Tuy ít cần sự chăm sóc, tỉa tót, nhưng vẻ đẹp của chúng thì lại không thua kém bất kỳ loài cây nào, đó là lí do xương rồng được ưa chuộng nhiều đến thế.

Và những hình xăm xương rồng cũng vậy, không cần quá nhiều sự đầu tư, bạn vẫn được chúng truyền cảm hứng mỗi ngày. Việc sở hữu những tác phẩm xăm nghệ thuật Việt Nam hình xương rồng là một ý tưởng độc đáo và mới lạ. Dù là những thiết kế màu sắc hay đơn giản chỉ là màu đen và xám, thì hình xăm xương rồng sẽ là tác phẩm “cool” nhất mà bạn từng có.

Hình xăm xương rồng đơn giản

   

 

 

 

 

 

 

Hình xăm xương rồng màu sắc

 

 

   

 

 

 

Bộ sưu tập hình xăm xương rồng trên đã đủ đốn ngã trái tim bạn chưa? Chúng tôi hi vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được một hình xăm ưng ý. Hãy nhớ rằng dù đã lựa chọn được tác phẩm xăm nghệ thuật đẹp đến đâu thì cũng đừng quên đến một địa chỉ xăm uy tín ở TPHCM nhé. Nếu bạn cần bất cứ sự trợ giúp hay sự tư vấn nào, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé 08.3920.2782 (lễ tân) - 0918.65.90.68 (Ms.Thư)

Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường