Logo tadashi tattoo
Việt Nam English

7 hình xăm hoa sen cá chép mà bạn không thể bỏ lỡ

Cá chép trong truyền thống Á Đông được biết đến như một linh vật của sự kiên trì và may mắn, dũng cảm vượt qua những khó khăn, trở ngại để đến được thành công. Mỗi hình xăm cá chép khi kết hợp với các màu sắc hay chủ đề khác đều có một ý nghĩa nhất định.

Hình xăm cá chép là một chủ đề phổ biến trong xăm nghệ thuật. Nếu như ở bài viết trước chúng ta đã xem qua những tác phẩm cá chép đầy màu sắc và ý nghĩa thì ở bài viết này hãy cùng Tadashi Tattoo khám phá 7 tác phẩm hình xăm hoa sen cá chép tuyệt đẹp nhé!

Khám phá bộ sưu tập hình xăm hoa sen cá chép độc đáo

Hình xăm cá chép là một biểu tượng có ý nghĩa rất sâu sắc đối với những người sở hữu nó. Nếu bạn đang cân nhắc việc thực hiện một hình xăm liên quan đến cá chép, hãy dành thời gian để hiểu được ý nghĩa của chúng. Ý nghĩa của chúng thay đổi tùy thuộc vào hướng bơi, màu sắc và cả những chủ đề mà nó kết hợp.

hình xăm hoa sen cá chép

hình xăm hoa sen cá chép 2

Hoa sen là một bông hoa xuất phát từ bãi bùn bẩn nhưng vẫn trở nên lộng lẫy, cũng như cá chép xuất phát là một loài cá nhỏ nhưng đã hóa thành một con rồng mạnh. Kết hợp hoa sen và cá chép lại với nhau tượng trưng cho vẻ đẹp xuất phát từ hoàn cảnh khó khăn và đại diện cho sự đau đớn, đấu tranh và phát triển. Thông thường, những hình xăm hoa sen cá chép là những thiết kế có diện tích lớn. Do đó, chúng thường được thực hiện ở những vị trí rộng rãi như: bắp tay, bả vai, eo, hông,...

hình xăm hoa sen cá chép 3

Thiết kế hình xăm hoa sen cá chép ở bắp tay do Tadashi Tattoo thực hiện

hình xăm hoa sen cá chép 4

Một thiết kế hình xăm cá chép kết hợp với hoa sen khác

hình xăm hoa sen cá chép 5

Chúng thường được xăm ở những vị trí rộng rãi

Như hông

hình xăm hoa sen cá chép 7

Hay bả vai,...

Bạn có muốn sở hữu riêng cho mình một phiên bản hình xăm hoa sen cá chép độc đáo?! Hãy đến ngay với Tadashi Tattoo để hiện thực hóa chúng ngay nhé!

Tin liên quan:

Giới thiệu
Cháy trong niềm đam mê
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.
Facebook
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 028.3920.2782 ( lễ tân )
Hotline : 0918.65.90.68 (Ms.Thư)
For foreigner : 0904.39.39.85 - 091.5050.196
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường