Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Bật mí bí mật ý nghĩa bên trong của 10 hình xăm thường thấy

 
10 hình xăm trong bài viết là những tác phẩm xăm luôn khiến người khác phải tò mò về chúng. Bài viết hôm nay của Tadashi Tattoo - tiệm xăm mình ở TP HCM sẽ bật mí ý nghĩa của 10 hình xăm mà bạn thường thấy trong phim ảnh thậm chí là cả ngoài đời thực.
 

Hình xăm ba dấu chấm

 
Ba dấu chấm đại diện cho "mi vida loca" nghĩa là "cuộc sống điên rồ của tôi". Nó không thực sự liên quan đến một băng đảng hay bất cứ điều gì, chỉ đơn giản là cách sống của họ. Bạn thường sẽ tìm thấy hình xăm này ở tay hoặc gần mắt.
 

Hình xăm giọt nước mắt

 
Hình xăm này được ra đời dùng để đánh dấu những kẻ giết người. Nhưng hiện nay thì nó còn có ý nghĩa khác như cái chết của một người bạn thân.
 
 

Hình xăm số “1488”

 
Hình xăm “1488” trông như những dãy số bình thường, nhưng thực ra không phải vậy. Nó liên quan chặt chẽ với phát xít Đức. 14 là số trong một câu nói của David Lane, được biết đến như một lãnh đạo phát xít. Và 88 là có nghĩa là hai lần chữ thứ 8 trong bảng chữ cái, chữ H, có nghĩa là Heil Hitler.
 

Hình xăm năm dấu chấm

 
 
Bốn dấu chấm xung quanh đại diện cho bốn bức tường của nhà tù, còn dấu chấm ở giữa nghĩa là phạm nhân. Những người sở hữu hình xăm này cho thấy phần lớn thời gian của họ là sau những song sắt.
 

Hình xăm con bươm bướm

 
 
Bướm là một hình xăm đầy cảm xúc. Nó chứa đựng nhiều ý nghĩa, ví dụ như giấc mơ được tư do đi khắp nơi trên thế giới. Trong một số trường hợp, hình xăm con bướm cũng có một ý nghĩa tiêu cực, chẳng hạn như nó là đại diện cho vẻ đẹp ngoại hình ngắn ngũi, tính cách thất thường và phù phiếm.
 

Hình xăm “Southerners”

 
 
“Southerners” hay “Sureño”" là một thuật ngữ từ Tây Ban Nha chỉ người dân miền Nam, những người có liên quan tới Mafia Mexico. Nếu bạn nhìn thấy ai đó có hình xăm này cùng con số 13, có lẽ bạn cần phải tránh xa họ.


Hình xăm “Northerners”

 
 
Các hình xăm “N” và số 14 có nghĩa đó là một người miền Bắc, là thành viên của hội Nuestra. Những người này là kẻ thù của Mafia Mexico.
 
 

Hình xăm vương miệng 5 chấu

 
 
Vương miệng 5 chấu thường không có ý nghĩa gì đặc biệt. Nhưng khi nó kết hợp với các chữ cái A.L.K.N thì bạn nên cẩn thận. Đây là từ viết tắt của thủ lĩnh Almighty Latin và các thành viên của một băng đảng khét tiếng
 

Hình xăm “Irish Pride”

 
 
Bạn nên cẩn thận với những người có dòng chữ trên cùng với biểu tượng cỏ ba lá. Họ có thể là một thành viên của hội Aryan.
 

Hình xăm con chim gõ kiến

 
 
Thoạt nhìn hình xăm này có vẻ dễ thương, nhưng với trò chơi “white-power”, nó là biểu tượng của uy quyền tối cao. Mặc dù ít phổ biến, nhưng bạn cần cảnh giác với những người có hình xăm này.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hình xăm đẹp và ý nghĩa, thì hãy đến ngay với Tadashi Tattoo - tiệm xăm uy tín ở TPHCM. Tại cửa hàng có rất nhiều thiết kế mà bạn sẽ thích. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé!
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường