Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

Artist Trung Tadashi – Khẳng định chất xám, trí tuệ và tài hoa của nghệ nhân Tattoo người Việt Nam trên đấu trường quốc tế - Người đã thắng giải “ Hình xăm full cánh tay đẹp nhất ” tại ATE – Australian Tattoo Events - cuộc thi xăm hình được tổ chức tại Sydney - thành phố lớn nhất của Australian.

Là người Việt Nam, tham gia cuộc chơi không tổ chức trên sân nhà và gặp bất lợi khi không thể mang người mẫu với hình xăm đã được làm sẵn đến cuộc thi. Hình xăm tham gia dự thi của Artist Trung Tadashi đã được free hand và thực hiện xăm trong hai ngày.
 
Artist Trung Tadashi thực hiện hình xăm cá chép full tay
Artist Trung Tadashi thực hiện hình xăm cá chép full tay tại Tattoo Festival Sydney

Có rất ít nghệ sĩ xăm hình có thể freehand ( vẽ tay trực tiếp) trên cơ thể của khách hàng, đây là nghệ thuật đòi hỏi kiến thức về tạo hình và am hiểu các khối cơ trên cơ thể. Hình xăm được freehand trên bắp tay sau khi hoàn thành sẽ có đặc điểm chuyển động theo các khối cơ của bạn, tạo thành tổng thể sinh động.

 
Artist Trung Tadashi free hand hình xăm cá chép full tay tại Tattoo Festival Sydney
Artist Trung Tadashi free hand hình xăm cá chép full tay tại Tattoo Festival Sydney

Hình xăm thể loại châu Á  freehand vốn là sở trường của Artist Trung Tadashi. Trong phần thi này anh thực hiện hình xăm cá chép ( Koi fish) full tay và đạt giải nhất hạng mục này.
 
Artist Trung Tadashi thực hiện hình xăm cá chép full tay tại Tattoo Festival Sydney
Artist Trung Tadashi thực hiện hình xăm cá chép full tay tại Tattoo Festival Sydney

Là nghệ sĩ xăm hình nhiều năm và giàu kinh nghiệm, Artist Trung Tadashi đã có nhiều trải nghiệm và những thành tựu trong nghề:
Năm 2013, Anh tham gia cuộc thi Tattoo Convention Việt Nam và giành được nhiều giải thưởng cao ở các thể loại hình xăm của cuộc thi.
 
Các giải thưởng xăm hình Tattoo Convention 2013
Các giải thưởng xăm hình Tattoo Convention 2013
 
Năm 2014, Trung Tadashi trở thành thành viên của ban giám khảo cuộc thi Tattoo Convention Việt Nam.
 
Giám khảo Tattoo Convention 2014
Giám khảo Tattoo Convention 2014
 
Năm 2015, nghệ sĩ Trung Tadashi tham gia lễ hội Tattoo Festival tổ chức tại quốc gia Denmark- châu Âu và giành được chiếc cup giải nhì: " Best Tattoo of  The Day. " Anh là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có cơ hội tham gia Festival Tattoo tại châu Âu và giành được giải thưởng. 
 
Giải nhì
Giải nhì " Best Tattoo of The Day " tại Denmark châu Âu
 
Tháng 3 năm 2017, cùng với các giám khảo Việt Nam, Anh tham gia thành viên hội đồng các giám khảo người ngoại quốc trong cuộc thi Tattoo Convention Việt Nam 2017 do anh Trần Nam tổ chức.
 
Giám khảo Tattoo Convention 2017
Giám khảo Tattoo Convention 2017
 

Tháng 10 năm 2017 Artist Trung Tadashi tham gia Australian Tattoo Events tại Sydney và thắng giải thưởng “ Best Sleeve ” Tattoo Festival Sydney. Anh là người mang quốc tịch Việt Nam đầu tiên may mắn có cơ hội tham gia và giành giải nhất hạng mục này tại nước ÚC phồn hoa, khẳng định sức vóc và tài năng của người Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

 

Giải nhất Best Sleeve tại Tattoo Festival Sydney

Giải nhất Best Sleeve tại Tattoo Festival Sydney
                                                                                                             
Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường