Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Chủ đề về tình yêu không bao giờ khai thác hết được, nếu trước đây người ta thường viết về chúng trên những quyển sổ tay hay ghi chép thì giờ đây chúng đã được thể hiện ở một nơi độc đáo hơn nhiều: hình xăm trên cơ thể.

 
Khi bạn đang yêu, chắc hẳn bạn muốn thể hiện nó bằng bất cứ cách nào có thể. Dưới đây là một số ý tưởng hình xăm chữ về tình yêu dễ thương mà Tadashi Tattoo đã sưu tầm, cùng khám phá ngay nhé!
 

Gợi ý hình xăm chữ về tình yêu ý nghĩa

 
Những dòng trích dẫn có sức ảnh hưởng không ngờ đến cuộc sống của chúng ta. Đối với một số người, nó cung cấp nguồn cảm hứng, với số khác nó lại là cách để thể hiện bản thân hay thể hiện tình yêu của họ. Và cách để họ thực hiện điều đó chính là sở hữu cho mình những hình xăm chữ đẹp nhất.
 
 
 
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hình xăm đẹp dành cho phái nữ, thì hình xăm chữ về tình yêu chắc chắn là chủ đề mà bạn không thể bỏ qua. Từ những thiết kế nhỏ xinh cho đến những dòng chữ dài và ý nghĩa chạy dọc trên xương quai xanh hay bả vai đều thu hút mọi ánh nhìn.
  
Hình xăm chữ dễ dàng phù hợp với tất cả vị trí trên cơ thể từ: cổ chân, cánh tay, lưng, ngón tay,... Do đó, không quá khó khăn để sở hữu một tác phẩm hình xăm chữ đẹp nhất.
 


 
Chủ đề về tình yêu không chỉ dành cho nữ giới mà ngay cả nam giới cũng rất ưa chuộng chúng.
 


 
Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào cho hình xăm chữ về tình yêu, đừng quên đến với Tadashi Tattoo để thực hiện chúng nhé!
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường